Offer Categories: กู้ซื้อบ้าน

กู้บ้านกรุงศรีไม่ใช้เรื่องยาก ดอกเบี้ยต่ำ
เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 4.45% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 90% ของราคาประเมิน
กู้บ้านกรุงไทยเตรียมเอกสารสำคัญอนุมัติไวผ่านง่าย
เงินเดือน
มีเงินเดือนประจำ
ดอกเบี้ยต่อปี
EIR 4.46 ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
กู้บ้านออมสินรับข้อเสนอพิเศษ ดอกเบี้ยต่ำ
เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นผู้ฝากเงินประเภทเผื่อเรียกของธนาคาร)
ดอกเบี้ยต่อปี
MRR+2.00% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 110% ของราคาประเมิน
กู้ซื้อบ้าน ธอส รับอัตราดอกเบี้ยถูกสุดแห่งปี 2566
เงินเดือน
ไม่เกิน 35,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 4.88% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3,000,000 บาท

ติดแบล็คลิสซื้อบ้านได้ไหมกับเคล็ดลับกู้ซื้อบ้านให้ผ่านง่าย ๆ 

หากใครที่กำลังมองหาบ้านหลังแรกสักหลังไว้เป็นรากฐานสำคัญของครอบครัว และไม่สามารถจะซื้อบ้านด้วยเงินสดได้การกู้ซื้อบ้านก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของคนในยุคปัจจุบัน ไม่ว่าเราจะกู้เงินซื้อบ้านใหม่หรือกู้ซื้อบ้านมือ 2 สิ่งที่เราจะต้องเตรียมความพร้อมก่อนการกู้ซื้อบ้านซึ่งเป็นเคล็ดลับดี ๆ ที่จะทำให้เราสามารถซื้อบ้านกับธนาคารผ่านได้แบบง่าย ๆ คือ 1. เลือกราคาบ้านตามงบประมาณและความสามารถในการชำระหนี้ของตัวเอง 2. เตรียมเงินออมไว้เพื่อเป็นเงินดาวน์ให้มีจำนวนเยอะที่สุด 3. เดินบัญชีธนาคารให้สม่ำเสมออย่างน้อย 12 เดือนขึ้นไปหากมีเงินฝากอยู่ในบัญชีทิ้งไว้จำนวนหนึ่งได้ยิ่งดี 4. เคลียร์ปิดหนี้สินไม่ว่าจะเป็นหนี้บัตรเครดิตหรือหนี้อื่น ๆ ให้เหลือน้อยที่สุดหรือปิดไปเลยได้ยิ่งดี เพราะหากติดแบล็คลิสซื้อบ้านได้ไหม ก็ต้องบอกว่าการซื้อบ้านจำเป็นต้องเปิดเผยข้อมูลเครดิตบูโร หากติดแบล็คลิสโอกาสกู้ซื้อบ้านได้ผ่านฉลุยก็จะลดน้อยลงไปนั่นเอง 5. เตรียมเอกสารหลักฐานต่าง ๆ ให้พร้อมไม่ว่าจะเป็นเอกสารรายได้ต่าง ๆ และเอกสารอื่น ๆ ที่จำเป็น เพียงเท่านี้ก็สามารถยื่นกู้ซื้อบ้านผ่านได้ง่าย ๆ แล้ว

กู้ซื้อบ้านธนาคารไหนดี ที่ไหนคุ้ม

หลังจากที่เราได้เตรียมความพร้อมของตัวเองก่อนการกู้ซื้อบ้านไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สิ่งหนึ่งที่ต้องให้ความสำคัญก็คือเราจะกู้ซื้อบ้านธนาคารไหนดีและธนาคารที่ไหนคุ้ม ซึ่งในปัจจุบันแต่ละธนาคารก็ต่างมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป หากเราต้องการกู้ธนาคารซื้อบ้านเพื่อให้เกิดความคุ้มค่ามากที่สุด สิ่งที่เราจะต้องเลือกเลยก็คือ 1. ดูดอกเบี้ยของแต่ละธนาคารเพื่อนำมาเปรียบเทียบดอกเบี้ยหากธนาคารไหนให้ดอกเบี้ยต่ำสุดก็ควรเลือกกู้ซื้อบ้านกับธนาคารนั้น 2. นอกจากดูดอกเบี้ยแล้วสิ่งที่ต้องดูต่อไปก็คือโปรโมชั่นส่วนลดต่าง ๆ ของแต่ละธนาคารที่ไหนคุ้มและน่าสนใจ 3. ดูระยะเวลาที่ให้ผ่อนชำระและจำนวนเงินที่ผ่อนต่อเดือนว่าเราสามารถจะผ่อนไหวหรือไม่ 4. ดูเงื่อนไขอื่น ๆ ร่วมเพื่อประกอบการตัดสินใจ สุดท้ายแล้วสิ่งสำคัญที่สุดหากเราต้องการกู้ซื้อบ้านจากธนาคาร เราก็ต้องดูว่าข้อเสนอของแต่ละธนาคารนั้นที่ไหนที่เหมาะสมกับเรามากที่สุดนั่นเอง

โปรแกรมคำนวณตัวช่วยที่ดีก่อนการกู้ซื้อบ้าน

นอกจากที่เราจะเตรียมความพร้อมในการกู้ซื้อบ้านตามที่ได้กล่าวข้างต้นแล้ว ยังมีอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้เราสามารถจะประเมินความพร้อมของตัวเองก่อนการกู้ซื้อบ้านและตัดสินใจเลือกว่าจะกู้ซื้อบ้านธนาคารไหนดี ตัวช่วยที่ดีที่ว่านั้นก็คือ โปรแกรมคำนวนกู้ซื้อบ้านนั่นเอง ซึ่งหากเรามีข้อมูลเกี่ยวกับการกู้ซื้อบ้านไม่ว่าจะเป็นราคาซื้อบ้านกับธนาคารหรือดอกเบี้ยกู้ซื้อบ้านและจำนวนปีที่ผ่อนชำระ เราก็สามารถที่จะนำข้อมูลต่าง ๆ นั้นมากรอกลงในโปรแกรมคำนวนกู้ซื้อบ้านทางออนไลน์ก็จะช่วยให้เราได้ประเมินตัวเองและตัดสินใจให้รอบคอบก่อนการกู้ซื้อบ้านนั่นเอง

Scroll to Top