กู้บ้านกรุงศรี

กู้บ้านกรุงศรี

กู้บ้านกรุงศรีไม่ใช้เรื่องยาก ดอกเบี้ยต่ำ
เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 4.45% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 90% ของราคาประเมิน

กู้บ้านกรุงศรีมีจุดเด่นอย่างไรบ้าง


หากต้องการสร้างบ้านหรือซื้อบ้านเพื่ออยู่อาศัย หรือบางคนที่มีบ้านอยู่แล้วและต้องการที่จะรีไฟแนนซ์บ้านเพื่อนำเงินที่ได้มาใช้ในการดำเนินกิจการต่างๆ การรีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรีคือทางออกหนึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการเงินทุนและผู้ที่ต้องการมีบ้านเป็นของตนเอง ซึ่งจุดเด่นของการกู้บ้านกรุงศรีคือผู้ที่ผ่อนบ้านกับธนาคารกรุงศรีจะได้รับการคิดดอกเบี้ยในอัตราที่ต่ำและได้รับอัตราวงเงินกู้บ้านกรุงศรีสูงสุดถึง 90 เปอร์เซ็นต์ของราคาประเมิน การกู้บ้านกรุงศรีจะได้รับการอนุมัติที่รวดเร็วทันใจและสามารถทราบผลการอนุมัติผ่านทางระบบออนไลน์ได้เลย ซึ่งลูกค้าที่มีเงินเดือนผ่านบัญชีของธนาคารกรุงศรีจะได้รับดอกเบี้ยกรุงศรีสินเชื่อบ้านในอัตราดอกเบี้ยพิเศษปีแรก 0.25 เปอร์เซ็นต์จากอัตราดอกเบี้ยปกติ ซึ่งเมื่อเที่ยบข้อดีข้อเสียแล้วผู้ที่กู้เงินกรุงศรีเพื่อซื้อบ้านหากมีเงินเดือนผ่านบัญชีของธนาคารกรุงศรีจะได้รับข้อเสนอที่ดีมากขึ้นกว่าลูกค้าปกติทั่วไปคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อกู้บ้านกรุงศรี


สำหรับผู้ที่ต้องการกู้เงินธนาคารซื้อบ้านกับสินเชื่อบ้านกรุงศรีผู้กู้บ้านกรุงศรีจะต้องมีคุณสมบัติคือ เป็นบุคคลธรรมดาต้องมีอายุ 20-65 ปี มีสัญชาติไทย ถ้าเป็นพนักงานบริษัทจะต้องมีอายุงาน 2 ปีขึ้นไปและต้องผ่านการทดลองงานแล้วจึงจะสามารถกู้เงินซื้อบ้านกับธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้ ส่วนผู้ที่ประกอบอาชีพส่วนตัวที่ต้องการกู้บ้านกรุงศรีจะต้องประกอบธุรกิจมาแล้ว 2 ปีขึ้นไปและถ้าหากจำเป็นต้องใช้ผู้กู้ร่วม การกู้บ้านกรุงศรีผู้กู้ร่วมจะต้องมีความสัมพันธ์ทางเครือญาติที่สามารถตรวจสอบความสัมพันธ์ได้ ซึ่งผู้ที่กู้สินเชื่อบ้านกรุงศรี 2567 จะต้องแสดงเอกสารยืนยันตัวตนและเอกสารยืนยันรายได้ทั้งผู้กู้และผู้กู้ร่วมในขั้นตอนการยื่นเอกสารเพื่อของกู้บ้านกับธนาคารกรุงศรีอยุธยาการคิดดอกเบี้ยกู้บ้านกรุงศรีมีการคำนวณดอกเบี้ยอย่างไร


ผู้ที่กู้บ้านกรุงศรีไม่ว่าจะเป็นการกู้เงินธนาคารซื้อบ้านหลังใหม่หรือการรีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรีทางธนาคารจะมีการคิดสินเชื่อกรุงศรีดอกเบี้ยบ้านเป็นไปตามอัตราดอกเบี้ยที่ทางกฎหมายกำหนดโดยผู้ที่มีเงินเดือนผ่านบัญชีของธนาคารกรุงศรีจะได้รับโปรโมชั่นพิเศษในการคิดดอกเบี้ยปีแรกที่ 0.25 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งผู้ที่กู้บ้านกรุงศรีสามารถตรวจสอบอัตราดอกเบี้ยในการกู้บ้านกรุงศรีได้ผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคารกรุงศรีซึ่งการคิดดอกเบี้ยของธนาคารกรุงศรีทั้งบ้านใหม่และบ้านมือสองและอาคารพาณิชย์ใหม่หรืออาคารพาณิชย์มือสองจะมีการการคิดดอกเบี้ยที่มีความแตกต่างกัน ซึ่งผู้กู้สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สายด่วน 1572 ตลอด 24 ชั่วโมง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

jcb platinum ktc สมัครวันนี้รับทันทีบัตรเครดิตลายลิมิเต็ท
เงินเดือน
50,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 15,000- 1,500,000 บาท
ktc world บริการบัตรผ่อนของออนไลน์ที่ให้วงเงินสูงมากๆ
เงินเดือน
50,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 15,000- 1,500,000 บาท
Scroll to Top