Banks: ธนาคารกรุงเทพ

black card มีใครบ้างที่สามารถสมัครบัตรได้?
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพพร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมาย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 15,000- 1,500,000 บาท
สมัครกู้เงินธนาคารกรุงเทพรับวงเงินสูง 5 เท่า
เงินเดือน
มีรายได้ประจำตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยต่อปี
16-23% ต่อปี
อายุ
20-59 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้ประจำต่อเดือน ตั้งแต่ 15,000 - 1 ล้านบาท
สมัครยืมเงิน 2000 ด่วนได้จริงใช้บัตรประชาชนใบเดียว
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
บริการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนอนุมัติไวได้จริง
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

ธนาคารกรุงเทพมาพร้อมผลิตภัณฑ์บริการครอบคลุม

ธนาคารกรุงเทพ bbl ธนาคารเก่าแก่ที่มีชื่อเสียงมาอยากยาวนาน ปัจจุบันธนาคารกรุงเทพได้พัฒนาออกแบบให้การทำธุรกรรมทางการเงินได้ง่ายขึ้น อีกทั้งช่องทางการติดต่อที่สะดวกไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่สาขาของธนาคารกรุงเทพ มาดูกันว่าความน่าสนใจของธนาคารกรุงเทพรายละเอียดอย่างไร

ธนาคารกรุงเทพจุดเด่นน่าสนใจแค่ไหน2567

ธนาคารกรุงเทพหรือชื่อเดิมธนาคารบัวหลวงมีแอพธนาคารที่ให้ใช้บริการทางการเงินได้สะดวกในมีชื่อเรียกภาษาอังกฤษว่า bualuang ibanking ซึ่งเป็นแอพที่พัฒนาเพื่อตอบโจทย์ให้ลูกค้าเข้าถึงธุรกรรมการฝาก โอน หรือขอสินเชื่อได้สะดวกโดยไม่ต้องไปที่ธนาคารกรุงเทพ

บริการผลิตภัณฑ์ธนาคารกรุงเทพที่น่าสนใจในปี 2024

  • สินเชื่อจากธนาคารกรุงเทพประเภทสินเชื่อบัตรเครดิตไทเทเนียม สินเชื่อที่มาพร้อมกับเครดิตเงินคืนทุกการใช้จ่าย 2% และบริการช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะช่วยเหลือบนท้องถนน หรือช่วยเหลือด้านการแพทย์
  • สินเชื่อจากธนาคารกรุงเทพประเภทบัตรเครดิตอินฟินิท รับเครดิตเงินคืนทุกการใช้จ่ายถึง 2 เท่าเพื่อสะสมแลกไมล์การเดินทาง รวมถึงเอกสิทธิคุ้มครองการรักษาพยาบาลและอุบัติเหตุในการเดินทาง
  • สินเชื่อจากธนาคารกรุงเทพประเภทบัตรเครดิตวีซ่า แพลทินัม สินเชื่อที่มากด้วยสิทธิพิเศษด้านการรับคะแนนสะสมเพื่อแลกไมล์การเดินทางกับสายการบินชั้นนำ และบริการผู้ช่วยส่วนตัวสามารถปรึกษาและประสานงานได้ตลอด 24 ชั่วโมง

สนใจธนาคารกรุงเทพสมัครแอพธนาคารกรุงเทพอย่างไร

ดาวน์โหลดแอพธนาคารกรุงเทพได้ง่ายผ่านแอพโมบายแบงก์กิ้งไม่ว่าจะทาง App Store และ Play Store รวมถึง AppGallery จากนั้นเข้าสู่ระบบแอพเพื่อทำการสมัครแอพธนาคารกรุงเทพ และเลือกภาษาที่ต้องการ จากนั้นเลือกประเภทบัตรที่ต้องการใช้ลงทะเบียนสมัคร กรอกข้อมูลบัตร และกดยอมรับเงื่อนไข ระบุข้อมูลส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นเลขประจำตัวประชาชน และยืนยันรหัสผ่าน OTP กำหนดรหัสเข้าใช้งานเป็นเสร็จสมบูรณ์สำหรับการสมัครแอพธนาคารกรุงเทพ

สนใจธนาคารกรุงเทพเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์อย่างไร

วิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพเพียงเข้าเข้าสู่แอพธนาคารกรุงเทพ อ่านรายละเอียดผลิตภัณฑ์ ถ่ายรูปบัตรประชาชน กรอกข้อมูลส่วนตัวประกอบการสมัคร ยืนยันรหัส OTP ที่ได้รับผ่าน SMS กำหนดรหัสผ่านเข้าสู่แอพ พร้อมยืนยันตัวตนผ่าน NDID เลือกยืนยันตัวตนกับธนาคารที่เลือกกดยินยอม ถ่ายแสกนใบหน้า เป็นสมัครเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์สำเร็จ

ติดต่อธนาคารกรุงเทพได้ที่ช่องทางไหนบ้าง

ติดต่อธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ได้ที่ 333 ถนนสีสม แขวงสีสม เขตบางรัก กรุงเทพ 10500 หรือธนาคารกรุงเทพ สาขาใกล้บ้าน หรือจะติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์กับเว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพได้ช่องทางออนไลน์ช่องทางเดียว โดยยังไม่มีช่องทางไลน์ธนาคารกรุงเทพ อีกทั้งยังสามารถโทรเบอร์ธนาคารกรุงเทพบัวหลวงโฟน 1333 สำหรับในประเทศ หรือ (66) 0 2645 5555 สำหรับต่างประเทศ เพื่อทราบถึงข้อมูลผลิตภัณฑ์ทางการเงินก่อนสมัครใช้งาน หรือ

อัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพ

จากข้อมูลที่นำมาแนะนำนี้ ถือว่าผลิตภัณฑ์ทางการเงินของธนาคารกรุงเทพได้รับความสนใจไม่น้อย หากมีข้อมสงสัยเพิ่มเติมสามารถสอบถามคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงเทพโดยติดต่อติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์หรือธนาคารกรุงเทพ สาขาใกล้บ้านก็สะดวก

Scroll to Top