Banks: ธนาคารอิสลาม

ธนาคารอิสลามสินเชื่อรวมหนี้ช่วยเคลียร์หนี้ให้ลูกค้าปี 66
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน SPRL-1.50% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5,000,000 บาท
สินเชื่อธนาคารอิสลามแบบไม่มีหลักประกันไม่ต้องมีคนค้ำ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

แนะนำบริการด้านสินเชื่อธนาคารอิสลามดีไหม

เชื่อว่าหลายคนคงไม่คุ้นเคยกับธนาคารอิสลาม เพราะอิสลามแบงค์เป็นธนาคารที่ออกแบบเพื่อชาวมุสลิมได้เข้าถึงการทำธุรกรรมทางการเงิน แน่นอนว่าคนส่วนใหญ่ที่ไม่นับถือศาสนาอิสลามอาจจะไม่รู้ว่าธนาคารแห่งนี้มีบริการอะไรบ้าง ซึ่งบทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลบริการกู้เงินธนาคารอิสลามมาประกอบให้กลุ่มลูกค้าที่สนใจสมัครใช้งานไว้แล้ว จะมีรายละเอียดอย่างไร ติดตามอ่านกันได้เลย

ธนาคารอิสลามวัตถุประสงค์อย่างไร การบริการอะไรบ้าง

ธนาคารอิสลาม ibank เป็นธนาคารที่นิยมเข้าใช้บริการสำหรับชาวมุสลิม เพื่อให้เข้าถึงวงเงินสินเชื่อธนาคารอิสลามและบริการด้านธุรกรรมทางการเงิน หรือการกู้เงินธนาคารอิสลามถูกต้องตามกฎหมายกำหนด โดยมีผลิตภัณฑ์ธนาคารอิสลามให้เลือกใช้หลายแบบไม่ว่าจะเป็นการสมัครแบบมีหลักประกันและการสมัครแบบไม่มีหลักประกัน

แอพธนาคารอิสลามจากธนาคารอิสลามสมัครใช้งานอย่างไร

แอพธนาคารอิสลาม หรือแอพ iBank Financing จาก App Store และ Play Store จากนั้นเข้าสู่แอพ iBank Financing ทำการลงทะเบียน และยืนยันตัวตนผ่านรหัส OTP เป็นสมัครลงทะเบียนแอพจากธนาคารอิสลามสำเร็จ

แนะนำบริการธนาคารอิสลาม2567

  • สินเชื่อธนาคารอิสลามประเภทสินเชื่ออเนกประสงค์มีหลักประกัน ไม่ว่าจะมีที่ดิน บ้าน หรือคอนโด ก็สามารถนำมาสมัครขอเป็นสินเชื่อธนาคารอิสลาม เพื่อการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน วงเงินสินเชื่อสูงสุดกว่า 5,000,000 บาท อัตราดอกเบี้ยผ่อนชำระที่ SPRL 1.50% ต่อปี ตลอดอายุสัญญา
  • สินเชื่อธนาคารอิสลามประเภทสินเชื่อวงเงินเบิกถอนเงินสด สินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการที่ต้องการเงินทุนหมุนเวียน เสริมสภาพคล่องด้านการลงทุน โดยใช้เช็คเบิกถอนตามวงเงินที่ให้ไว้กับธนาคารอิสลาม โดยพิจารณาวงเงินให้กู้ตามประเภทของกิจการ
  • สินเชื่อธนาคารอิสลามประเภทสินเชื่อวงเงินซื้อตั๋วเงินจากธนาคารอิสลาม สำหรับธุรกิจขนาดใหญ่ เพื่อเสริมสภาพคล่องทางการเงิน และรับซื้อลดตั๋วเงินจากการดำเนินธุรกิจ

ติดต่อธนาคารอิสลามได้ที่ช่องทางไหน

สำหรับในปี 2024 ใครที่อยากสมัครใช้งานสินเชื่อธนาคารอิสลามแบบไม่มีหลักประกัน หรือแบบมีหลักประกัน สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารอิสลามสาขาใกลบ้าน หรือติดต่อธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทยสํานักงานใหญ่ 66 ชั้น 2 อาคารคิวเฮ้าส์ ถนนสุขุมวิท 22 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110 และติดต่อธนาคารอิสลาม call center 0-2650-6999 เพื่อสอบถามข้อมูลธนาคารอิสลามสินเชื่อ หรือการทำธุรกรรมอื่น ๆ กับธนาคารอิสลาม

เรียกได้ว่าประกอบข้อมูลของธนาคารอิสลามได้ดี สำหรับผู้ที่สนใจและยังไม่รู้ถึงบริการของธนาคารอิสลามมากนัก ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลทางสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อธุรกิจ และอื่น ๆ ทั้งยังมาพร้อมกับจุดเด่นด้านการอนุมัติไว ดอกเบี้ยการใช้งานต่ำ ผ่อนจ่ายสบาย ๆ หากสนใจสามารถสอบถามข้อมูลโดยตรงกับเจ้าหน้าที่ธนาคารอิสลาม call center เพื่อทราบถึงข้อมูลและเงื่อนไขในการสมัคร จะได้ตรงตามระบบและอนุมัติสินเชื่อพร้อมใช้ทันใจ

Scroll to Top