สินเชื่อธนาคารอิสลามแบบไม่มีหลักประกัน

สินเชื่อธนาคารอิสลามแบบไม่มีหลักประกัน

สินเชื่อธนาคารอิสลามแบบไม่มีหลักประกันไม่ต้องมีคนค้ำ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

ธนาคารอิสลามสินเชื่อธนาคารอิสลามแบบไม่มีหลักประกัน 2567

ใครที่กำลังมองหาสินเชื่อไม่มีหลักประกัน 2567 บทความนี้เราอยากจะพามารู้จักกับสินเชื่อธนาคารอิสลามแบบไม่มีหลักประกันที่ให้วงเงิน 20 เท่าของรายได้ หรือสูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท โดยเป็นสินเชื่อวงเงินอเนกประสงค์เพื่อให้ผู้กู้สามารถนำไปใช้จ่ายได้ตามความต้องการ โดยสินเชื่อธนาคารอิสลามแบบไม่มีหลักประกันจะมีอัตราดอกเบี้ย 25% ต่อปี หรือตามหลักศาสนาอิสลามที่เรียกว่า “อัตราราคาขาย” และ “อัตรากำไรสูงสุด” สำหรับสินเชื่อธนาคารอิสลามแบบไม่มีหลักประกัน 25% ต่อปี 

ธนาคารอิสลามสินเชื่ออเนกประสงค์แบบไม่มีหลักประกันมีระยะเวลาการขอสินเชื่อจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2567 และสามารถสมัครธนาคารอิสลามสินเชื่ออเนกประสงค์แบบไม่มีหลักประกันผ่านเว็บไซต์ของธนาคารอิสลามสินเชื่อได้ เพียงกรอกข้อมูล และรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ หน้าจะไปสมัครสินเชื่อธนาคารอิสลามแบบไม่มีหลักประกันได้ที่ธนาคารอิสลามสินเชื่ออเนกประสงค์ทุกสาขา 

 

สินเชื่อธนาคารอิสลามแบบไม่มีหลักประกันเหมาะกับใคร?

จริง ๆ แล้วธนาคารอิสลามสินเชื่อมีสินเชื่อผ่านง่ายให้เลือกหลากหลาย เช่น สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อธุรกิจ สินเชื่อที่อยู่อาศัย แต่สินเชื่อธนาคารอิสลามแบบไม่มีหลักประกันคือโครงการธนาคารอิสลามสินเชื่ออเนกประสงค์ที่ออกแบบสำหรับบุคคลากรองค์กรภายนอก (MOU) หน่วยงานราชการและรัฐวิสาหกิจที่เป็นบุคคลากรได้รับการแต่งตั้งและมีคำสั่งบรรจุของหน่วยงานเท่านั้น และมีอายุการทำงานไม่น้อยกว่า 2 ปี แต่หากเป็นลูกจ้าง ฯลฯ จะต้องทำงานมาแล้วไม่น้อยกว่า 3 ปี  

สินเชื่อธนาคารอิสลามแบบไม่มีหลักประกันโครงการธนาคารอิสลามสินเชื่ออเนกประสงค์สำหรับบุคคลากรองค์กรภายนอกเปิดให้คนที่มีคุณสมบัติสมัครยื่นกู้ ได้โดยไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน (กรณีขอวงเงินสินเชื่อไม่เกิน 1.5 ล้านบาท) และจะต้องมีบุคคลค้ำประกันหากขอวงเงินสินเชื่อเกิน 1.5 ล้านบาท แต่ไม่ต้องใช้หลักประกันในการสมัครยื่นกู้ โดยสินเชื่อธนาคารอิสลามแบบไม่มีหลักประกันจะให้วงเงินไม่เกิน 20 เท่าของรายได้ สูงสุดไม่เกิน 2.5 ล้านบาท 

สินเชื่อธนาคารอิสลามแบบไม่มีหลักประกัน ไม่ได้รับถือศาสนาอิสลามยื่นกู้ได้ไหม?

ธนาคารอิสลามให้คนทั่วไปสามารถสมัครยื่นกู้สินเชื่อธนาคารอิสลามแบบไม่มีหลักประกันได้ไหม? คำตอบก็คือ ได้ เพราะธนาคารอิสลามก็เป็นอีกสถาบันการเงินหนึ่งที่เปิดให้บริการทางการเงินกับบุคลทั่วไป โดยธนาคารอิสลามได้มีผลิตภัณฑ์ทางการเงิน เช่น เงินฝาก สินเชื่อผ่านง่ายทั้งแบบมีหลักประกันและสินเชื่อธนาคารอิสลามแบบไม่มีหลักประกัน แต่เนื่องจากธนาคารอิสลามมีการคิดอัตราดอกเบี้ยตามหลักของศาสนา จึงไม่ได้มีการพูดถึงอัตราดอกเบี้ยแบบธนาคาร หรือสถาบันการเงินทั่วไป แต่จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อธนาคารอิสลามแบบไม่มีหลักประกัน เป็นแบบ “อัตราราคาขาย” และ “อัตรากำไรสูงสุด” เนื่องจากธนาคารอิสลามได้ยึดหลักคำสอนอย่างเคร่งครัด จึงได้ให้บริการสินเชื่อธนาคารอิสลามแบบไม่มีหลักประกันตามแบบศาสนาของตน แต่ผลิตภัณฑ์สินเชื่อและผลิตภัณฑ์ทางการเงินอื่น ๆ ก็มีความน่าสนใจไม่แพ้ธนาคารหรือสถาบันการเงินอื่นเลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

jcb platinum ktc สมัครวันนี้รับทันทีบัตรเครดิตลายลิมิเต็ท
เงินเดือน
50,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 15,000- 1,500,000 บาท
ktc world บริการบัตรผ่อนของออนไลน์ที่ให้วงเงินสูงมากๆ
เงินเดือน
50,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 15,000- 1,500,000 บาท
Scroll to Top