Banks: บริษัทอิออน

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนให้สะสมแต้มแลกของได้
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 15,000- 1,500,000 บาท
สมัครบัตรอิออนล่าสุดมีโปรโมชั่นจากบัตรตลอดทั้งปี
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 15,000- 1,500,000 บาท

บริษัทอิออนให้บริการสินเชื่ออะไรบ้าง 2567

หมุนเงินไม่ทันใช้ มองหาสินเชื่อพร้อมใช้ สมัครใช้งานได้ง่าย เลือกสมัครสินเชื่อจากบริษัทอิออนที่หรือบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ที่ให้บริการทางการเงินที่มีผลิตภัณฑ์หลายประเภทไม่ว่าจะเป็นสินเชื่ออิออน หรือสินเชื่อบัตรเครดิตอิออนให้เลือกสมัครตามความต้องการผ่านช่องทางออนไลน์ มาดูกันว่ารายละเอียดสินเชื่อจากบริษัทอิออนจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง

สมัครสินเชื่ออิออนจากบริษัทอิออนผลิตภัณฑ์และการบริการมีอะไรบ้างในปี 2024

  • สินเชื่ออิออนจากบริษัทอิออนประเภทบัตรเครดิตอิออนรอยัล ออร์คิด พลัส บัตรที่สามรถรับคะนนสะสมทุกการใช้งาน 15 บาท รับ 1 คะแนน หรือจะซื้อตั๋วเครื่องบินการบินไทยก็รับส่วนลดกว่า 50% และรับคะแนนเครดิตเงินคืนกว่า 36,000 บาทต่อปี ในการใช้จ่ายทั่วโลก
  • สินเชื่ออิออนจากบริษัทอิออนประเภทบัตรเครดิตอิออนเวลล์เนส แพลทินัม สินเชื่อที่มารพ้อมสิทธิพิเศษในการใช้จ่ายที่ร้านค้าชั้นนำไม่ว่าจะเป็นซูเปอร์มาร์เก็ต แม็กซ์แวลู และแมคโนนัลล์ เป็นต้น รวมถึงช่องทางการซื้อสินค้าออนไลน์ที่ Lazada Shopee เป็นต้น
  • สินเชื่ออิออนจากบริษัทอิออนประเภทบัตรเครดิตอิออนรอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม สินเชื่อรับไมล์สะสมทุกการใช้จ่าย 20 บาทรับ 1 คะแนน หรือรับไมล์สะสมเพิ่ม 2,000 ไมล์สะสม ไม่เพียงเท่านี้หากมียอดการใช้จ่ายตรงตามกำหนดฟรีค่าธรรมเนียมในปีแรก
  • สินเชื่ออิออนจากบริษัทอิออนประเภทบัตรเครดิตอิออนบิ๊กซี เวิลด์ มาสเตอร์การ์ด บัตรที่รับส่วนลดกว่า 7% ในการใช้จ่ายที่ห้างบิ๊กซี หรือช้อปออนไลน์ของห้างบิ๊กซีรับส่วนลดทันที 5%
  • สมัครบัตรกดเงินสดอิออนจากบริษัทอิออนประเภทบัตรอิออนยัวร์แคช บัตรที่สามารถใช้ผ่อนสินค้าในร้านค้าชั้นนำที่เข้าร่วมรายการ หรือจะกดเงินสดพร้อมใช้ก็สะดวก โดยมีค่าธรรมเนียมการกดเงินสดที่ 13 บาทต่อรายการผ่านตู้เอทีเอ็มของธนาคารกสิกรไทย หรือหากกดผ่านตู้เอทีเอ็มของอิออนไม่มีค่าธรรมเนียมการกดเงินสด

สนใจสินเชื่อบริษัทอิออนออนไลน์ขั้นตอนอย่างไร

สมัครบัตรอิออนออนไลน์ผ่านช่องทางเว็บไซต์อิออน เพียงผู้สมัครเข้าเว็บไซต์ จากนั้นทำการกรอกข้อมูลและเลือกประเภทบัตรเครดิตอิออนที่ต้องการสมัคร อ่านเงื่อนไขพร้อมกดยืนยัน จากนั้นเจ้าหน้าที่จะโทรติดต่อกลับเพื่อส่งเอกสารไปยังบริษัทอิออนไม่ว่าจะส่งผ่านช่องทางไปรษณีย์ หรือให้เจ้าหน้าที่เข้าไปรับ โดยกรณีนี้ผู้สมัครต้องอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ เมื่อส่งเอกสารเรียบร้อยแล้ว รอเจ้าหน้าที่พิจารณาผลการอนุมัติสมัครบัตรอิออน หากอนุมัติรับพร้อมใช้

ติดต่อบริษัทอิออนได้ที่ช่องทางไหนบ้าง

ติดต่ออิออนได้ที่บริษัทอิออนธนสินทรัพย์ 388 อาคารเอ็กเชนทาวเวอร์ ชั้น 27 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพ 10110 หรืออิออนสาขาใกล้บ้าน และเบอร์ติดต่ออิออนเบอร์โทร 0-2665-0123 เพื่อสอบถามรายละเอียดกับเจ้าหน้าที่ก่อนลงทะเบียนสมัครสินเชื่อกับบริษัทอิออน

สำหรับในปี 2567 กำลังมองหาสินเชื่อเพื่อการใช้งาน การสมัครสินเชื่อกับบริษัทอิออนถือว่ามีประเภทสินเชื่อให้เลือกหลากลาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ทั้งยังได้รับสิทธิประโยชน์การใช้งานรอบด้าน ทั้งยังสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ รับเงินภายในวัน ต้องบอกเลยว่าบริษัทอิออนธนสินทรัพย์เป็นอีกทางเลือกในการสมัครสินเชื่อวงเงินสูงที่น่าสนใจ

Scroll to Top