สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนให้สะสมแต้มแลกของได้
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 15,000- 1,500,000 บาท

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน สามารถทำได้หรือไม่ และทำอย่างไร 2024

เป็นคำถามที่พบได้บ่อย สำหรับผู้ที่ต้องการมีบัตรเครดิตอิออน เป็นของตัวเองสักใบ นั่นก็คือ อยากสมัครบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือน จะสามารถทำได้หรือไม่ ปัญหาเหล่านี้ มักจะเกิดขึ้นกับผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ หรือผู้ที่มีรายได้แต่ไม่มีเอกสารอย่างสลิป ที่จะทางสถาบันการเงินมักจะร้องขอ และเราจะสามารถแก้ไขปัญหาเหล่านี้ ให้การสมัครอิออนอาชีพอิสระผ่านไปได้อย่างง่ายดายได้อย่างไร วันนี้เราจะมาไขทุกข้อสงสัยให้ทุกคนได้ทราบ ว่าหากไม่มีสลิปเงินเดือน จะสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนอย่างไรดี

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน ทำได้ไหม?

ต้องการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน บัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือน ทำได้หรือไม่

สำหรับผู้ประกอบอาชีพอิสระ ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือนกับอิออน สามารถสมัครได้ เนื่องจากว่าทางอิออน ได้เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบอาชีพอิสระ สามารถสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน เป็นของตนเองได้ มีวิธีสมัครบัตรอิออนที่ไม่ยุ่งยาก หากสงสัยว่าไม่มีสลิปเงินเดือน แต่ต้องการสมัครบัตรอิออนใช้อะไรบ้าง โดยสามารถใช้เอกสารแสดงรายได้อย่าง สเตทเม้นท์ทดแทนได้ หากคุณมีการเดินบัญชีหรือมีการรับเงินเดือนเข้าธนาคาร

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน สำหรับกดเงินสด ต้องทำอย่างไร

ผู้ที่ต้องการสมัครบัตรอิออนกดเงินสด หรือ สินเชื่ออิออนคุณสมบัติ จะต้องมีคุณสมบัติ ดังต่อไปนี้ ซึ่งถือว่ามีเงื่อนไขที่ไม่เยอะมาก หากเปรียบเทียบกับสถาบันการเงินอื่นๆ เนื่องจากว่าทางอิออน ได้เปิดโอกาสให้กับทุกคน ได้มีบัตรเครดิตเป็นของตนเอง

  • มีรายได้ หรือ เดินบัญชีธนาคาร ไม่น้อยกว่า 8,000 บาทต่อเดือน
  • มีอายุมากกว่า 20 ปีขึ้นไป

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน บัตรอิออนมีกี่แบบ และวงเงินบัตรอิออน ให้เท่าไร

บัตรเครดิตอิออน มีให้ผู้ใช้บริการมากกว่า 10 รูปแบบ ตามเงื่อนไข จุดประสงค์ในการใช้งานตามที่คุณต้องการ อย่างไรก็ตาม ผู้ที่สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน มักจะเลือกสมัครบัตรอิออนกดเงินสด อย่าง ดิจิตอล ยัวช์แคช ที่มีเงื่อนไขไม่ยุ่งยาก สามารถใช้ได้ทั้งกดเงินสด และผ่อนสินค้าตามที่ต้องการ โดยวงเงินที่ทางอิออนจะมอบให้นั้น จะพิจารณาตามคุณสมบัติ โดยให้วงเงินได้มากถึง 5 เท่าของรายได้เลยทีเดียว

อยากสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน จะสามารถสมัครผ่านช่องทางใดได้บ้าง 2567

สำหรับผู้ที่มีความสนใจในผลิตภัณฑ์ของบริษัทอิออน และต้องการยื่นความประสงค์ในการใช้บริการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน ทางบริษัทได้กำหนดช่องทางในการสมัครไว้ ดังต่อไปนี้ เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้บริการ ได้แก่

  1. สามารถสมัครผ่านสาขาและสำนักงานของบริษัทอิออนได้ทั่วประเทศ
  2. สมัครผ่านช่องทางออนไลน์ หรือแอปพลิเคชัน AEON THAI MOBILE

รายละเอียดสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนทั้งหมดเหล่านี้ น่าจะทำให้ผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ สามารถเบาใจได้ว่าตนเอง ก็สามารถสมัครบัตรอิออนกดเงินสดได้ แม้ว่าจะไม่มีสลิปเงินเดือนก็ตาม แถมยังมีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยากอีกด้วย สมัครได้ง่ายๆผ่านช่องทางออนไลน์ โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่สาขา เอกสารไม่ยุ่งยาก ใช้เพียงสเตทเม้นท์ธนาคาร บัตรประชาชน ก็สามารถมีบัตรเครดิตไว้ใช้จ่ายยามฉุกเฉิน หรือต้องการผ่อนสินค้าตามที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

jcb platinum ktc สมัครวันนี้รับทันทีบัตรเครดิตลายลิมิเต็ท
เงินเดือน
50,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 15,000- 1,500,000 บาท
ktc world บริการบัตรผ่อนของออนไลน์ที่ให้วงเงินสูงมากๆ
เงินเดือน
50,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 15,000- 1,500,000 บาท
Scroll to Top