Banks: พรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสสมัครออนไลน์ วงเงินสูง
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยต่อปี
15-25% ต่อปี
อายุ
20-64 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 300,000 บาท
สมัครสินเชื่อพรอมิสรับวงเงินสูงสุดถึง 3 แสนบาท
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยต่อปี
15-25% ต่อปี
อายุ
20-64 ปี
วงเงินสูงสุด
5,000-300,000 บาท

ขอสินเชื่อพรอมิสผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจอย่างไร2567

ด้วยสังคมปัจจุบันได้ปรับเปลี่ยนการทำธุรกรรมทางการเงินที่เปลี่ยนไป วงเงินไม่พอใช้ก็สามารถขอสินเชื่อออนไลน์ได้ บริษัทปล่อยสินเชื่อพรอมิสที่นำมายกตัวอย่างในบทความนี้ ต้องบอกเลยว่าเป็นแหล่งเงินทุนที่สามารถขอสินเชื่อได้ง่าย ไม่ต้องใช้หลักประกัน รับวงเงินพร้อมใช้ทันใจ เห็นแบบนี้แล้วเชื่อว่าหลายคนที่ต้องการวงเงินหมุนเวียนคงอยากทราบรายละเอียดแล้วว่าจะน่าสนใจไหน ติดตามอ่านกันได้เลย

สมัครสินเชื่อพรอมิสพรอมิสผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง2567

พรอมิสมาพร้อมบริการสินเชื่อส่วนบุคคล ผู้ที่สนใจสมัครสามารถทำเรื่องสมัครขอสินเชื่อผ่านช่องทางพรอมิสออนไลน์ผ่านแอพพรอมิสหรือเว็บไซต์พรอมิสได้โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน เพียงมีรายได้ต่อเดือนตามเกณฑ์ที่พรอมิสกำหนดเช่นรายได้ต่ำกว่า 30,000 บาท วงเงินสินเชื่อที่พรอมิสจะอนุมัติไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้ต่อเดือน และหากรายได้เกิน 30,000 บาท วงเงินสูงสุดกว่า 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน หรือไม่เกิน 300,000 บาท

ขอสินเชื่อพรอมิสพรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้าง

สินเชื่อพรอมิสไม่ต้องใช้เอกสารประกอบการสมัครมาก เพียงผู้สมัครเตรียมบัตรประชาชน และสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนตัวจริงที่มีอายุไม่เกิน 60 วัน ยื่นได้ที่พรอมิสสาขาใกล้บ้าน หรือหากตรวจสอบแล้วไม่พบสาขาพรอมิสที่อยู่ใกล้เคียงสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อเข้ารับเอกสารในช่วงเวลาที่กำหนด เพื่อการอนุมัติรับเงินไว

สมัครพรอมิสออนไลน์มีขั้นตอนอย่างไร

Promise ผู้ให้บริการสินเชื่อออนไลน์ สมัครสินเชื่อพรอมิสผ่านเว็บไซต์พรอมิส เพียงกรอกข้อมูลส่วนตัวประกอบการสมัคร ไม่ว่าจะเป็นชื่อ ที่อยู่ อาชีพ และช่วงระยะเวลาทำงาน จากนั้นยืนยันเงื่อนไขและข้อตกลง เจ้าหน้าที่พรอมิสจะทำการติดต่อกลับเพื่อพิจารณาสินเชื่อและอนุมัติวงเงิน

ระยะเวลารอรับวงเงินหลังจากขอสินเชื่อพรอมิสกี่วันทำการ

หลังจากเจ้าหน้าที่พรอมิสพิจารณาวงเงินแล้ว สามารถรอรับวงเงินได้ในหลังจากการอนุมัติโดยเจ้าหน้าที่จะโอนวงเงินที่ได้รับผ่านบัญชีธนาคารที่ให้ไว้กับพรอมิสครั้งแรกในการกรอกข้อมูลการสมัคร หลังจากนั้นผู้ใช้งานสามารถนำเงินไปจ่ายพรอมิสผ่านแอพได้ตามความสะดวก

วงเงินพรอมิสไม่พอใช้ขอเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์อย่างไร

หากวงเงินไม่พอใช้ สามารถขอกู้เพิ่มได้ โดยไม่ต้องส่งเอกสารเพิ่ม เพียงผู้สมัครเข้าสู่ระบบและกรอกจำนวนเงินที่ต้องการสมัครขอสินเชื่อพรอมิสเพิ่มผ่านช่องทางออนไลน์เว็บไซต์พรอมิส

ติดต่อพรอมิสพรอมิสมีสาขาไหนบ้างในปี 2024

ติดต่อพรอมิสได้ที่ช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์พรอมิส หรือโทรพรอมิส 1751 และพรอมิสสาขาใกล้บ้านได้ทั่วประเทศ หรือจุดให้บริการบริษัทพรอมิสตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

เห็นข้อมูลแบบนี้แล้ว สำหรับใครที่อยากสมัครสินเชื่อ เพื่อรับวงเงินพร้อมใช้ สมัครง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ พรอมิสเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่น่าสนใจ เพราะนอกจากจะได้ใช้ลักทรัพย์ค้ำประกันแล้ว ยังมาพร้อมกับวงเงินอนุมัติสูง ตอบโจทย์ด้านการทำธุรกรรมทางการเงินผ่านแอพพรอมิสได้อย่างตรงตามความต้องการใช้การใช้งาน

Scroll to Top