ธนาคารอิสลามสินเชื่อรวมหนี้

ธนาคารอิสลามสินเชื่อรวมหนี้

ธนาคารอิสลามสินเชื่อรวมหนี้ช่วยเคลียร์หนี้ให้ลูกค้าปี 66
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน SPRL-1.50% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5,000,000 บาท

ธนาคารอิสลามสินเชื่อรวมหนี้ มาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ โครงการปรับปรุงโครงสร้างหนี้

มีภาระหนี้เยอะ แบกไม่ไหว อยากรวมหนี้เป็นก้อนเดียว ธนาคารอิสลามสินเชื่อรวมหนี้จากธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทยมีมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ระยะยาวด้วยการรีไฟแนนซ์ และการรวมหนี้ โดยให้ลูกค้าธนาคารอิสลาม ibank และประชาชนทั่วไป สามารถสมัครธนาคารอิสลามสินเชื่อรวมหนี้ โดยมีเงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อรวมหนี้ ดังนี้ 

  1.  ธนาคารอิสลามสินเชื่อรวมหนี้ภายในธนาคาร สำหรับผู้ที่มีสินเชื่อบ้าน และบัญชีสินเชื่อเอนกประสงค์แบบไม่มีหลักประกันกับธนาคารอิสลาม ibank
  2. ธนาคารอิสลามสินเชื่อรวมหนี้ภายนอกธนาคาร คือ การรีไฟแนนซ์สินเชื่อบ้าน และสินเชื่อรายย่อยประเภทอื่นกับสถาบันการเงินอื่น 

สำหรับใครที่สนใจอยากเข้าร่วมมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ธนาคารอิสลามสินเชื่อรวมหนี้ ก็สามารถเข้าร่วมโครงการได้ โดยระยะเวลาโครงการตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2567 และติดต่อสอบถามธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทยมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ ธนาคารอิสลาม ibank call center 1302 

 

มาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ ธนาคารอิสลามสินเชื่อรวมหนี้มีข้อดียังไง?  

ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทยได้ออกมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ ธนาคารอิสลามสินเชื่อรวมหนี้โดยมีกลุ่มเป้าหมายคือ ลูกค้าเดิมของธนาคารอิสลาม ibank ที่มีสินเชื่อบ้านและสินเชื่ออเนกประสงค์แบบไม่มีหลักประกัน และต้องการรวมหนี้เพื่อต้องการขยายระยะเวลาผ่อนชำระที่แต่เดิมนั้นมีระยะเวลาผ่อนชำระสั้นให้มีระยะเวลาที่ยาวขึ้น โดยธนาคารอิสลาม ibank จะลดอัตราดอกเบี้ย (กำไร) สินเชื่ออเนกประสงค์แบบไม่มีหลักประกันให้ถูกลงกว่าเดิม 

สำหรับลูกค้าทั่วไปที่มีสินเชื่อบ้านและสินเชื่อรายย่อยจากสถาบันการเงินอื่น สามารถเข้าร่วมมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ ธนาคารอิสลามสินเชื่อรวมหนี้ด้วยการรีไฟแนนซ์รวมหนี้ได้เช่นกัน โดยธนาคารอิสลามสินเชื่อรวมหนี้จะคิดอัตราดอกเบี้ย (กำไร) สินเชื่อบ้าน 2.25% ต่อปี นาน 2 ปี และในปีที่ 3 จะคิด 2.50% ต่อปี โยสามารถผ่อนได้นานสูงสุด 35 ปี แต่ถ้าหากต้องการธนาคารอิสลามสินเชื่อรวมหนี้ส่วนบุคคลประเภทอื่น เช่น บัตรเครดิต สินเชื่อส่วนบุคคล หรือสินเชื่อรถแลกเงิน ธนาคารอิสลามสินเชื่อรวมหนี้จะคิดดอกเบี้ย (กำไร) 2.00% ต่อปี และมีระยะเวลาผ่อนนานสูงสุด 20 ปี 

ธนาคารอิสลามสินเชื่อรวมหนี้ สินเชื่อธนาคารอิสลามปิดหนี้นอกระบบได้ไหม? 

ใครก็ไม่อยากเป็นหนี้ ยิ่งเป็นหนี้นอกระบบด้วยแล้วก็คงไม่มีใครอยากเป็นแน่นอน แต่เมื่อชีวิตไม่ทางเลือกแล้วหลงไปกู้เงินนอกระบบ เราจะแก้ไขปัญหานี้ได้ยังไง? 

น่าดีใจที่ธนาคารอิสลามสินเชื่อรวมหนี้ได้ออกสินเชื่อธนาคารอิสลามปิดหนี้นอกระบบภายใต้สินเชื่อรีไฟแนนซ์หนี้นอกระบบ สินเชื่ออิสลามโครงการช่วยเหลือทุนกับคนจนและผู้ทำอาชีพสุจริตที่มีรายได้น้อย เพื่อนำไปแก้ไขปัญหาสินเชื่อนอกระบบ บรรเทาภาระหนี้สินจากการกู้เงินนอกระบบ โดยให้วงเงินธนาคารอิสลามสินเชื่อรวมหนี้ สินเชื่อธนาคารอิสลามปิดหนี้นอกระบบขั้นต่ำ 5,000 บาท สูงสุดไม่เกิน 50,000 บาทต่อราย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

jcb platinum ktc สมัครวันนี้รับทันทีบัตรเครดิตลายลิมิเต็ท
เงินเดือน
50,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 15,000- 1,500,000 บาท
ktc world บริการบัตรผ่อนของออนไลน์ที่ให้วงเงินสูงมากๆ
เงินเดือน
50,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 15,000- 1,500,000 บาท
Scroll to Top