สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพพร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมาย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 15,000- 1,500,000 บาท

รีวิวการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ และการใช้งานสำหรับสายชิล กิน เที่ยวไทยไปทุกที่ 

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ เป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่มีเอกสิทธิ์การใช้งานได้อย่างครอบคลุม หากมีคุณสมบัติครบถ้วน การสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพถือว่าอนุมัติได้ง่ายมาก และให้วงเงินสูง หากกำลังหาบัตรเครดิตวงเงินสูงก็จะต้องเป็นบัตรเครดิตกรุงเทพ platinum เพราะจะได้สิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมาย กับเงื่อนไขที่จะทำให้ผู้ใช้งานได้รับความพึงพอใจได้มากที่สุด 

รีวิวการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ platinum 2024

การสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ platinum เหมาะกับไลฟ์สไตล์แบบใด

สำหรับการสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ หากชื่นชอบในเรื่องการท่องเที่ยว ในวันหยุดสุดสัปดาห์ก็ต้องเป็นบัตรเครดิตกรุงเทพ platinum สวัสดี จะเป็นบัตรที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการส่วนลดค่าโดยสาร ค่าเดินทาง สำหรับการท่องเที่ยวภายในประเทศ และยังได้รับส่วนลดสำหรับค่าที่พัก และการใช้งานผ่านบัตรยังได้คะแนนสะสม สำหรับนำไปแลกไมล์เดินทาง กับสายการบิน บางกอกแอร์เวยส์และแอร์เอเชีย จึงเรียกได้ว่าการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ platinum จะเหมาะสำหรับคนที่มีไลฟ์สไตล์การเดินทาง ท่องเที่ยวในไทยโดยเฉพาะ ซึ่งการทําบัตรเครดิตกรุงเทพประเภทนี้จะต้องมีฐานเงินเดือน 15,000 บาท

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ platinum จะต้องมีคุณสมบัติอย่างไร

หากการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพคุณสมบัติ ตรงตามเงื่อนไข ก็จะมีโอกาสได้รับการพิจารณาอนุมัติให้ได้ แบบง่ายๆ โดยการบัตรเครดิตกรุงเทพวงเงินที่จะได้มากสูงสุดถึง 5 เท่า ก็จะขึ้นอยู่กับการพิจารณาจากธนาคารอีกที ซึ่งจะต้องเช็คดูวงเงินทุกบัตรเครดิตของผู้สมัคร หรือบัตรเครดิตกรุงเทพอนุมัติแล้ว 2567 ล่าสุดทั้งหมด เพราะโดยส่วนใหญ่แล้ว มักจะให้เป็นวงเงินรวมเดียวกัน สำหรับบัตรธนาคารเดียวกัน ดังนั้นเพื่อไม่ให้เสียเวลา ผู้สมัครจึงจะต้องทำการเช็คคุณสมบัติของตนเอง ก่อนทำการสมัคร โดยคุณสมบัติที่จะใช้สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ platinum สวัสดี จะมีดังนี้

  • ผู้สมัครจะต้องมีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาท
  • จะต้องมีอายุครบ 20 ปีบริบูรณ์ ขึ้นไป
  • ต้องมีสลิปเงินเดือน หรือเอกสารรับรองเงินเดือน
  • มีเอาสารสำเนาการเดินบัญชีย้อนหลัง 3-6 เดือน

ช่องทางการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ platinum  2567

ปัจจุบันการบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพสามารถจะสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ของธนาคารกรุงเทพ ซึ่งจะสะดวก มากกว่า ไม่เดินทางไปด้วยตัวเอง หรือจะสอบถามข้อมูลได้เพิ่มเติมที่ 1333 และการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ platinum จะฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพแบบรายปีจะได้รับการยกเว้นเมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรได้ตามเงื่อนไขของธนาคารกรุงเทพได้กำหนดไว้ สำหรับระยะเวลาในการพิจารณา เมื่อมีการส่งเอกสารตามคุณสมบัติให้กับทางธนาคารเรียบร้อย และมีการยืนยันข้อมูลกับทางเจ้าหน้าที่ของธนาคารแล้ว จะใช้ระยะเวลาไม่เกิน 15 วันทำการ หรืออาจจะเร็วกว่านั้นได้ ขึ้นอยู่กับข้อมูลเครดิตของผู้สมัคร

สำหรับการเลือก สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ platinum จะเหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ของการท่องเที่ยวในประเทศไทย ซึ่งจะได้บัตรเครดิตกรุงเทพวงเงิน 2-5 เท่าของรายได้โดยรวมต่อเดือน จะได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย เหมาะสำหรับการท่องเที่ยว การสะสมคะแนนแลกรับของขวัญ และการสะสมไมล์การเดินทางผ่านสายการบินในเอเชีย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

jcb platinum ktc สมัครวันนี้รับทันทีบัตรเครดิตลายลิมิเต็ท
เงินเดือน
50,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 15,000- 1,500,000 บาท
ktc world บริการบัตรผ่อนของออนไลน์ที่ให้วงเงินสูงมากๆ
เงินเดือน
50,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 15,000- 1,500,000 บาท
Scroll to Top