black card

black card

black card มีใครบ้างที่สามารถสมัครบัตรได้?
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

black card คืออะไร น่าสนใจแค่ไหน


อาจจะมีหลาย ๆ คนที่เคยได้ยินเกี่ยวกับบัตรblack card แต่ก็ยังไม่ทราบแน่นอนว่ามันเป็นบัตรอะไร เราจะมาดูความเป็นมาของบัตรใบนี้กัน black card คือ บัตรblack card american express ที่มีชื่อว่าบัตร American Express Centurion Card หรือที่รู้จักกันในชื่อ “Amex Black” สำหรับการที่จะได้ครอบครองบัตรใบนี้ไม่ใช่จะได้มาอย่างง่าย ๆ ต้องเป็นผู้ที่ถูกคัดเลือกมาแล้วอย่างละเอียดจากทั่วโลก และต้องเป็นผู้ที่ถูกรับเชิญมาเท่านั้นแต่ก็สามารถจึงยื่นคำขอblack card ไปที่บริษัทเพื่อขอให้พิจารณาได้ เพราะบัตรเครดิต black card ที่มีอยู่ทั่วโลกมีอยู่ไม่ถึง 10,000 ใบ และด้วยค่าธรรมเนียมที่แพงสุด ๆ คือ มีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตแรกเข้าถึง $10,000 ค่าธรรมเนียมรายปี $5,000 ถึงแม้ว่าค่าธรรมเนียมจะแพงแสนแพง แต่ black card ถือได้ว่าเป็นบัตรเครดิตที่มีสิทธิประโยชน์ มีสิทธิพิเศษและวงเงินบัตรเครดิตมากที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้ในตอนนี้ ทำให้คุ้มค่ากับค่าธรรมเนียมที่ต้องจ่ายไป

สิทธิประโยชน์และสิทธิพิเศษของบัตรblack card


มาดูกันว่าสิทธิพิเศษของบัตร black cardจะมีความแตกต่างจากบัตรใบอื่น คุ้มกับค่าธรรมเนียมแค่ไหนเริ่มจาก มีจุดเด่นที่มีวงเงินบัตรเครดิตให้อย่างไม่จำกัด เพลิดเพลินกับการเข้าใช้ Global Lounge Collection ซึ่งเป็นโปรแกรมเข้าใช้ห้องรับรองในสนามบินด้วยบัตรเครดิตblack card เพียงแห่งเดียวที่มีห้องรับรองพิเศษทั่วโลก รวมถึงห้องรับรองพิเศษ Centurion ผู้ถือblack card สามารถใช้บริการเครื่องบินส่วนตัวฟรี 1 ครั้งต่อปี เดินทางไปไหนก็ได้ทั่วโลก ได้รับสถานะ Delta SkyMiles Platinum Medallion ฟรี ซึ่งรวมถึงการเข้าชื่อรอก่อนใคร การรับไมล์สะสมที่เพิ่มขึ้น การเช็คอินและขึ้นเครื่องก่อนใคร การอัปเกรดฟรีและอื่น ๆ ความพิเศษของคะแนน Membership Rewards จากแบล็คการ์ดมีความหลากหลายและแลกได้ง่าย รับคะแนนสะสมทุกการใช้จ่ายที่ใช้บัตรblack card 1 คะแนนต่อ 1 ดอลลาร์ มีส่วนลด 50% สำหรับตั๋วเครื่องบินที่ซื้อด้วยคะแนน Membership Rewards หรือแลกคะแนนสะสมเป็นบัตรของขวัญประเภทท่องเที่ยว ร้านค้าปลีก และร้านอาหารและอื่น ๆ อีกมากมาย

 
ผู้ถือบัตรblack card ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร


คราวนี้มาดูกันว่าเงื่อนไขของคนที่จะมีสิทธิถือบัตรแบล็คการ์ดต้องมีเงินเท่าไหร่เป็นมหาเศรษฐีขนาดไหนมาดูกัน ผู้ที่จะได้รับบัตรblack card เป็นบุคคลที่ถูกรับเชิญเท่านั้น ต้องไม่เคยเป็นบุคคลที่มีประวัติเสียหายหรือด่างพร้อยในทางด้านการเงินมาก่อน ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต Amex ใบอื่นภายในปีนั้นเกิน 250,000 ดอลล่าร์สหรัฐหรือ 8,100,000 บาท ต้องมีเงินคงเหลือติดในบัญชี 5 ล้านดอลล่าร์สหรัฐเพื่อเก็บเอาไว้เป็นเงินค้ำประกันบัตรblack card และมียอดในการใช้จ่ายรายปีมากกว่า 750,000 ดอลล่าร์สหรัฐต่อปี โดยในปัจจุบันธนาคารในประเทศไทยก็เริ่มมีการออกบัตรเครดิตสีดำออกมาให้บริการกับลูกค้าเพื่อที่จะดึงดูดลูกค้าที่มีศักยภาพสูง ๆ มาใช้บริการเช่นกันอย่างเช่น บัตรเครดิต KTB Precious plus Visa Infinite ของธนาคารกรุงไทยหรือบัตรเครดิตcentral black card ของกลุ่มเครือเซ็นทรัล เป็นต้น หากคุณต้องการศึกษาเรื่องของบัตรblack cardสามารถใช้ช่องทางออนไลน์เข้าไปดูในเว็บไซต์ที่มีเนื้อหาที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติมได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

jcb platinum ktc สมัครวันนี้รับทันทีบัตรเครดิตลายลิมิเต็ท
เงินเดือน
50,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 15,000- 1,500,000 บาท
ktc world บริการบัตรผ่อนของออนไลน์ที่ให้วงเงินสูงมากๆ
เงินเดือน
50,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 15,000- 1,500,000 บาท
Scroll to Top