กู้บ้านออมสิน

กู้บ้านออมสิน

กู้บ้านออมสินรับข้อเสนอพิเศษ ดอกเบี้ยต่ำ
เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นผู้ฝากเงินประเภทเผื่อเรียกของธนาคาร)
ดอกเบี้ยต่อปี
MRR+2.00% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 110% ของราคาประเมิน

กู้บ้านออมสินแบบไหนดี มีจุดเด่นอย่างไร ดอกเบี้ยแพงไหม

อยากกู้เงินเพื่อซื้อบ้าน ปลูกสร้างบ้าน ต่อเติมและซ่อมแซมบ้าน หรือจะรีไฟแนนซ์บ้านจะกู้ที่ไหนอย่างไรดี ซึ่งก็ได้มีการพูดคุยกันในเว็บบอร์ดหัวข้อสินเชื่อสร้างบ้านออมสิน pantip และหัวข้อสินเชื่อต่อเติมบ้านออมสิน pantip และสินเชื่อบ้านแลกเงินออมสินซึ่งได้สอบถามกันว่าควรเลือกแบบไหนดี ดอกเบี้ยแพงไหม โดยวันนี้อยากจะแนะนำว่าการกู้บ้านออมสินนั้นให้ทุกคนได้เติมความฝันเติมความสุขกับโครงการสินเชื่อเคหะออมสิน MY HOME MY LOVE ไม่ว่าจะเป็นกู้สร้างบ้านออมสิน หรือกู้บ้านออมสินเพื่อซื้อหรือกู้บ้านกับออมสินเพื่อต่อเติมซ่อมแซมและรีไฟแนนซ์บ้านโดยมีจุดเด่นคือ ให้วงเงินสูงตั้งแต่ 10 ล้านขึ้นไปด้วยอัตราดอกเบี้ยปีแรกเพียง 2.640% (MRR-3.855%)  สำหรับดอกเบี้ยปีที่ 2-3 สำหรับวงเงินสินเชื่อที่ต่ำกว่า 10 ล้านบาทอัตราดอกเบี้ย MRR -2.505% และหากวงเงินสินเชื่อ 10 ล้านขึ้นไป อัตราดอกเบี้ยปีที่ 2-3 อยู่ที่ MRR-2.805% ทั้งนี้ดอกเบี้ยดังกล่าวเป็นกรณีที่ทำประกันกับธนาคาร หากไม่ทำประกันก็จะเป็นอีกอัตราหนึ่งที่แตกต่างออกไปสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ออนไลน์ของธนาคารออมสิน ทั้งนี้ยังให้ผ่อนบ้านกับธนาคารออมสินต่ำเพียงล้านละ 3,555 บาทต่อเดือนในช่วงเวลา 6 เดือนแรก นอกจากนั้นแล้วยังฟรีค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นซึ่งก็คือ ค่าธรรมเนียมจัดทำนิติกรรมสัญญาและค่าบริการสินเชื่อในการกู้บ้านออมสินอีกด้วย

คุณสมบัติของผู้กู้บ้านออมสิน

สำหรับใครที่ต้องการจะขอสินเชื่อบ้านออมสิน ไม่ว่าจะเป็นการกู้บ้านออมสินเพื่อซื้อหรือกู้บ้านกับออมสินเพื่อต่อเติมซ่อมแซมและรีไฟแนนซ์บ้านหรือจะกู้สร้างบ้านออมสินในโครงการสินเชื่อเคหะออมสิน MY HOME MY LOVE นี้ ต้องมีคุณสมบัติคือ เป็นผู้ที่มีบัญชีเงินฝากเผื่อเรียกกับธนาคารเพื่อจะได้กู้บ้านออมสินได้ และมีอายุครบ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป และอายุเมื่อรวมกับระยะเวลาในการผ่อนชำระแล้วต้องไม่เกิน 70 ปี และใครที่ขอกู้บ้านออมสินจำเป็นต้องมีอาชีพและรายได้ที่แน่นอน กรณีที่ทำการขอกู้บ้านออมสินร่วมกับคนอื่นโดยคนอื่นที่ว่านั้นจะต้องมีความสัมพันธ์กันเป็นคู่สมรส เป็นลูกหรือเป็นพ่อกับแม่หรือเป็นพี่น้องพ่อแม่เดียวกันโดยไม่จำเป็นต้องถือกรรมสิทธิ์ร่วมกันในหลักประกัน แต่หากการขอสินเชื่อออมสินกู้บ้านร่วมกับบุคคลอื่นที่นอกเหนือจากที่กล่าวจำเป็นต้องร่วมกันถือกรรมสิทธิ์ร่วมในหลักประกันทุกคน

เงื่อนไขการกู้บ้านออมสิน

สำหรับการกู้บ้านออมสินกับโครงการสินเชื่อเคหะออมสิน MY HOME MY LOVE นั้น โปรโมชั่นอัตราดอกเบี้ยเริ่มตั้งแต่วันที่ 11 กุมภาพันธ์ และมีระยะเวลาในการยื่นคำขอกู้บ้านออมสินภายในวันที่ 31 มีนาคม โดยจะต้องอนุมัติและจัดทำนิติกรรมสัญญาสินเชื่อบ้านออมสินภายใน 30 เมษายน 2567 นี้ และเงื่อนไขการใช้อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อธนาคารออมสินกู้บ้านตามโปรโมชั่นนี้ได้ ต้องสมัครบริการ MyMo และผลิตภัณฑ์หรือบริการอื่นอย่างน้อย 2 ประเภทซึ่งได้แก่ บัตรเครดิตหรือสินเชื่อบัตรเงินสด หรือจะชำระสินเชื่อหักผ่านบัญชี หรือบัตรอิเล็กทรอนิกส์ หรือหน่วยงานหักเงินนำส่งชำระหนี้ หรือประกันชีวิตเพื่อประกันสินเชื่อ หรือ จ่ายตรงเงินเดือน ทั้งนี้หากใครที่ใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการตามที่ได้กำหนดอยู่แล้วก็สามารถที่จะใช้อัตราดอกเบี้ยกู้บ้านออมสินดังกล่าวได้ และสามารถจะสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารออมสินได้ทุกสาขาใกล้บ้าน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

jcb platinum ktc สมัครวันนี้รับทันทีบัตรเครดิตลายลิมิเต็ท
เงินเดือน
50,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 15,000- 1,500,000 บาท
ktc world บริการบัตรผ่อนของออนไลน์ที่ให้วงเงินสูงมากๆ
เงินเดือน
50,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 15,000- 1,500,000 บาท
Scroll to Top