กู้บ้านกรุงไทย

กู้บ้านกรุงไทย

กู้บ้านกรุงไทยเตรียมเอกสารสำคัญอนุมัติไวผ่านง่าย
เงินเดือน
มีเงินเดือนประจำ
ดอกเบี้ยต่อปี
EIR 4.46 ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน

กู้บ้านกรุงไทย อนุมัติยากไหม กี่วันอนุมัติ เลือกแบบไหนดี 

ในปี 2567/2024 นี้หลาย ๆ คนก็คงจะมีคำถามว่าสินเชื่อบ้านกรุงไทยอนุมัติยากไหมและสินเชื่อบ้านกรุงไทยอนุมัติกี่วันและจะเลือกกู้บ้านกรุงไทยแบบไหนดีเพราะสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทยมีประเภทสินเชื่อบ้านที่หลากหลายทั้งสินเชื่อกู้ซื้อบ้านใหม่และบ้านมือสองหรือจะเป็นการกู้สร้างบ้านหรือกู้บ้านเพื่อซื้อที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้างหรือจะเป็นการรีไฟแนนซ์จากสถาบันการเงินอื่น ๆ วันนี้ไม่ต้องกังวลใจกับการกู้บ้านกรุงไทยว่าจะเลือกกู้แบบไหนดี เพราะสินเชื่อบ้านกรุงไทยวันนี้เขาฉลองครบรอบกรุงไทย 57 ปี โดยมีโปรโมชั่นดอกเบี้ยล่าสุดให้กับทุกคนกับการกู้บ้านกรุงไทยทุกประเภทสินเชื่อ โดยให้ดอกเบี้ยคงที่ 0.57% ต่อปี นานสูงสุด 3 เดือน และเดือนที่ 4-12 เท่ากับ MRR – 3.00%  ส่วนปีที่ 2-3 เท่ากับ MRR-3.00%  หลังจากนั้นดอกเบี้ยเท่ากับ MRR-1.25% และการขอสินเชื่อบ้านกับกรุงไทยยังให้วงเงินกู้สูงสุด 100% และยังให้การผ่อนชำระนานสูงถึง 40 ปี

สินเชื่อบ้านกรุงไทยอนุมัติยากไหม เงื่อนไขและคุณสมบัติของการกู้บ้านกรุงไทยมีอะไรบ้าง

สำหรับใครที่ต้องการกู้บ้านกรุงไทย เพื่อรับอัตราดอกเบี้ยพิเศษในโปรโมชั่นฉลองครบรอบกรุงไทย 57 ปี นี้มีเงื่อนไขคือจะต้องยื่นขอสินเชื่อบ้านภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2567/2024 นี้ และทำนิติกรรมจำนองให้เสร็จสิ้นภายใน 30 วัน ทั้งนี้เงื่อนไขอื่น ๆ เป็นไปตามการกู้บ้านกรุงไทย ส่วนคุณสมบัติของผู้สมัครกู้ซื้อบ้านกรุงไทยนั้นมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป และเมื่อรวมกับระยะเวลาผ่อนชำระแล้วไม่เกิน 65 ปี มีเงินเดือนและรายได้ประจำที่แน่นอน และต้องไม่มีประวัติเสียหายด้านการเงิน ทั้งนี้การกู้บ้านกรุงไทยอนุมัติยากไหม ก็ต้องบอกว่าหากมีคุณสมบัติครบตามเงื่อนไขที่กำหนด และที่สำคัญไม่มีหนี้สินล้นพ้นตัวก็ทำให้การพิจารณาสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทยตลอดจนขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านกรุงไทยก็ไม่ยากอย่างที่คิดอนุมัติเร็วทันใจอย่างแน่นอน

สินเชื่อบ้านกรุงไทยอนุมัติกี่วัน และเอกสารที่ต้องใช้กู้บ้านกรุงไทยมีอะไรบ้าง

สินเชื่อบ้านกรุงไทยอนุมัติกี่วัน นอกจากมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขการกู้บ้านกับธนาคารและเตรียมเอกสารให้ครบถ้วนธนาคารก็จะทำการพิจารณาอนุมัติภายใน 5-7 วันทำการ ส่วนเอกสารที่ต้องใช้กู้บ้านกรุงไทย ปี 2567/2024 มีดังนี้ 

  1. เอกสารส่วนบุคคลที่กู้บ้านกรุงไทย ได้แก่ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนหรือบัตรข้าราชการ และสำเนาทะเบียนบ้านของผู้กู้ ผู้ที่กู้ร่วมและคู่สมรสของผู้กู้ (ถ้ามี) สำเนาทะเบียนสมรสของผู้กู้และผู้ที่กู้ร่วม (ถ้ามี)
  2. เอกสารแสดงรายได้ของผู้กู้ซื้อบ้านกรุงไทย ได้แก่ สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองเงินเดือนและสำเนารายการสเตทเม้นท์ย้อนหลังหรือเอกสารแสดงรายได้อื่นของผู้กู้และผู้ที่กู้ร่วม
  3. เอกสารหลักประกันที่ใช้ในการขอกู้บ้านกรุงไทย ได้แก่ สำเนาโฉนดที่ดินหรือเอกสารสิทธิ์ในห้องชุด (กรณีซื้อ) สำเนาสัญญาจะซื้อจะขายหลักทรัพย์ที่ใช้เป็นหลักประกัน สำเนาสัญญาเงินกู้ สำเนาหนังสือสัญญาจำนองหลักทรัพย์ สำเนาใบเสร็จการชำระเงินเดือนล่าสุด สำเนาสัญญาจ้างเหมาก่อสร้างและแบบแปลนที่จะปลูกบ้าน (พิพม์เขียว) ใบอนุญาตปลูกสร้างอาคาร

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

jcb platinum ktc สมัครวันนี้รับทันทีบัตรเครดิตลายลิมิเต็ท
เงินเดือน
50,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 15,000- 1,500,000 บาท
ktc world บริการบัตรผ่อนของออนไลน์ที่ให้วงเงินสูงมากๆ
เงินเดือน
50,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 15,000- 1,500,000 บาท
Scroll to Top