บัตรวิสดอม

บัตรวิสดอม

บัตรวิสดอม อีกหนึ่งบัตรที่พร้อมยกระดับชีวิตการเงินของผู้ใช้งาน
เงินเดือน
เงินฝาก/เงินลงทุนขั้นต่ำ 10 ล้านบาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20-80 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 15,000- 1,500,000 บาท

บัตรวิสดอม ปี 2567 ที่สุดของเอกสิทธิเพื่อการใช้ชีวิตทุกมิติ


บัตรวิสดอม คือ ผลิตภัณฑ์ด้านบัตรเครดิตของธนาคารกสิกรไทย ที่บัตรเครดิตกสิกร wisdomพร้อมจะมอบประสบการณ์พิเศษเหนือระดับในทุกโอกาสเพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีที่สุดเพื่อความสำเร็จของการใช้ชีวิตสมบูรณ์แบบ ที่เรียกได้ว่าเป็นสัญลักษณ์แห่งความสำเร็จอันชาญฉลาด บัตรเครดิตวิสดอม คือที่สุดของเอกสิทธิ์เหนือระดับที่ให้คุณด้ยิ่งกว่า มีจุดเด่นทั้งในด้านการเงินลงทุน บัตรวิสดอมให้การดูแลสุขภาพด้วยการบริการและช่วยเหลือรอบด้าน รวมถึงประสบการณ์สุดพิเศษของการเดินทางและการท่องเที่ยว เพื่อสัมผัสที่สุดแห่งประสบการณ์ด้านไลฟ์สไตล์บัตรวิสดอมตอบโจทย์ทุกมิติของชีวิตและบริการเลขาส่วนตัวบน LINE เพื่อความสะดวกสบายในการจัดการธุรกรรมทางการเงินการลงทุนและใช้สิทธิพิเศษต่าง ๆ อีกมากมาย โดยสิทธิประโยชน์ของบัตรวิสดอม ในปี 2024 จะแจงรายละเอียดในช่วงต่อไป

สิทธิประโยชน์ของบัตรวิสดอม ปี 2024


มาดูกันว่าประสบการณ์พิเศษที่บัตรเครดิตกสิกร wisdom จะมอบให้แก่ผู้ถือบัตรบัตรวิสดอม สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตทุกมิติได้หรือไม่มาดูกัน เริ่มต้นที่ บริการให้คำแนะนำเรื่องการลงทุนตามช่วงเวลาที่เหมาะสมเพื่อบริหารความมั่งคั่งส่วนบุคคล สัมมนาให้ความรู้ข่าวเจาะลึกด้านการลงทุน รวมถึงบริการด่วนพิเศษในการทำธุรกรรมทางการเงิน กสิกรวิสดอมให้บริการตรวจสุขภาพประจำปีตรวจเฉพาะทาง ณ โรงพยาบาลชั้นนำ มีบริการปรึกษาแพทย์ออนไลน์ตลอด 24 ชม. บริการห้องรับรองพิเศษ Priority Pass Airport Lounge ณ สนามบินชั้นนำต่างประเทศทั่วโลกพร้อมผู้ติดตาม 1 ท่าน โดยไม่จำกัดจำนวนครั้งในการใช้บริการ ผู้ถือบัตรวิสดอมจะได้สัมผัสประสบการณ์พิเศษกับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ สิทธิพิเศษ ณ โรงแรมและสปาชั้นนำ บัตรwisdom กสิกรมีบริการที่จอดรถ ณ สามย่านมิตรทาวน์และอื่น ๆ และบริการเลขาส่วนตัวตลอด 24 ชม. นี่เป็นเพียงสิทธิประโยชน์ของบัตรวิสดอมบางอย่างที่นำมาเสนอให้ดูเท่านั้นยังมีอีกมากมายสามารถดูเพิ่มเติมได้ในเว็บไซต์ของธนาคารกสิกรไทย


อยากได้บัตรวิสดอมต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง


จากการที่บัตรเครดิตวิสดอมเป็นบัตรที่มีวงเงินบัตรเครดิตกสิกรค่อนข้างสูงและมอบเอกสิทธิให้กับผู้ถือบัตรวิสดอมโดยเสนอบริการที่ดีที่สุด เพราะฉะนั้นการจะได้มาถือครองก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเช่นเดียวกัน ผู้ที่มีสิทธิสมัครบัตรเครดิตกสิกรจะต้องมีอายุตั้งแต่ 20-80 ปี มีเงื่อนไขว่าต้องมีเงินฝากประจำประเภท 6 เดือน ขึ้นไป หรือกองทุน Fixed Term Fund 6 เดือนขึ้นไป หรือกองทุน RMF / LTF-(L) / SSF กองทุนรวมตามที่ธนาคารกำหนด หุ้นกู้ธนาคารกสิกรไทย ตั้งแต่ 10 ล้านบาทขึ้นไป ผู้ขอทําบัตรเครดิตกสิกรจะต้องเตรียมเอกสารทําบัตรเครดิตกสิกรได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน เอกสารรายได้และสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน บัตรวิสดอมจะให้วงเงินสูงสุดที่ 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน วิธีสมัครบัตรเครดิตกสิกรจะเป็นลักษณะการเรียนเชิญจากธนาคารเท่านั้นแต่ถ้าคุณมีคุณสมบัติตามที่กล่าวมาข้างต้นก็สามารถยื่นใบคำขอมีบัตรวิสดอมได้เช่นเดียวกัน หากคุณต้องการศึกษารายละเอียดของบัตรเพิ่มเติมสามารถศึกษาได้ทางออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ www.kasikornbank.com ได้ตลอด 24 ช.ม.

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

jcb platinum ktc สมัครวันนี้รับทันทีบัตรเครดิตลายลิมิเต็ท
เงินเดือน
50,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 15,000- 1,500,000 บาท
ktc world บริการบัตรผ่อนของออนไลน์ที่ให้วงเงินสูงมากๆ
เงินเดือน
50,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 15,000- 1,500,000 บาท
Scroll to Top