scb m luxe

scb m luxe

เปิดประสบการณ์ใหม่กับ scb m luxe ในปี 66
เงินเดือน
300,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 15,000- 1,500,000 บาท

scb m luxe ปี 2567 บัตรที่เหนือกว่าทุกอภิสิทธิ์


ถ้าจะพูดเรื่องบัตรเครดิตของธนาคารไทยพาณิชย์ ก็มักจะมีคำถามเกิดขึ้นในใจของผู้จะสมัครบัตรว่าบัตรเครดิต scb อันไหนดี ถ้าคุณเป็นผู้มีรายได้ค่อนข้างสูงมีไลฟ์สไตล์ชอบท่องเที่ยวภายในและนอกประเทศรวมทั้งชอบช้อปปิ้งในห้างเครือเดอะมอลล์เป็นพิเศษ ขอแนะนำบัตรที่คู่ควรกับคุณมากที่สุดนั้นคือบัตรเครดิต scb m luxe เป็นบัตรเครดิต scb ที่อยู่เหนือทุกอภิสิทธิ์ scb m luxe โดดเด่นในทุก ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านการช้อปปิ้งที่จะได้รับคะแนน M Point ได้สูงสุดถึง 4 เท่าที่ไม่เฉพาะช้อปปิ้งในเมืองไทยแต่รวมทุกร้านค้าทั่วโลก จากข้อมูลบัตรเครดิตบัตรscb m luxeเป็นหนึ่งในบัตรตระกูล M Card ที่มีอยู่ทั้งหมด 3 แบบ scb m luxe เป็นบัตรที่ไม่ใช่ใคร ๆ ก็สามารถจะมีได้ ด้วยเงื่อนไขที่ค่อนข้างจำกัดทำให้บัตร scb m luxeเป็นบัตรที่น่ามีไว้ครอบครองเป็นอย่างยิ่ง ถ้าจะถามว่าscb m luxe ดีไหม ตามมาดูสิทธิประโยชน์ของบัตรที่เหนือกว่าใครแล้วคุณจะได้คำตอบนั้นในช่วงต่อไปสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นของบัตร scb m luxeปี 2024


มาดูสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิต scb m luxeกัน แล้วคุณจะได้คำตอบว่า scb m luxe ดีไหม เริ่มจาก scb m luxe เป็นบัตรที่ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีในปีแรก รับส่วนลด 10% จากทุกห้างในเครือเดอะมอลล์กรุ๊ปและช่องทางออนไลน์ ทุกการใช้จ่ายบัตรเครดิตทุกร้านค้าทั่วโลก รับคะแนน M Point สูงสุด 4 เท่า สามารถผ่อนชำระค่าสินค้าในอัตราดอกเบี้ย 0% ต่อปี ได้นาน 6 เดือนจากการซื้อของในเดอะมอลล์และนานสูงสุด 10 เดือนบนช่องทางออนไลน์ รับเครดิตเงินคืน 3% จากการใช้บัตรscb m luxeเติมน้ำมันที่สถานีบริการน้ำมันเชลล์ทั่วประเทศ scb m luxeสามารถแลกคะแนนสะสม M Point เป็นเงินสดแล้วช้อปได้ทันที จะใช้บัตร scb m luxeแลกคะแนนรับส่วนลดเพิ่มอีก 12.5% ก็ได้หรือจะเปลี่ยนคะแนนเพื่อแลกสินค้าได้ทุกชิ้นในห้าง และยังมีสิทธิประโยชน์อีกมากมายสามารถดูเพิ่มเติมได้ในเว็บไซต์ของ SCB สำหรับโปรโมชั่นบัตรเครดิต scbพิเศษช่วงนี้คือ รับกระเป๋าเดินทางล้อลาก Red Deluxe by Caggioni ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 6,990 บาท จำนวน 1 ใบเมื่อสมัครบัตร scb m luxeและใช้จ่ายตามที่กำหนด

ใครสมัครบัตร scb m luxe ได้บ้าง


คราวนี้มาดูกันว่าจะสมัครบัตรเครดิต scbได้จะต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง สำหรับบัตรหลักscb m luxe ผู้สมัครจะต้องมีอายุ 20-70 ปี ถ้าเป็นบัตรเสริม 15-20 ปี ผู้ขอทำscb m luxe เงินเดือนขั้นต่ำตั้งแต่ 300,000 บาทขึ้นไป เป็นพนักงานประจำหรือข้าราชการ ให้เตรียมสำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนและสำเนาบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 3 เดือน ถ้าเป็นเจ้าของกิจการต้องมี หนังสือจดทะเบียนบริษัทและสำเนาบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน โดยบัตรscb m luxe จะให้วงเงินอยู่ที่ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน เพื่อความสะดวกในการขอทำบัตรสามารถสมัครบัตรเครดิต scb ผ่านแอพ SCB EASY ทางออนไลน์ได้เลย หากคุณต้องการทราบสิทธิประโยชน์และรายละเอียดของบัตร scb m luxeเพิ่มเติมสามารถศึกษาได้ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.scb.co.th หรือติดต่อสอบถามได้ที่ SCB CALL CENTER โทร. 0-2777-7777

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

jcb platinum ktc สมัครวันนี้รับทันทีบัตรเครดิตลายลิมิเต็ท
เงินเดือน
50,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 15,000- 1,500,000 บาท
ktc world บริการบัตรผ่อนของออนไลน์ที่ให้วงเงินสูงมากๆ
เงินเดือน
50,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 15,000- 1,500,000 บาท
Scroll to Top