scb first

scb first

scb first ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าทุกๆ รูปแบบ
เงินเดือน
เงินฝาก/เงินลงทุนขั้นต่ำ 10 ล้านบาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 18% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 15,000- 1,500,000 บาท

บัตร scb first ก้าวสู่การใช้ชีวิตเหนือระดับ


หากคุณเป็นผู้ที่ประสบความสำเร็จในชีวิตมีรายได้และทรัพย์สินกำลังมองหาบัครเครดิตสักใบเพื่อเติมเต็มชีวิตของคุณให้เหนือระดับกว่าเดิม ขอแนะนำบัตรเครดิต scb first  เอกสิทธิ์ scb first สำหรับการใช้ชีวิตเหนือระดับ เพื่อที่สุดของการเป็นที่หนึ่ง บัตร scb first เป็นผลิตภัณฑ์ด้านบัตรเครดิต scb ที่เน้นให้ผู้ถือบัตรมีเอกสิทธิ์ที่เหนือกว่าบัตรใบอื่น ๆ ตั้งแต่ Financial Privileges สิทธิพิเศษทางการเงิน ที่ตอบโจทย์ด้านการเงินและการลงทุนหรือด้านดอกเบี้ยอย่างเต็มศักยภาพ Travel Privileges เอกสิทธิ์scb first ด้านการเดินทางและ Lifestyle Privileges สิทธิพิเศษscb first ด้านไลฟ์สไตล์ เป็นเอกสิทธิ์เพื่อบริหารความสุขเพื่อให้เพลิดเพลินไปกับการเดินทาง ความบันเทิง ด้านอาหารและกิจกรรมต่าง ๆ ที่ออกแบบมาสำหรับวันที่ต้องการพักผ่อน รายละเอียดของโปรโมชั่นบัตรเครดิต scb และสิทธิประโยชน์ติดตามในช่วงต่อไปได้เลย


สิทธิประโยชน์ของบัตรscb firstปี 2567


มาดูการว่าเอกสิทธิ์เหนือระดับสำหรับสมาชิกscb firs ในปี 2024 มีรายละเอียดอะไรน่าสนใจบ้าง เริ่มด้วย บริการที่ปรึกษาด้านการเงินและการลงทุนส่วนบุคคล ที่คอยให้คำปรึกษาแบบครบวงจร พร้อมแนะนำการวางแผนการจัดสรรการลงทุน สิทธิ์ใช้บริการห้องรับรองพิเศษ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 3 ใช้บริการได้ 1 ครั้งต่อเดือนพร้อมผู้ติดตาม 1 คน ผู้ถือบัตรเครดิต scb firstรับสิทธิพิเศษยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีบัตรเอทีเอ็มและบัตรเดบิต 1 บัตรต่อปี สามารถอัปเกรดชั้นบัตรโดยสารสายการบินไทยให้สูงขึ้น 1 ระดับ บริการห้องรับรองพิเศษสำหรับบัตร scb first ชั้นธุรกิจของการสายการบินไทย Royal Silk Loungeและ Royal Orchid Loungeเมื่อเดินทางกับสายการบินไทยหรือสายการบินไทยสมายล์ สามารถแลกคะแนนบัตรเครดิตเป็นไมล์สะสมรอยัลออร์คิดพลัสของการบินไทย สำหรับสมาชิกบัตรscb firstใช้บริการนวดแผนไทยเพื่อสุขภาพและการผ่อนคลายจำนวน 3,000 สิทธิ์ต่อเดือน ที่กล่าวมานี้เป็นเพียงแค่ตัวอย่างของสิทธิประโยชน์เท่านั้นไม่สามารถนำมาอธิบายได้หมด โดยสามารถศึกษาเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของ SCB


เงื่อนไขผู้สมัครบัตร scb first ปี 2567


ต่อไปมาดูว่าบัตรscb first เงื่อนไขของผู้ที่สมัครทำบัตรscb first ต้องมีเงินเท่าไหร่มาดูกัน ผู้สมัครทําบัตรเครดิต scb ต้องมีอายุ 20-70 ปี มียอดรวมสินทรัพย์ขณะทำบัตรscb first ในบัญชีเงินฝากและหรือค่าเบี้ยประกันที่ชำระในปีและหรือเงินลงทุนกับธนาคารเฉลี่ย 6 เดือน และยอดคงเหลือ ณ ปัจจุบันตั้งแต่ 10 ล้านบาทขึ้นไป เป็นพนักงานบริษัทหรือข้าราชการ ผู้สมัครscb firstให้เตรียมเอกสาร สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สลิปเงินเดือนและสำเนาบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 3 เดือน ถ้าเป็นเจ้าของกิจการต้องเตรียมหนังสือจดทะเบียนบริษัทและสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน โดยหากคุณสมใจสมัครบัตรเครดิต scbสามารถทำได้ง่าย ๆ โดยทางออนไลน์ผ่านแอป SCB EASY หรือมีข้อสงสัยเกี่ยวกับบัตรscb first สามารถศึกษาเพิ่มเติมได้จากทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.scb.co.th หรือติดต่อสอบถามที่ scb first โทร. 0-2777-7788

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

jcb platinum ktc สมัครวันนี้รับทันทีบัตรเครดิตลายลิมิเต็ท
เงินเดือน
50,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 15,000- 1,500,000 บาท
ktc world บริการบัตรผ่อนของออนไลน์ที่ให้วงเงินสูงมากๆ
เงินเดือน
50,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 15,000- 1,500,000 บาท
Scroll to Top