สินเชื่อเพย์ดี

สินเชื่อเพย์ดี

สินเชื่อเพย์ดีฟรีค่าธรรมเนียมในการสมัครกู้เงินล่าสุด
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท

สินเชื่อเพย์ดี paydee ถูกกฎหมายไหม pantip 

ปัจจุบันเราเห็นว่าสินเชื่อออนไลน์ หรือเงินด่วนออนไลน์เป็นสินเชื่อที่คนนิยมสมัครมากที่สุด เพราะง่าย สะดวก ไม่ต้องไปที่สาขา แล้วยังให้สินเชื่อเงินด่วนที่อนุมัติไว โดยเฉพาะสินเชื่อจากสถาบันการเงินแบบ Non – Bank ที่เข้าถึงง่ายกว่าธนาคาร เหตุผลนี้จึงทำให้มิจฉาชีพหาช่องทางเพื่อหลอกประชาชนให้กู้เงินหลายรูปแบบ อย่างเช่น สินเชื่อเพย์ดี (สินเชื่อ paydee) เงินด่วนออนไลน์ สินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วที่มีหน้าเว็บไซต์ดูน่าเชื่อถือ มีแอพพลิเคชั่นสินเชื่อเพย์ดีที่ดาวน์โหลดสมัครสินเชื่อเงินด่วนสินเชื่อเพย์ดีได้ แต่สินเชื่อเพย์ดี paydee ถูกกฎหมายไหม pantip 

เมื่อมองดูเผิน ๆ เราจะเห็นว่าสินเชื่อเพย์ดีดูน่าเชื่อถือ มีเว็บไซต์ทางการ และมีแอพพลิเคชั่นสินเชื่อ paydee ที่น่าสนใจ แต่เมื่อนำสินเชื่อเพย์ดีไปค้นหาว่าสินเชื่อเพย์ดี paydee ถูกกฎหมายไหม pantip กลับพบว่า “ไม่มีข้อมูลสินเชื่อ” ในเว็บไซต์ตรวจสอบสินเชื่อถูกกฎหมายของธนาคารแห่งประเทศไทย ดังนั้น สินเชื่อเพย์ดีจึงเป็นสินเชื่อเงินด่วนนอกระบบที่ไม่ได้อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย 

ต้องรู้อะไรบ้างก่อนตัดสินใจขอสินเชื่อเพย์ดี

มิจฉาชีพมักจะแฝงตัวมาในรูปแบบสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็ว เงินด่วนออนไลน์ หรือแอพเงินด่วนที่น่าเชื่อถือ อย่างสินเชื่อเพย์ดีที่มองดูเผิน ๆ ก็เป็นสินเชื่อเงินด่วน Non – Bank ที่น่าสนใจ และถึงแม้ว่าสินเชื่อเพย์ดีจะไม่ได้อยู่ในรูปแบบของมิจฉาชีพแบบเต็มตัวขนาดนั้น แต่สินเชื่อเพย์ดีก็จัดว่าเป็นสินเชื่อนอกระบบที่ไม่ได้อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ดังนั้น เมื่อทำการสมัครสินเชื่อ paydee เราจึงต้องเตรียมรับมือกับเรื่องต่อไปนี้ 

  • อัตราดอกเบี้ยที่ไม่ได้อยู่ภายใต้การควบคุมของกฎหมาย อาจจะสูงกว่าที่สินเชื่อเพย์ดีกำหนดในตอนแรก 
  • เมื่อสมัครสินเชื่อ paydee เราอาจจะต้องอนุญาตให้สินเชื่อเพย์ดีเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวของเรา นี่จึงทำให้สินเชื่อ paydee รู้เอร์ติดต่อคนรอบข้างของเราด้วย 
  • อาจจะมีการโทรข่มขู่ การทวงหนี้โหด และการทำให้อับอาย และเสียชื่อเสียง 

 

ทางเลือกที่ดีกว่าสินเชื่อเพย์ดี 

บางคนชอบคิดว่าสินเชื่อจากธนาคาร หรือสถาบันการเงินแบบ Non – Bank เป็นอะไรที่เข้าถึงยาก มีขั้นตอนวุ่นวาย ระยะเวลาอนุมัติการอนุมัตินาน และต้องสมัครโดยใช้หลักประกัน บางคนที่คิดอย่างนี้จึงหันไปพึ่งกับสินเชื่อเพย์ดีที่ให้สินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็ว ระยะเวลาอนุมัติสั้น สมัครสินเชื่อเพย์ดีง่าย ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือคนค้ำประกัน แต่เมื่อกู้ไปแล้วกลับพบว่าสินเชื่อเพย์ดีไม่ได้อยู่ภายใต้การกำหับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย จึงทำให้ไดรับผลเสียหายเหมือนกับที่เราเห็นในข่าวเหยื่อของสินเชื่อนอกระบบ ทางที่ดี ลองหันไปเลือกสินเชื่อในระบบ Non – Bank ที่สินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็ว สมัครง่าย ไม่ต้องใช้หลักประกันในการขอสินเชื่อ แถมยังปลอดภัยกว่าอีกด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

jcb platinum ktc สมัครวันนี้รับทันทีบัตรเครดิตลายลิมิเต็ท
เงินเดือน
50,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 15,000- 1,500,000 บาท
ktc world บริการบัตรผ่อนของออนไลน์ที่ให้วงเงินสูงมากๆ
เงินเดือน
50,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 15,000- 1,500,000 บาท
Scroll to Top