สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยต่อปี
20-22% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1,000,000 บาท

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย2024 ไม่ว่าอาชีพไหนก็กู้ได้ที่กรุงไทย

ในปี2567 ที่เศรษฐกิจนั้นอยู่ในสภาวะที่เข้าขั้นวิกฤตก็ว่าได้ สาเหตุเพราะเพิ่งผ่านพิษโรคระบาดโควิด-19 มาอย่างทุลักทุเล มิหนำซ้ำยังเจอกับสภาวะเงินเฟ้ออีกต่างหาก ทำให้ทุกท่านอาจจะขาดสภาพคล่องทางการเงินไป บางคนถูกลดเงินเดือน บางคนถูกเลือกให้ออกจากงาน แม้ว่าวิกฤตนั้นจะผ่านมานานกว่า 2 ปีแล้ว แต่รอยแผลเป็นที่ฝากไว้ไม่เคยหาย กิจการส่วนใหญ่ปิดตัวลง บางคนเปลี่ยนอาชีพ หันมาทำฟรีแลนซ์ อาชีพพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์กันมากขึ้น ดังนั้นการเข้าไปกู้เงินหรือหาสินเชื่ออนุมัติง่ายสำหรับอาชีพอิสระทำที่บ้านจึงเป็นเรื่องที่ยากมากๆ แต่ก็ไม่ยากจนเกินไปเพราะในตอนนี้ธนาคารกรุงไทย เปิดให้บริการ สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยรูปแบบใหม่ที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์มาค้ำประกัน และไม่ต้องมีคนเข้ามาค้ำประกันใดๆ ทั้งสิ้น ไม่ว่าอาชีพอิสระของท่านจะเป็นรูปแบบไหน การันตีเลยว่าเข้ามากู้ได้แน่นอน อนุมัติง่าย ให้วงเงินสูง 

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย ต้องมีรายได้ต่อเดือนเท่าไหร่

จริงอยู่ที่ว่านี่คือสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ แต่ถึงอย่างนั้นทางสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย ก็ยังต้องการรายได้ต่อเดือนเพื่อการันตีว่าเพื่อนๆ ทุกคนจะมีเงินเข้ามาผ่อนจ่ายแบบรายเดือน สำหรับใครที่อยากจะเข้ามาสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย คุณสมบัติ และเอกสารมีอะไรบ้าง มาดูกัน ก่อนอื่นเลยเริ่มที่คุณสมบัติ ท่านจะต้องเป็นคนไทยที่มีอายุตั้งแต่ 20-55 ปีเท่านั้น มีที่อยู่และเบอร์โทรติดต่อชัดเจนและติดต่อได้สะดวก มีเงินหมุนเวียนในบัญชีขั้นต่ำ 8,000 บาทต่อเดือน ดังนั้นเท่ากับว่า เพื่อนๆ จะต้องมีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือนอยู่ที่ 8,000 บาทจึงจะสามารถเข้ามาขอกู้สินเชื่อกรุงไทยได้ ในส่วนของเอกสาร สิ่งที่ต้องเตรียมมาคือ บัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน และสมุดบัญชีเพื่อดูการหมุนเวียนของบัญชี ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย อนุมัติไว เช็คผลง่าย

สำหรับใครที่สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยเรียบร้อยแล้ว อยากจะเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทย ก็ทำได้ง่ายมากๆ ทำผ่านช่องทาง ออนไลน์ได้ด้วยเพียงเข้าไปที่หน้าเว็บธนาคารกรุงไทย แล้วเลือกสินเชื่ออาชีพอิสระ จากนั้นกดเช็คผลอนุมัติได้เลย ส่วนใหญ่แล้วถ้าหากคุณสมบัติและเอกสารผ่าน ทางธนาคารกรุงไทยจะอนุมัติให้ภายใน 30 นาที

สรุปสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย ให้วงเงินสูง ระยะผ่อนนาน

ถ้าหากจะถามว่าสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ คำตอบเดียวคือที่นี่เท่านั้นเพราะสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย เป็นสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย ที่อนุมัติง่าย สามารถหาอ่าน รีวิวต่างๆ ได้ที่หัวข้อ กรุงไทยใจดีอาชีพอิสระ หรือจะใช้คำค้นหาว่า สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย pantip ก็ได้เช่นกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

jcb platinum ktc สมัครวันนี้รับทันทีบัตรเครดิตลายลิมิเต็ท
เงินเดือน
50,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 15,000- 1,500,000 บาท
ktc world บริการบัตรผ่อนของออนไลน์ที่ให้วงเงินสูงมากๆ
เงินเดือน
50,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 15,000- 1,500,000 บาท
Scroll to Top