สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยมีสลิปเงินเดือน สมัครง่ายอนุมัติไว
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยต่อปี
17-25% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1,500,000 บาท

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567 อนุมัติไว ผ่อนสบาย ให้วงเงินสูง

แน่นอนว่าในปี  2024 เป็นปีแห่งการเริ่มใหม่เลยก็ว่าได้ เพราะจากพิษเศรษฐกิจที่ถูกเล่นงานอย่างหนักเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมาไม่ว่าจะเป็นพิษโรคระบาดและพิษเงินเฟ้อที่โดนกันทั้งโลก ส่งผลให้บางบริษัทถูกปิดตัวลง บางคนถูกทำให้ออกจากงาน บางกิจการต้องถูกปิดอาทิเช่น ร้านอาหารดังๆ ต่างๆ ที่เราเห็นตามข่าวหน้า facebook หรือสื่อออนไลน์ต่างๆ บางอาชีพถูกลบหายออกไป แต่ในทางกลับกันก็มีอาชีพบางอาชีพถือกำเนิดขึ้นมาใหม่ในยุคสมัยที่เทคโนโลยีทำให้โลกหมุนไวอาทิเช่น ไรเดอร์รับส่งอาหาร หรือขนส่งผู้โดยสารต่างๆ แน่นอนว่าอาชีพเหล่านี้มีความมั่นคงในระดับหนึ่ง แต่ก็ไม่มีความมั่นคงพอที่จะทำเรื่องขอกู้สินเชื่อได้ แต่ในตอนนี้ทางธนาคารกสิกรไทย ได้ปรับโฉมใหม่เพื่อให้ก้าวตามทันโลกด้วยการเพิ่มสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยเข้าไป ทำให้ตอนนี้ไม่ว่าใครก็ตามที่ทำอาชีพอิสระต่างๆ สามารถเข้ามากู้ได้แล้วผ่านสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย นี่คือสินเชื่อที่อนุมัติไว ให้วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนได้สบายๆ

อยากสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย ต้องทำอย่างไร

ในส่วนของการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย นั้น เอกสารที่ท่านจะต้องเตรียมมาและคุณสมบัติที่ทางธนาคารกสิกรไทยต้องการก็คือ บัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน และหน้าสมุดบัญชีเพื่อขอดูการหมุนเวียนของรายได้ในแต่ละเดือน ต่อมาคือคุณสมบัติ โดยท่านจะต้องเป็นคนสัญชาติไทย อายุตั้งแต่ 20-60 เท่านั้น มีเงินหมุนเวียนอยู่ในบัญชีต่ำเดือนไม่ต่ำกว่า 9,000 บาท ทำงานอาชีพอิสระ ไม่มีสลิปเงินเดือนก็สามารถเข้ามาขอสินเชื่อได้ชัวร์ สำหรับข้อมูลสินเชื่อสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย นี้ ท่านจะได้รับวงเงินสูงสุดที่ 100,000 บาท ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรายรับเฉลี่ยแต่ละเดือนด้วยว่าสูงหรือไม่ ระยะเวลาในการผ่อนสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย อยู่ที่ 10-24 เดือน ดอกเบี้ยต่ำ เป็นสินเชื่ออาชีพอิสระที่ลดทั้งต้นลดทั้งดอก ไม่มีเพิ่มดอกเบี้ย นอกจากนี้นี่คือสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ ท่านไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกัน และไม่จำเป็นต้องใช้คนอื่นมาค้ำประกันอีกด้วย ที่สำคัญสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไม่เช็กเครดิตบูโร

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย เข้าใจคนไทย อาชีพไหนก็กู้ได้

สรุปแล้วการเข้ามากู้สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยนั้นเป็นเรื่องที่ง่ายเหมือนปอกกล้วยเข้าปากเพราะนี่คือสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสาร ที่อาชีพอิสระทุกแขนงสามารถเข้ามาขอสินเชื่อกสิกรได้เลย จุดเด่นอีกอย่างของสินเชื่อธนาคารกสิกรคือสินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาที ถือว่าเป็นสินเชื่อเงินด่วนกสิกร ที่ดีที่สุดในบรรดาสินเชื่ออาชีพอิสระ ถ้าหากเปรียบเทียบกับธนาคารอื่นๆ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

jcb platinum ktc สมัครวันนี้รับทันทีบัตรเครดิตลายลิมิเต็ท
เงินเดือน
50,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 15,000- 1,500,000 บาท
ktc world บริการบัตรผ่อนของออนไลน์ที่ให้วงเงินสูงมากๆ
เงินเดือน
50,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 15,000- 1,500,000 บาท
Scroll to Top