สินเชื่อฟินนิกซ์

สินเชื่อฟินนิกซ์

สินเชื่อฟินนิกซ์วงเงินหลักแสน ดำเนินการผ่านแอพ
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท

สินเชื่อฟินนิกซ์มีความน่าสนใจอย่างไรในปี 2023

สำหรับ ‘สินเชื่อฟินนิกซ์’ จัดเป็นอีกหนึ่งประเภทสินเชื่อที่มาแรงในปี 2566 โดยปัจจุบันการสมัครฟินนิกซ์นี้ท่านสามารถดำเนินการสมัครได้ง่ายๆ ผ่านแอพยืมเงินฟินนิกซ์ได้เลย โดยการขอสินเชื่อบนแอพจะรองรับในทุกระบบปฎิบัติการมือถือ แถมสินเชื่อฟินนิกซ์ scb จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยเพียง 33% ต่อปีเท่านั้น และหากเทียบฟินนิกซ์กับเงินทันเด้อท่านจะพบว่าวงเงินกู้ฟินนิกจะสูงกว่า 2 เท่าตัว เพราะสินเชื่อฟินนิกซ์มีวงเงินให้ถึง 1 แสนบาท นอกจากนี้หากท่านมีวินัยในการชำระคืนฟินนิกซ์ยืมเงินก็จะสามารถรับสิทธิพิเศษอย่าง ‘ฟินนิกซ์เพิ่มวงเงินได้’ (เพราะเราจะไม่ได้วงเงิน 1 แสนมาตั้งแต่แรก) โดยในส่วนถัดไปเรามาตอบคำถามต่างๆ กันนั่นคือฟินนิกซ์ปลอดภัยไหมหรือหลอกลวง? บริการฟินนิกซ์เช็คบูโรไหม? รวมถึงสินเชื่อฟินนิกซ์ใช้เอกสารอะไรบ้าง? และจะปิดท้ายกันด้วยคำถามว่าสินเชื่อฟินนิกซ์ดีไหม?

ตอบคำถาม Q/A เกี่ยวกับสินเชื่อฟินนิกซ์

ฟินนิกซ์ปลอดภัยไหม? – สำหรับสินเชื่อฟินนิกซ์ สามารถรับรองได้เลยว่าเป็นประเภทสินเชื่อที่ถูกกฎหมายอย่างแน่นอน เนื่องจากสินเชื่อฟินนิกซ์ SCB อยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารไทยพาณิชย์ เพียงแค่แยกย่อยออกมาเป็นแอพยืมเงินฟินนิกซ์นั่นเอง

ฟินนิกซ์เช็คบูโรไหม? – หากท่านสมัครฟินนิกซ์ก็สามารถการันตีได้เลยว่าทางบริการฟินนิกซ์ยืมเงินจะไม่ตรวจสอบประวัติบูโรของท่าน โดยในส่วนนี้ฟินนิกซ์กับเงินทันเด้อจะเป็นเหมือนกัน ยกเว้นเวลาสมัครแล้วทางเงินกู้ฟินนิกซ์ตรวจสอบเจอประวัติติดแบล็กลิสต์ท่านจะไม่สามารถดำเนินการขอสินเชื่อได้!

สินเชื่อฟินนิกซ์ต้องเตรียมเอกสารใดในการกู้บ้าง? – หากสนใจจะกู้เงินฟินนิกซ์ รวมถึงอยากขอฟินนิกซ์เพิ่มวงเงิน ก็แนะนำให้ท่านยื่นกู้ด้วยเอกสารที่ครบถ้วน ได้แก่ บัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้ สำเนาทะเบียนบ้าน เล่มบัญชีในการรับเงิน เป็นต้น โดยหากยื่นครบและมีเงินเดือนสูง ท่านจะได้รับวงเงินสูงขึ้น และยอดอัตราดอกเบี้ยอาจจะลดลงขึ้นอยู่กับสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นที่ท่านได้รับในช่วงนั้นๆ

และในส่วนสุดท้ายเรามาดูสรุปของสินเชื่อฟินนิกซ์กันดีกว่าว่า ผลิตภัณฑ์ทางเลือกในการกู้เงินอย่างสินเชื่อฟินนิกซ์ดีไหม? ถ้าพร้อมแล้วมาดูกัน!

ส่องข้อดีของสินเชื่อฟินนิกซ์ล่าสุด

หลังจากได้รู้คำตอบของคำถามต่างๆ แล้วทั้งเรื่องเอกสารในการกู้สินเชื่อฟินนิกซ์ เรื่องฟินนิกซ์ปลอดภัยไหม? และเรื่องฟินนิกซ์เช็คบูโรไหมกันแล้ว เรามาสรุปกันว่าสินเชื่อฟินนิกซ์ดีไหม? ผ่านกระทู้สมัครฟินนิกซ์ pantip กัน โดยรีวิวผู้กู้สินเชื่อฟินนิกซ์ scb บอกมาว่าแอพยืมเงินฟินนิกซ์นี้สามารถเข้าถึงได้ง่าย แถมฟินนิกซ์ยืมเงินก็อนุมัติไวมากๆ โดยบางคนรอผลผ่านไม่ผ่านของสินเชื่อฟินนิกซ์เพียง 1 วันเท่านั้น! นอกจากนี้ถ้าท่านขอสินเชื่อผ่านการสมัครที่ครบถ้วนยื่นเอกสารชัดเจน ก็มีโอกาสได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ เช่น ฟินนิกซ์เพิ่มวงเงิน หรือลดอัตราดอกเบี้ย เป็นต้น อีกทั้งเงินกู้ฟินนิกยังช่วยเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้แก่บุคคลที่กู้ประเภทสินเชื่อของธนาคารไม่ได้อีกด้วย ดังนั้นหากท่านกำลังพิจารณาระหว่างฟินนิกซ์กับเงินทันเด้ออยู่ ก็ขอแนะนำให้ลองนำข้อมูลจากบทความนี้แล้วเลือกดูว่าจะกู้สินเชื่อฟินนิกซ์หรือสินเชื่อเงินทันเด้อดูได้เลย!

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

jcb platinum ktc สมัครวันนี้รับทันทีบัตรเครดิตลายลิมิเต็ท
เงินเดือน
50,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 15,000- 1,500,000 บาท
ktc world บริการบัตรผ่อนของออนไลน์ที่ให้วงเงินสูงมากๆ
เงินเดือน
50,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 15,000- 1,500,000 บาท
Scroll to Top