Home ข่าว หนิง ปณิตา ขอโทษทั้งน้ำตาปมรถหรูมาเซราติ เปิดปากดราม่า จิน ธรรมวัฒนะ โพสต์ว่าไฮโซคนไหนลืมกำพืดตัวเอง

หนิง ปณิตา ขอโทษทั้งน้ำตาปมรถหรูมาเซราติ เปิดปากดราม่า จิน ธรรมวัฒนะ โพสต์ว่าไฮโซคนไหนลืมกำพืดตัวเอง

33 second read
ปิดความเห็น บน หนิง ปณิตา ขอโทษทั้งน้ำตาปมรถหรูมาเซราติ เปิดปากดราม่า จิน ธรรมวัฒนะ โพสต์ว่าไฮโซคนไหนลืมกำพืดตัวเอง
0
1,174

จากที่นักแสดงชื่อดัง หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ ที่ก่อนหน้านี้ได้โพสต์ลง Instagram ส่วนตัวถึงกรณีที่ถูกตำรวจจราจรสน.วิภาวดี เขียนใบสั่ง หลังขับรถมาเซราติทับเส้นทึบ กระทั่งเช้าวันนี้ (24 ตุลคม 2562) ดาราสาวพร้อมด้วย จิน หรือ นายจรินทร์ ธรรมวัฒนะ สามี เข้าขอโทษ ส.ต.ท.ธีรพงษ์ ขาบจันทึก ผบ.หมู่งานศูนย์ควบคุมจราจรวิภาดีฯ-รังสิต กก.2 บก.จร. เจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติหน้าที่ ในวันเกิดเหตุ

โดยดาราสาวบอกว่า เหตุการณ์นี้ อยากจะขอโทษตำรวจจากใจจริงและที่ทำให้ลำบากใจกับการปฏิบัติหน้าที่ ตนเป็นคนคิดเร็วทำเร็วและเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม ยืนยันว่าที่ผ่านมา ไม่ได้ละเลย ได้ให้สามีเข้ามาพบตำรวจแล้ว แต่ตนติดงาน วันนี้จึงได้มีโอกาสมาพบและขอโทษอย่างเป็นทางการอีกครั้ง รวมถึงตั้งแต่เมื่อวานได้ทักส่วนตัวไปขอโทษแฟนคลับและคนที่ตนทำให้ ผิดหวังแล้ว หลังจากนี้จะปรับปรุงความใจร้อนและระมัดระวังให้มากขึ้น ไม่ทำด้วยความชั่ววูบ เพื่อตัวเองและไม่ให้คนที่ชื่นชอบผิดหวัง ยอมรับว่าเครียด พร้อมวอนสังคมหากจะด่าตนด่าได้ แต่อย่าลามปามถึงบุพการีหรือคนใกล้ตัว ส่วนคนที่คอมเม้นต์ด่า ก็ไม่ติดใจเอาความอะไร

กระทั่งล่าสุด หนิง ได้ออกงานอีเว้นท์เปิดใจทั้งน้ำตากับเรื่องดังกล่าวอีกครั้งว่า “จริงๆ ก็ยังไม่สบายใจขึ้นเท่าไหร่ เพราะเป็นเรื่องสดๆ ร้อนๆ อยู่ ก็หนิงก็เคลียร์หมดเลย แล้วก็บอกกับท่านรองว่า ถ้ามีอะไรให้เราทำ ที่มันจะทำให้เรารู้สึกว่า เราทำแล้วเรารู้สึกดีขึ้นในทุกๆ มิติ ก็ขอให้บอกหนิง หนิงยินดีช่วยจริงๆ คือจริงๆ มันก็มีเรื่องอื่นๆ ที่เราได้ไปเห็นมาแล้วก็ไม่สบายใจจริงๆกระแสในโชเซียลเป็นใครก็คิด แต่หนิงไม่ได้อ่านในสื่อโซเชียเลย จะอ่านก็แต่ในอินสตาแกรม เฟซบุ๊ก ที่เป็นของหนิงเอง ก็มีคนส่วนใหญ่ที่ให้กำลังใจ และก็มีอีกส่วนที่ผิดหวังในตัวเรา เอาจริงๆ ตั้งแต่เมื่อคืน (23 ตุลาคม 2562) หนิงยังไม่ได้นอนเลย เพราะตั้งใจตอบข้อความไปพันกว่าข้อความก็เลือกตอบในคอมเม้นต์ที่ให้กำลังใจ และติติงหนิงในเชิงสร้างสรรค์ ก็ตอบกลับไปว่าขอโทษที่ทำให้ผิดหวัง ซึ่งโดยส่วนใหญ่เขาก็จะให้คำแนะนำมา เราก็ขอบคุณที่เขายังให้โอกาสที่ยังให้หนิงอยู่ ซึ่งหนิงก็ยอมรับว่าหนิงพลาดจริงๆ แต่ข้อความที่ต่อว่าหนิงถึงบุพการีมันก็แรงไปจริงๆ

ครั้งนี้ถือเป็นบทเรียนราคาแพงเลย แต่ก็ต้องขอบคุณทุกคนด้วยที่ยังให้โอกาสหนิงได้แก้ไข หนิงก็รุ้ว่าพี่ๆ ก็รักหนิง (น้ำตาคลอ) ขอบคุณจริง แล้วก็ขอโทษด้วย”

ส่วนในกรณีที่ จิน สามีของหนิงที่โพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “คนเราจะทำอะไรอย่าลืมตัว หรือตรง ๆ นะ อย่าลืมกำพืดตัวเอง จะเป็นใครมาก่อนหาเงินได้มากขึ้นไม่จำเป็นว่าต้องทำตัว hi so จนจำตัวเองไม่ได้ สำคัญที่รู้ว่าเรามาจากไหน จำใส่หัวไว้นะ ที่ต้องมาเขียนแบบนี้เพราะทนไม่ได้จริง ๆ กับสิ่งที่เห็น ถ้าใครคิดว่าตรงนี้กระทบกับสิ่งที่ตัวเองทำอยู่ ก็รีบกลับตัวซะนะ ตอนนี้ยังทัน จบข่าว ป.ล. ทำแบบที่ลง ig ไม่เป็น ทำได้แค่นี้”

โดย หนิงได้ตอบว่า “เอาจริงๆ มั้ย คืออันนี้หนิงก็อยากรู้เหมือนกัน ซึ่งหนิงก็ได้ถามเขาแล้ว แต่เขาก็บอกมาเพียงว่าสัจธรรมชีวิต แต่หนิงเชื่อว่ามีไม่กี่คนที่รู้เรื่องนี้ และหนิงก็ได้โทรไปถามแล้ว แต่เขาก็ไม่ยอมบอกหนิงว่าจินหมายถึงใคร หนิงยังแซวเลยว่า ด่าหนิงหรือเปล่า แต่เขาก็บอกมาแค่ว่าเป็นแค่สัจธรรมชีวิต แต่โดยส่วนตัวแล้วจินจะไม่โพสต์ ไม่ว่าใครและจะเป็นแนวติดดินของเขา ซึ่งก่อนหน้านี้เขาก็ไปงานมา ซึ่งเขาก็น่าจะไปเจออะไรสักอย่างถึงต้องโพสต์ แต่เขาก็ไม่ได้เล่าให้หนิงฟัง”

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

หนิง ปณิตา ขอชี้แจงหลังโดนดราม่า จุดประทัด1คนรถ เผยเป็นเคล็ดลับ

หลังจากที่สาวหนิง ปณิตา ไปทำบุญไหว้ไอ้ไข่ วัดเจดีย์ จัง … …