Home ข่าว หนิง ปณิตา กลับลำ รับตร.ทำถูกต้องแล้ว เสียงอ่อยคิดเร็วเกินไป โพสต์ดราม่าลงโซเชียล

หนิง ปณิตา กลับลำ รับตร.ทำถูกต้องแล้ว เสียงอ่อยคิดเร็วเกินไป โพสต์ดราม่าลงโซเชียล

30 second read
ปิดความเห็น บน หนิง ปณิตา กลับลำ รับตร.ทำถูกต้องแล้ว เสียงอ่อยคิดเร็วเกินไป โพสต์ดราม่าลงโซเชียล
0
612

จากกรณีดราม่าปมรถหรูมาเซราติที่ หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ ได้โพสต์ข้อความระบายลงในอินสตาแกรมส่วนตัว หลังถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหาขับรถผิดกฎจราจร พร้อมวิพากษ์วิจารณ์การปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่บางคน ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะแจ้งข้อหาการกระทำความผิดข้อหา ฝ่าฝืนเครื่องหมายบนพื้นทาง, ขับรถโดยไม่มีใบอนุญาตขับขี่ และไม่แสดงแผ่นป้ายการชำระภาษีประจำปี แถมพบข้อมูลว่ารถของเจ้าตัวอาจเป็นรถที่สวมทะเบียน เพราะเลขทะเบียนจดแจ้งในระบบไม่ตรงกับตัวรถ

ล่าสุด หนิง ปณิตา ได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจกลางรายการ “เที่ยงวันทันเหตุการณ์” ที่ดำเนินรายการโดย หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย และ ดร.หมวย อริสรา กำธรเจริญ แจงทุกข้อกรณีที่เกิดขึ้นว่า “ปกติไม่ค่อยขับรถเองเท่าไหร่เลยไม่รู้เส้นทาง ขับรถผิดกฎ ตำรวจก็เรียก หนิงก็บอกว่าเขียนใบสั่งได้เลยค่ะ ใบขับขี่หนิงไม่ได้พกมา เพราะหนิงปกติไม่ค่อยได้ขับรถเอง คือ ในส่วนตัวหนิงอะไรที่ทำผิดหนิง ยอมรับ ผิดก็ต้องโดนลงโทษ เจ้าหน้าที่ก็เดินวนรถ ในมุมของหนิง หนิงรับผิดทุกกรณี ยอมรับโดยไม่มีข้อโต้แย้งใดๆ”

“ส่วนเรื่องสังคมตีกลับ เรื่องรถมาเซราติ ก็เข้าใจได้ที่ตำรวจไม่รู้จักยี่ห้อรถ การลงไอจีของหนิง หนิงใช้ความรู้สึกส่วนตัวของหนิง หนิงมีประสบการณ์บนท้องถนน หนิงยอมรับผิดทุกประเด็น แต่เราแค่แบบทำไมต้องตรงค้นตรงโน้นตรงนี้ ในเมื่อเรายอมรับแล้ว แต่ตอนนั้นหนิงไม่ได้คิดถึงข้อนี้ว่าบางคนอาจไม่รู้จักรถยี่ห้อนี้”“ตำรวจเขาไม่ได้เรียก ไม่ได้พูดเรื่องเงิน แต่สถานการณ์ตรงนั้นถ้าใครอยู่ในท้องถนน แล้วเจอแบบที่หนิงเจอ หนิงยอมรับทุกประเด็น แต่ตอนนั้นทำไมไม่เขียนใบสั่ง เหตุการณ์เวลานั้นทำพาให้เรารู้สึกอย่างนั้น เราผิดเรายอมรับผิดนะ หนิงยอมรับว่าหนิงคิดเร็วทำเร็วเกินไป พี่ตำรวจเขาก็ทำถูกต้องแล้ว แต่หนิงคิดเร็วเกินไปในการลงโซเชียล ถ้าหนิงจะผิดหนิงก็ผิดตรงข้อนึงคือหนิงคิดเร็วทำเร็วเกินไป ทุกครั้งที่หนิงสัมภาษณ์ การสัมภาษณ์ หรือใครด่า หนิงรับฟังหมด มันคือกระจกสะท้อน”

ส่วนเรื่องรถมาเซราติที่สวมทะเบียนบีเอ็มดับเบิลยูนั้น “หนิง ปณิตา” เปิดเผยว่า “เราซื้อต่อจากคนรู้จัก เจ้าของรถเขาเอาทะเบียนรถคันนี้คืนแล้ว แต่ขั้นตอนของเราคืออยู่ที่ขนส่งรอการสลับเลข เราเอาเลขที่ไม่ได้ใช้เอามาใส่ไว้ก่อนระหว่างรอ ตรงนี้สามารถเช็กได้ที่กรมขนส่ง”

ขอบคุณรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

หนิง ปณิตา ขอชี้แจงหลังโดนดราม่า จุดประทัด1คนรถ เผยเป็นเคล็ดลับ

หลังจากที่สาวหนิง ปณิตา ไปทำบุญไหว้ไอ้ไข่ วัดเจดีย์ จัง … …