Home ข่าว เสี่ยท็อป สวนกลับ ดา พริตตี้สาวบุรีรัมย์ รัวโต้ผมต่างหากที่ถูกหลอกให้แต่งงานด้วย

เสี่ยท็อป สวนกลับ ดา พริตตี้สาวบุรีรัมย์ รัวโต้ผมต่างหากที่ถูกหลอกให้แต่งงานด้วย

36 second read
ปิดความเห็น บน เสี่ยท็อป สวนกลับ ดา พริตตี้สาวบุรีรัมย์ รัวโต้ผมต่างหากที่ถูกหลอกให้แต่งงานด้วย
1
2,169

จากที่นายธนณัฏฐ์ สิริปิยพร หรือ เสี่ยท็อปได้ถูกจับกุมได้ที่สนามบินดอนเมืองเมื่อคืนวันที่ 17 ตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่งเสี่ยท็อปเองถูกรวบในในฐานความผิด พ.ร.บ.เช็ค และระหว่างการควบคุมตัวเสี่ยท็อป ออกจากสนามบิน ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวเพียงสั้นๆ ว่าขอชี้แจงรายละเอียดกับพนักงานสอบสวนที่ สน.ดอนเมือง เท่านั้น

ล่าสุด นายสุรพล สินธุนาวา ทนายความ นายธนณัฏฐ์ สิริปิยพร หรือ เสี่ยท็อป ได้เดินทางมายังศาลแขวงประภาพร พร้อมเปิดเผยว่า วันนี้ได้มีการเตรียมหลักทรัพย์จำนวน 3 แสนบาท เพื่อใช้ในการประกันตัว นายธนณัฏฐ์ ส่วนขั้นตอนขณะนี้ที่ศาลอยู่ระหว่างรอศาลพิจารณาคดี

สำหรับพฤติการณ์คดีนี้ ในวันที่ 29 พ.ค. 2557 นางสาว สุภาพรณ์ อัมภาพันธุ์กิจ ได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจนครบาลบางซื่อ ในคดี ออกเช็คเพื่อชำระหนี้ที่มีอยู่จริงและบังคับได้ตามกฎหมาย โดยเจตนาที่จะไม่ให้มีการใช้เงินตามเช็คนั้น โดยนางสาวสุภาพรณ์ ได้รับการติดต่อจาก นาย ธนณัฏฐ์ สิริปิยพร เพื่อที่จะขอซื้อคลินิกเสริมความงามชื่อไอซิสคลีนิคซึ่ง นางสาวสุภาพรณ์เป็นเจ้าของ โดยพูดสร้างความน่าเชื่อถือ พูดจาหว่านล้อมต่าง ๆ จนทำให้นางสาวสุภาพรณ์ตัดสินใจขายคลินิกให้กับนายธนณัฏฐ์ ในราคา 8 ล้าน 5 แสนบาทโดยที่นายธนณัฏฐ์ ได้สั่งจ่ายเช็คให้กับนางสาวสุภาพรณ์ ในราคา 8 ล้าน 5 แสนบาท แต่หลังจากที่นางสาวสุภาพรณ์ นำเช็คไปขึ้นเงิน ธนาคารได้ปฏิเสธการจ่ายเงิน และหลังจากนั้นนายธนณัฏฐ์ได้นำชื่อคลินิกไปใช้ในการแอบอ้าง หลอกลวงผู้อื่นในทางเสียหาย จนทำให้คลีนิคของนางสาวสุภาพรณ์ เสียชื่อเสียงเป็นอย่างมาก นางสาวสุภาพรณ์จึงต้องที่จะดำเนินคดีนายธนณัฏฐ์ให้ถึงที่สุดเพื่อให้หยุดพฤติกรรมดังกล่าว หลังจากที่ศาลได้นัดฟังคำพิพากษานายธนณัฏฐ์ ได้หลบหนีไม่มาขึ้นศาล ศาลแขวงพระนครเหนือจึงออกหมายจับลงวันที่ 14 พ.ย. 2559

โดยก่อนหน้านั้น เพจเฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน อินดี้ ได้เผยคำสัมภาษณ์เบื้องต้นของเสี่ยท็อป โดยเสี่ยท็อปบอกว่า รู้อยู่แล้วว่าจะมีเหตุการณ์นี้ มีคนแจ้งมาอยู่แล้ว รู้อยู่ว่าอย่างไรก็ต้องถูกท้าทาย ถูกเล่นงาน ส่วนหลังจากนี้ก็ต้องปรึกษาทนายต่อ ส่วนเรื่องงานแต่งงานนั้น จะแถลงตามเอกสารหลักฐานที่มี บางส่วนก็ให้นักข่าวไปแล้ว ตนจะแจ้งความด้วย เราตกลงกันแล้วว่าเขาไม่ต้องรับผิดชอบสักบาท และข้อเท็จจริง ตนต่างหากที่ถูกหลอกให้แต่งงาน ไม่ใช่เขาที่เป็นฝ่ายถูกหลอก

เสี่ยท็อป​ นอนคุก1คืน​ ก่อนส่งศาลแขวงพระนครเหนือ

Posted by บิ๊กเกรียน อินดี้ on Thursday, October 17, 2019

ชมคลิปได้ที่
https://www.facebook.com/117527732958096/videos/496781151162012/

ขอบคุณเฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน อินดี้

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

เปิดโพสต์ล่าสุด พริตตี้สาว ไม่ยอมจบง่ายๆแขวะแรง เป้ย ปานวาด หลังออกมาให้สัมภาษณ์

จากกรณีเพจดังได้ออกมาปล่อยข่าวลือว่า นางร้ายสาวสวยลูก2 … …