Home ข่าว “3ดาราคนบันเทิง” ขอพักเบรค ไม่รับงานเซ็กซี่ ทำเพื่อหวานใจ

“3ดาราคนบันเทิง” ขอพักเบรค ไม่รับงานเซ็กซี่ ทำเพื่อหวานใจ

30 second read
ปิดความเห็น บน “3ดาราคนบันเทิง” ขอพักเบรค ไม่รับงานเซ็กซี่ ทำเพื่อหวานใจ
0
330

วันนี้ทางทีมงานจะพาไปดูบรรดาหนุ่มสาวคนดัง ที่เคยมีผลงานด้านเซ็กซี่ แต่ก็ต้องขอเบรคงานเซ็กซี่เพราะว่ามีหวานใจ เลยแอบเกรงใจคนรัก จึงแคนเซิลงานเซ็กซี่ไปเลย จะมีใครบ้างไปดูกันเลย 3 คนบันเทิง ที่ขอพักงานเซ็กซี่ เพื่อหวานใจ

1.เนย เนโกะจั๊มพ์ หรือ วรัฐฐา อิมราพร


ขอจอดความเซ็กซี่ที่นักร้องสาวสวยผิวดี สำหรับสาว เนย วรัฐฐา อิมราพร หรือ เนย เนโกะจั้มพ์ สาวหน้าสวยคนนี้เคยเผยให้นักข่าวฟังไปแล้วในครั้งหนึ่ง ว่าขอเบรกงานเซ็กซี่ไว้ ทำเอาแฟนคลับหนุ่มๆ ต้องซึมไปตามๆ กัน สาเหตุเนื่องจากเกรงใจแฟนหนุ่ม อย่าง ฤทธิ์ กาไชย ค่ะ เอาใจแบบนี้ อย่างไรก็ตามขอให้ทั้งคู่ลั่นระฆังวิวาห์กันได้ในเร็วๆ วันด้วยนะจ๊ะ2.ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย


ด้านหนุ่มหล่อลุคไทยแท้อย่าง ปั้นจั่น ปรมะ เจ้าตัวเคยผ่านงานถ่ายแบบเซ็กซี่สยิวกิ้ว ลงปกนิตยสารในครั้งก่อนๆ มาแล้ว ซึ่งหลายคนก็เคยเห็นลุคเซ็กซี่สุดๆ ไปแล้ว โดยล่าสุด ปั้นจั่น บอกของดรับงานถ่ายหวิว เพราะต้องการให้โฟกัสที่ผลงานละครมากกว่า ซึ่งถ้ายังจำกันได้หลังจากที่คบหาดูใจกับ ไฮโซสาว ปิ๋ม ณัฐปรี พิชัยรณรงค์สงคราม ทายาทเรือด่วนเจ้าพระยา ได้สักระยะหนึ่ง ปั้นจั่น ก็เคยออกตัวตั้งแต่ตอนนั้น ว่าของดรับงานถ่ายหวิว เนื่องจากเกรงอกเกรงใจหวานใจ และเกรงใจครอบครัวของฝ่ายหญิงอีกด้วย น่ารักเนอะ

3.หญิง รฐา โพธิ์งาม


มาถึงสาวเซ็กซี่ยอดกตัญญู หญิง รฐา หรือ ญาญ่าญิ๋ง ที่ยอมลดดีกรีความเซ็กซี่ลงให้ ตามที่หวานใจอย่าง ตุลย์ ตุลยเทพ เคยขอไว้ หนำซ้ำฝ่ายชายยังเคยบอกผ่านสื่อว่าหวงเรื่องเซ็กซี่ของฝ่ายหญิง โดยสาว ญาญ่าญิ๋ง ได้ให้สัมภาษณ์ว่า หนุ่ม ตุลย์ หวานใจรูปหล่อ นอกจากหวง ก็คงเป็นห่วงมากกว่า ส่วนตัวเองนั้นยอมรับว่า หนุ่ม ตุลย์ มีหวงเรื่องภาพลักษณ์เซ็กซี่พอสมควร และสำหรับสาว ญาญ่าญิ๋ง ก็จะของสกรีนการรับงาน ตามความเหมาะสมด้วยส่วนหนึ่ง

Load More Related Articles
Load More By อย่าหาทำ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ผกก.เมืองศรีสะเกษ สั่งให้ความเป็นธรรม ครอบครัวยายเก็บเห็ดขม ยูคา ประทังชีวิตในป่ายูคาลิปตัสข้างทาง หลัง ป่าไม้ ไม่ยอมความ

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 8 กรกฎาคม 2563 ที่ สภ.เมืองศร … …