Home ข่าว คุณตานครพนม วัย 78 หอบสินสอด 2 แสน สู่ขอยายอดีตรักวิวาห์หวาน หลังพลัดพรากกันมานาน 60 ปี

คุณตานครพนม วัย 78 หอบสินสอด 2 แสน สู่ขอยายอดีตรักวิวาห์หวาน หลังพลัดพรากกันมานาน 60 ปี

36 second read
ปิดความเห็น บน คุณตานครพนม วัย 78 หอบสินสอด 2 แสน สู่ขอยายอดีตรักวิวาห์หวาน หลังพลัดพรากกันมานาน 60 ปี
0
1,262

กลายเป็นเรื่องราวที่น่ารักชวนน้ำตาซึมอีกหนึ่งเรื่องที่เกิดขึ้นจริงในสังคมไทย เนื่องจากเป็นการสู่ขอเจ้าสาวเพื่อแต่งงานที่โรแมนติกมากที่สุดอีกหนึ่งคุ่หนึ่งจนทำให้ชาวเน็ตแห่แชร์ออกไปเป็นจำนวนมาก

โดยเพจเฟซบุ๊กชื่อ คำ นาตะวัน ได้นำภาพการแต่งงานของคู่บ่าวสาวคู่หนึ่ง พร้อมเล่าเรื่องราวว่า “รักแท้ มีอยู่ จริง หนุ่มใหญ่วัย 78 ปี หอบสินสอด 200,000บาท มาสู่ขอ สาว คนรัก คนเดิม หลังจาก พลัดพรากจากกันไปนานถึง 60ปี ขอให้มีความสุข นะจ้ะ ตา ยาย จ๋า”

ทั้งนี้ทำให้ชาวเน็ตต่างเรามาร่วมแสดงความยินดีกับตา – ยายสองคนนี้เป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ขอให้สุขภาพของทั้งสองคนแข็งแรงยืนยาว และครองรักกันไปจนตราบนานเท่านาน บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ขอให้มีความสุขนะตายายเขาเลือกว่ารักแท้​และมั่นคงนับถือน้ำใจของตาจริงๆทั้งนี้เจ้าชองเฟซบุ๊กดังกล่าว ยังได้อัพเดตความรักครั้งนี้หลังจากแต่งงานกันไปได้ไม่กี่คืน ซึ่งเจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าวได้พูดคุยหลอกล้อกับทั้งสองด้วยน้ำเสียงอารมณ์ดี และดูท่าว่าจะมีความสุขคละคลุ้งไปทั้งบ้านจริงๆ โดยทางคุณตายังบอกอีกว่าเมื่อคืนนอนหลับสบายดีมากจริงๆ จากนี้จะไม่ได้นอนเหงาแล้ว เพราะมีเพื่อนนอนมานอนด้วย

ทั้งนี้ชาวเน็ตก็ยังคงเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างต่อเนื่องกับความรักที่น่าเหลือเชื่อของคู่นี้ บ้างก็เข้ามาคอมเมเนต์ว่า คุณตาน่ารักค่ะ ยังไม่ลีมคนรักเก่าจริงๆ ในโลกนี้ยังมีอยู่นะรักแท้ ในขณะที่บางคอมเม้นต์ก็เข้ามากล่าวว่า เป็นเพื่อนยายแก่เฒ่าเนาะ อะไรที่ทำแล้วมีความสุข ทำไปเถอะตา – ยาย ลูกหลานก็น่าจะดีใจนะ เขามีเพื่อน

ผ่านไป 1 คืน หลังจาก เข้าพิธีแต่งงาน ลองมาคุย กับคุณตา คุณยาย นิดนึงนะ(แอบถ่าย)

Posted by คำ นาตะวัน on Monday, September 30, 2019

ชมคลิปได้ที่
https://www.facebook.com/100015256662577/videos/716720978846451/

ขอบคุณเฟซบุ๊ก คำ นาตะวัน

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

บ่าวสาวเลือกสตูดิโอถ่ายพรีเวดดิ้ง ผิดชีวิตเปลี่ยน งานนี้ขอจำไปอีกนาน

เมื่อวันที่ 20 ก.พ. 63 ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาแชร … …