Home ข่าว แกะสำนวนคดี ลัลลาเบล เสียชีวิต ตร.ชี้ชัด น้ำอุ่น มีเจตนาไม่ดีแอบแฝง

แกะสำนวนคดี ลัลลาเบล เสียชีวิต ตร.ชี้ชัด น้ำอุ่น มีเจตนาไม่ดีแอบแฝง

30 second read
ปิดความเห็น บน แกะสำนวนคดี ลัลลาเบล เสียชีวิต ตร.ชี้ชัด น้ำอุ่น มีเจตนาไม่ดีแอบแฝง
0
767

จากกรณีการเสียชีวิตปริศนาของพริตตี้สาวสวย ลัลลาเบล หรือ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี ซึ่งจากหลักฐานต่างๆ ได้เชื่อมโยงไปถึงชายผู้ต้องสงสัยอันดับหนึ่งคือ ไออุ่น หรือ น้ำอุ่น รัชเดช วงศ์ทะบุตร อายุ 25 ปี หนุ่มพริตตี้บอย เนื่องจากอยู่กับเธอเป็นคนสุดท้ายและที่เป็นผู้อุ้ม ลัลลาเบล ที่ถูกพบกลายเป็นศพเสียชีวิตปริศนาลงมานอนที่บริเวณล็อบบี้คอนโดแห่งหนึ่ง

ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้ขอหมายจับ ไออุ่น หรือ น้ำอุ่น รัชเดช ใน 3 ข้อหา คือ 1. กักขังหน่วงเหนี่ยวเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย 2. พาผู้อื่นไปเพื่อกระทำอนาจาร และ 3. กระทำอนาจารผู้อื่น และแม้ว่าผลชันสูตรร่างของพริตตี้สาวผู้โชคร้ายจะออกมาแล้วว่า เสียชีวิตจากการดื่มสุรา ซึ่งตรวจพบปริมาณแอลกอฮอล์ในเลือด สูงถึง 418 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ แต่ทางเจ้าหน้าที่ก็ยังต้องสืบสาวต่อไปว่า เหตุใดเธอถึงดื่มหนักขนาดนั้น ทั้งนี้ น้ำอุ่น ยังให้การเป็นประโยชน์อีกด้วยการซัดทอดบุคคลที่เกี่ยวข้องอีกประมาณ 10 คน

กระทั่งศาลออกหมายจับกลุ่มผู้จัดงานปาตี้ บ้านบางบัวทอง 6 คน ประกอบด้วยนายชัยพล หรือคิว พรรณนา 2.น.ส.พิกุลทอง หรือเฟิร์ส บุญภา 3.นายนที หรือตี๋ สถิตพงษ์สถาพร 4.นายกฤษฎา หรือโนบิตะ โลหิตดี 5.น.ส.พัทธนันท์ หรือปีใหม่ รักษากุล และนายโกเศศ หรือปิงปอง ฤทธิ์นิธิฤกษ์ ในข้อหาซ่องโจรและร่วมกันกระทำอนาจารพฤติการณ์สรุปว่า ณ บ้านเลขที่ 100 /291 หมู่บ้าน พฤกษา 3 ตำบลบางคูลัด อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ซึ่งมีนายชยพล หรือคิว พรรณนา เป็นเจ้าของบ้าน ได้จัดงานปาร์ตี้ดื่มสุรากันที่บริเวณห้องด้านหน้า โดยมี น.ส.ธิติมา หรือลัลลาเบล ผู้ตายซึ่งประกอบอาชีพพริตตี้เอนเตอร์เทรน ว่าจ้างมาในราคา 3,000 บาท โดยผู้ตายมาถึงบ้านจัดงานเวลาประมาณ 13.00 น. ของวันเกิดเหตุ ซึ่งมีบุคคลอยู่ในงานขณะนั้นรวมทั้งหมด 9 คน

มีการดื่มกินสุรา เปิดเพลง จัดแสงไฟ จากนั้นเมื่อเวลาประมาณ 14.00 น. ไออุ่น หรือ น้ำอุ่น รัชเดช ซึ่งมีอาชีพเป็นพริตตี้บอย และเคยถูกว่าจ้างให้มาที่บ้านดังกล่าว 2 ครั้ง ได้เข้ามาร่วมวงดื่มสุราเพิ่มขึ้นอีก เพราะนายรัชเดช ทราบจากไลน์กลุ่ม ในงานนายรัชเดชได้เกี้ยวพาราสีกับผู้ตายชักชวนให้มีการชนแก้วดื่มสุรากัน เห็นได้ว่านายรัชเดชมีเจตนาที่จะมอมเหล้า น.ส.ธิติมา จนเป็นเหตุให้ น.ส.ธิติมา ต้องดื่มสุราต่อเนื่องกันเป็นจำนวนมาก ต่อเนื่องกว่า 3 ชม.จนเกิดอาการเมาไม่ได้สติ

จนกระทั่งเวลาประมาณ 17.00 น. นายรัชเดช ได้พา น.ส.ธิติมา ซึ่งอยู่ในสภาพที่หมดสติมาขึ้นรถยนต์ฮอนด้า สีขาว ทะเบียนป้ายแดง ษ 7307 กรุงเทพมหานคร ซึ่งคนในงานปาร์ตี้ให้การว่า น.ส.ธิติมา ยังหายใจอยู่และส่งเสียงร้องออกมา ต่อมานายรัชเดช ขับรถพา น.ส.ธิติมา มาที่คอนโดมิเนียมของนายรัชเดช ซึ่งตั้งอยู่ที่ซอยเทอดไท 33 ใช้เวลาเดินทางจากบ้านที่จัดงานประมาณ 1 ชม. ผู้ต้องหาอุ้มผู้ตายลงจากรถพาเข้าไปในคอนโดมิเนียม ในลักษณะที่ น.ส.ธิติมา หมดสติไม่รู้สึกตัว

และลากตัวผู้ตายไปกับพื้น เพื่อพาเข้าไปในห้องพักของผู้ต้องหา เลขที่ 88/58 ชั้นที่ 6 เพื่อล่วงละเมิดทางเพศในระหว่างที่นายรัชเดช อยู่กับผู้ตายได้ถ่ายภาพของผู้ตายให้เพื่อนในกลุ่มโซเชียลดูและโพสต์ข้อความว่า ผู้ตายมีอาการไม่รู้สึกตัวปากม่วง ชีพจรต่ำ ซึ่งขณะนั้นเพื่อนและญาติของผู้ตายติดต่อผู้ตายไม่ได้ จึงพากันเดินทางไปตามตัว น.ส.ธิติมา

จนกระทั่งมาที่คอนโดมิเนียมของผู้ต้องหา เมื่อนายรัชเดช ทราบว่าญาติของ น.ส.ธิติมา ได้เดินทางมาที่คอนโดมิเนียมจึงนำร่างของผู้ตายไปวางทิ้งไว้ที่โซฟา ล็อบบี้คอนโดมิเนียมดังกล่าว เวลาประมาณ 01. 40 น.ของวันที่ 17 ก.ย. เมื่อญาติและเพื่อนเข้าไปเพื่อจะรับตัวผู้ตาย ก็พบว่า น.ส.ธิติมา ถึงแก่ความตายแล้ว

สำหรับผู้ต้องหารายอื่น ๆ อีก 6 คนที่ถูกออกหมายจับ ล่าสุดจับกุมได้แล้ว 4 คน คือ 1.นายชัยพล หรือคิว พรรณนา 2.น.ส.พิกุลทอง หรือเฟิร์ส บุญภา 3.นายนที หรือตี๋ สถิตพงษ์สถาพร 4.นายโกเศศ หรือปิงปอง ฤทธิ์นิธิฤกษ์ ส่วนอีก 2 คน คือ ปีใหม่ และ โนบิตะ อยู่ในระหว่างติดตามตัว

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ผบช.น.เสียงอ่อย โดนซัดหนักปมกล้องวงจรปิด หลักฐานหายเกลี้ยง ยันตร.ถึงบ่อนใน 30 นาที

สืบเนื่องจากเหตุอุกฉกรรจ์ในพื้นที่ สน.ทุ่งมหาเมฆ ทำให้ม … …