Home ข่าว น้องบูม เคลื่อนไหวถึง แม่นก วนิดา หลังป่วยหนักแต่ พ่อชูษี ไม่มาเยี่ยม

น้องบูม เคลื่อนไหวถึง แม่นก วนิดา หลังป่วยหนักแต่ พ่อชูษี ไม่มาเยี่ยม

32 second read
ปิดความเห็น บน น้องบูม เคลื่อนไหวถึง แม่นก วนิดา หลังป่วยหนักแต่ พ่อชูษี ไม่มาเยี่ยม
1
2,035

เรียกได้ว่าทำเอาหลายๆคนตกอกตกใจหลัง บูม ชญาภา ลูกสาวตลกชื่อดัง ชิติสรรค์ ไชยเสนา หรือ ชูษี เชิญยิ้ม และอดีตภรรยา นก วนิดา แสงสุข หรือ นก เชิญยิ้ม ที่ปวดท้องอย่างหนักจนต้องแอดมินโรงพยาบาลโดยด่วน

ต่อมาทางด้าน สาวบูม ได้ออกมาอัพเดทอาการเอาไว้ว่า #มีเวลาลองอ่านนะคะ​ สรุปอาการของโรค Day3…วันนี่คุณหมอให้กลับบ้านได้​โดยต้องกินยาต่อเนื่อง​ 2​ สัปดาห์​ในสูตรแรกรวมวันละ​ 10​ กว่าเม็ด หลังจากนั้นกลับมารับยาสูตรที่2​ ทานต่อไปอีก​ ซึ่งผลข้างเคียงของยาคือ​ เวียนหัว​คลื่นไส้​ ปวดท้อง​ ถ่ายเหลว​ แล้วเราจะต้องทนเพื่อกำจัดเชื้อออกไป​ 6เดือนข้างหน้าต้องติดตามอาการโดยส่องกล้องอีกครั้งว่าได้กำจัดเชื้อออกหมดแล้ว… สำหรับเชื้อ Helicobacter Pylori คุณหมอไม่ทราบแน่ชัดว่าได้รับมาอย่างไร​ แต่ส่วนใหญ่จะเกิดจากการทานอาหาร​ไม่สะอาด ใช้ห้องน้ำสาธารณะ​ หรืออาจจะติดทางน้ำลาย​ (ไม่ใช้ช้อนกลาง)​ อาจจะติดเชื้อนี้มาเป็นปีแล้วแต่เพิ่งแสดงอาการก็ได้ ส่วนตัวมีพฤติกรรมการทานอาหารพวก​ของดิบๆ​ ​ก้อยดิบ​ ตับหมูดิบ​ ปลาร้า​ ของหมักดอง​ กุ้ง, ปู​ แช่น้ำปลา​ ส้มตำ​ อาจจะมาจากการทานแบบนี้ก็เป็นได้ เริ่มมีอาการจนต้องมาโรงพยาบาลคือ​ เวลาทานอาหารจะปวดท้องและแสบท้องทุกครั้งที่บริเวณเหนือสะดือ​บางครั้ง เหมือนอาหารไม่ย่อย​ จนวันก่อนเข้าโรงพยาลคือ​ จุกแน่นท้อง​จนนอนไม่ได้​เป็นเวลาหลายชั่วโมง​ อาเจียน​ ทานข้าวไม่ได้​ ปวดท้องตลอดเวลา.. สรุปได้ว่าต้องกินร้อนช้อนกลางตลอดชีวิต​ เลิกรับประทานอาหารดิบๆ​ ตลอดชีวิต​ เพราะถ้ากลับมาเป็นซ้ำ​ อาจจะมีโอกาสเสี่ยงเป็นมะเร็งกระเพาะ​อาหาร​ได้… อ่านแล้วอย่าลืมสังเกตพฤติกรรม​ตัวเองนะคะ​ ถึงอาการจะไม่ค่อยแสดงให้ทราบมาก่อน​ แต่อันตรายและเมื่อติดเชื้อแล้วกำจัดได้ยากมาก เรียกได้ว่าอาการหนักพอสมควร แต่งานนี้กลับไร้เงาคนเป็นพ่อไปเยี่ยม

ซึ่งก่อนหน้านี้หลายคนคงทราบกันดีว่าทางด้าน ชูษี เชิญยิ้ม กับอดีตภรรยา นก เชิญยิ้ม และลูกสาว น้องบูม นั้นได้มีปัญหากันภายในครอบครัว ถึงขั้นตัดขาดความสัมพันธ์การเป็นพ่อลูกเลยทีเดียว อีกทั้งยังได้ประกาศลั่นว่าตายก็ไม่ต้องมาเผาผีกัน เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่มีผู้คนให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมากในขณะนั้นล่าสุดทางด้าน สาวบูม ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางเฟสบุ๊ตส่วนตัว โดยได้อวยพรเนื่องในวันเกิดของ แม่นก ทางด้าน สาวบูม ได้โพสต์รูปคู่กับ คุณแม่ พร้อมระบุข้อความ 24​ กันยายน​ ก็เป็นวันเกิดของคุณนกวนิดา​ แม่ของอิฉันเองจ้าาาา​ สุขสันต์​วันเกิดนะแม่​ รักสุดๆ​ไม่พิมพ์มาก​เจ็บนิ้ว​ ใครไม่รัก​ไม่เข้าใจเรา​ แต่เราก็รักกันเข้าใจกันเสมอ​เนอะ​ อวยพรกันได้จ้า

Load More Related Articles
Load More By สยามเมืองยิ้ม
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

หนุ่มพร้อมเเฟนสาว ไม่คิดว่าจะเจอกับตัว กำลังกลับบ้านที่ท่ามะกา บังเอิญเจอพ่อเเม่ลูก4คน ถามไถ่ไม่กี่คำ ตาเเดงเหมือนจะร้องไห้

กรณีเหตุการณ์เรื่องราวที่ทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค จักรกฤษณ์ จิน … …