Home ข่าว เหล่าเพื่อนสนิท ทำตามโพสต์ ลัลลาเบล ร้องเพลง Happy Birthday ให้พริตตี้สาว

เหล่าเพื่อนสนิท ทำตามโพสต์ ลัลลาเบล ร้องเพลง Happy Birthday ให้พริตตี้สาว

37 second read
ปิดความเห็น บน เหล่าเพื่อนสนิท ทำตามโพสต์ ลัลลาเบล ร้องเพลง Happy Birthday ให้พริตตี้สาว
0
1,722

จากกรณีที่ เฟซบุ๊ก Kanoktip Tummanon ได้โพสต์ข้อความไว้อาลัยระบุว่า R.I.P ลัลลาเบลเพื่อนรัก รู้ข่าวตั้งแต่ตี5 จนตอนนี้ ยังช็อกไม่หาย ทำไม ทำไมต้องเป็นมึงด้วย แก๊งเราขาดหัวหน้าแก๊งแบบมึงไม่ได้นะ ขอให้เพื่อนไปสู่ภพภูมิที่ดีนะ” อีกทั้งเผยว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยังไม่สรุปสาเหตุการตาย และยังหาสาเหตุไม่ได้ กระทั่งเพื่อนสาวผู้เสียชีวิตได้อัพเดตความคืบหน้าเกี่ยวกับการเสียชีวิตของ ลัลลาเบลว่าผลการชันสูคตรออกมาแล้วว่า “ผลชันนสูตรศพเบื้องต้นของเบล คือหัวใจล้มเหลว จัดงานที่วัดสะแกงาม วันที่ 17- 21 กันยายน 2562” ยิ่งทำให้คนสงสัยหนักว่า น้องหัวใจล้มเหลวได้อย่างไร

หลังจากเจ้าหน้าที่พบศพน.ส.ธิติมา บริเวณล็อบบี้คอนโดเมื่อคืนที่ผ่านมา ชุดสืบสวนได้ตรวจสอบวงจรปิดพบผู้ตายถูก นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือ ไออุ่น อายุ 25 ปี พริตตี้บอย อุ้มออกมาจากห้องพักชั้น 6 เจ้าหน้าที่จึงขึ้นไปตรวจสอบและพยายามเคาะห้อง เพื่อสอบถามเรื่องราวทั้งหมด แต่ชายคนดังกล่าวไม่ยอมเปิดห้อง ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องงัดห้องเข้าไปและคุมตัวชายคนดังกล่าวมาสอบสวน เบื้องต้นทราบว่าทำงานเป็นพริตตี้บอย โดยตอนนี้ต้องรอผลการชันสูตรศพอย่างละเอียดมายืนยันอีกครั้งว่าเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตหรือไม่

ด้านนายชัยพล พรรณา เจ้าของงานปาร์ตี้ที่บ้านย่านบางบัวทอง จ.นนทบุรี เข้าให้ปากคำตำรวจยืนยันว่า ภายในงานไม่มียาเสพติด เพิ่งจ้างลัลลาเบลครั้งแรกให้มาเอนเตอร์เทนชงเหล้าเท่านั้น จ้างตั้งแต่ 13.00-17.00 น. เป็นเงิน 3,000 บาท ส่วนน้ำอุ่นก็เพิ่งรู้จักกันไม่นาน เคยจ้างมาเอนเตอร์เทนเพื่อนสาวครั้งหนึ่ง เห็นน้ำอุ่นกับลัลลาเบล ทั้ง 2 คนดูสนิทสนมชอบพอกัน ไม่ได้บังคับดื่ม จากนั้นตนเองได้เมาหลับไป ตื่นมาก็ไม่พบทั้ง 2 คน จึงไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น จนมาทราบข่าวว่าลัลลาเบลเสียชีวิตแล้ว ส่วนน้ำอุ่นเป็นคนชอบอวดเรื่องผู้หญิงในโลกโซเชียลมีเดีย เหมือนเป็นการล่าแต้มแม้ว่า นายรัชเดช หรือ ไออุ่น จะโต้รัวว่าไม่รู้ในสิ่งที่เกิดขึ้นกับ ลัลลาเบล แต่ดูเหมือนว่าความจริงเบื้องลึกเหมือนจะมีอะไรมากกว่านั้น เมื่อหลายๆเพจ ต่างออกมาแฉพฤติกรรมของ นายรัชเดช หรือ ไออุ่น อย่างต่อเนื่อง และรายการ โหนกระแส ได้เปิดแชทลับบทสนทนาระหว่าง ไออุ่น รัชเดช กับกลุ่มเพื่อน ๆ เกี่ยวกับ ลัลลาเบล โดยสรุปได้ดังนี้

  1. บทสนทนาเริ่มตั้งแต่ตอนที่รัชเดชพาลัลลาเบลออกจากบ้านที่จัดงานปาร์ตี้มาที่คอนโด จนถึงตอนพาร่างของลัลลาเบลลงลิฟต์มาทิ้งไว้ที่ล็อบบี้คอนโด
  2. ในแชทสนทนามีตอนหนึ่งที่เพื่อนของรัชเดชระบุว่า “อุ่นโหดร้าย ชอบมอมและชอบแบกกลับไปจัด” โดยไออุ่นก็ไม่ได้ปฏิเสธ และยังตอบกลับมาด้วยว่า “เหนื่อยชิบอะพี่ คนเมาทิ้งตัว”
  3. ไออุ่นยังถ่ายภาพลัลลาเบลที่หมดสติในรถส่งเข้ากลุ่มแชทด้วย โดยเพื่อนในกลุ่มแชทบอกว่า “ทีหลังมอมนิดเดียวพอ”
  4. เมื่อถึงคอนโดแล้วมีการแชทถามเพื่อนในกลุ่มว่า “เด็กปากม่วงละพี่ ผมทำไรลงไปวะพี่ 5555” อีกฝ่ายแนะนำให้นำตัวลัลลาเบลลงมาล็อบบี้แล้วให้เพื่อนมารับ และให้แอบดูอยู่แถวนั้น อย่าให้ใครเห็น
  5. ไออุ่นยังบอกเพื่อนว่าลัลลาเบลมีอาการ “ตาลอย น้ำลายฟูมปากแล้ว” ซึ่งขัดแย้งกับคำให้การว่าตนไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับลัลลาเบล

ขณะเดียวกันบรรยากาศในงานสวดพระอภิธรรมศพ ลัลลาเบล พริตตี้สาวผู้โชคร้ายได้มีกลุ่มเพื่อนๆ ของเธอมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก นอกจากนั้นพี่ๆและเพื่อนๆ ลัลลาเบล ยังได้ร่วมกันนำขนมเค้กมาจุดเทียน ก่อนร่วมกันร้องเพลงแฮปปีเบิร์ดเดย์ บริเวณหน้ารูปภาพหน้าโลงศพลัลลาเบล เนื่องในวันครบรอบวันเกิดอายุ 26 ปี ในวันที่ 19 ก.ย. ซึ่ง น.ส.ศศิลักษณะ โพชะโน เพื่อนสาว เล่าว่า ปกติแล้วจะจัดงานวันเกิดให้เบลทุกๆปี ซึ่งเบลเป็นคนขยันทำงาน มีอัธยาศัยดี อีกทั้งก่อนเกิดเหตุเบลก็ไม่ได้เล่าอะไรให้ฟัง ไม่เคยคิดว่าจะมาเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น ส่วนตัวก็ขออวยพรวันเกิดให้เบลไปสู่สุขติ

ขณะที่ นางศุภมาส นรพันธ์พิพัฒน์ มารดา เปิดเผยว่า ยังติดใจสาเหตุการตายของเบล เพราะตนไม่เคยรู้จักกันกับน้ำอุ่นด้วย ซึ่งตอนนี้ยังไม่ได้ติดต่อมาเลย พ่อของน้ำอุ่นบอกเพียงแต่เสียใจเท่านั้น ไม่ได้บอกว่าจะเยียวยาอะไร และบอกว่าจะมาร่วมงานศพด้วย แต่ตนมองว่าหากน้ำอุ่นจะมาขอขมาก็ไม่ช่วยอะไร ส่วนตัวน้ำอุ่นแม้จะปฏิเสธไม่ทำอะไร แต่ในเมื่อตัวเองเป็นคนพาไปจะให้คิดอย่างไร

“แม่ไม่เชื่อว่าพาไปนอนตามที่อ้าง เพราะคนรู้จักกันครั้งแรก พากันไปในสภาพเมามายแบบนี้คงไม่ใช่ผู้ชายที่ดี ทั้งที่ระยะทางจากปาร์ตี้ไปคอนโดก็ห่างไกล สำหรับวันครบรอบวันเกิดพรุ่งนี้ของเบล แม่อยากจะอวยพรว่า ไม่ว่าจะชาติไหนก็ขอให้กลับมาเป็นลูกแม่อีก เพราะเขาเป็นเด็กดีและขยันทำงาน ซึ่งแม่มีลูกสาว 2 คน คนโต มีครอบครัวไปแล้ว ตอนนี้ลำบากมาก ต้องผ่อนบ้าน ผ่อนรถ รายได้หลักก็มาจากน้องเบลคนเดียว แล้วเบลยังมีลูกสาวที่ต้องเลี้ยงดู แต่ถึงอย่างไร ตนก็ยังข้องใจกับการเสียชีวิตของลูกสาวเป็นอย่างมาก ซึ่งมันยังไม่ชัดเจน สรุปแค่ น้องเบลหัวใจล้มเหลว ตอนนี้รอผลชันสูตรอย่างละเอียด ประมาณ 3-4 วัน”

ขอบคุณรายการโหนกระแส และ Poetry of Bitch

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

อ่านแล้วยิ่งอาลัย “ธันวา ราศีธนู” โพสต์ถึง ลูกๆก่อนโควิดคร่าชีวิต

อ่านแล้วยิ่งอาลัย "ธันวา ราศีธนู" โพสต์ถึง ลูกๆก่อนโควิดคร่าชีวิต …