Home ข่าว เปิด 3 ของขลัง บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ พกติดตัวไม่ห่างกาย เชื่อช่วยแคล้วคลาดปลอดภัย

เปิด 3 ของขลัง บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ พกติดตัวไม่ห่างกาย เชื่อช่วยแคล้วคลาดปลอดภัย

31 second read
ปิดความเห็น บน เปิด 3 ของขลัง บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ พกติดตัวไม่ห่างกาย เชื่อช่วยแคล้วคลาดปลอดภัย
1
3,185

กำลังเป็นที่พึ่งของพี่น้องในแดนอีสานอย่างมากในช่วงนี้ เนื่องจาก บิณฑ์ บันลือฤทธิ์ ได้ทำงานด้านการช่วยเหลือคน กู้ภัยกับมูลนิธิ รวมไปถึงช่วยผู้คนที่ยากลำบาก ในช่วงนี้ก็เช่นกันเพราะ บิณฑ์ ได้ลงพื้นที่ไปช่วยพ่อแม่ พี่น้องชาวอุบลราชธานีที่ประสบภัยน้ำท่วมอยู่ในขณะนี้ บิณฑ์ ได้เผยเกี่ยวกับเรื่องเครื่องราง ของขลัง สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เจ้าตัวได้พกติดตัว เพื่อความแคล้วคลาด

เพราะในหน้าที่การงานของ บิณฑ์ นั้นจะต้องเกี่ยวกับการช่วยเหลือที่เรียกว่าเป้นจิตอาสาอย่างแท้จริง ซึ่งก่อนหน้านี้ บิณฑ์ ได้เผยว่า ผูกพันกับผีมานานมาก เพราะตอนเกิดมาได้สักประมาณ 5 – 6 เดือน ผมตกลงมาจากที่สูงประมาณ 3 – 4 เมตร ที่บ้านแล้วตายคาที่ แล้วสิ่งที่แม่ทำคือกระโดดข้ามผม 3 ที ซึ่งมันเป็นเคล็ดของคนโบราณ แล้วผมก็ตื่นขึ้นมา ถ้าตอนนั้นแม่ไม่กระโดดข้ามผีก็จะมาเอาไป นั่นคือสิ่งที่ผมเหมือนจะจำได้มาจนถึงทุกวันนี้

ส่วนของขลังที่ บิณฑ์ บันลือฤทธิ์ ได้พกติดตัวตลอดเวลามีอยุ่ 3 อย่างด้วยกัน อันได้แก่
1.พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาจุฬาลงกรณ์ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว
อย่างแรกเลยคือเหรียญพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาจุฬาลงกรณ์ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว หรือที่เราคุ้นชื่อกันว่า เสด็จพ่อ ร.5 เนื่องจากบิณฑ์ได้เหรียญนี้มาโดยบังเอิญขณะที่ทำการถ่ายทำหนังเรื่องแรกในป่า หลังจากนั้นบิณฑ์จึงเกิดความเลื่อมใสท่าน และได้ไปช่วยทำความสะอาดลานพระบรมรูปอยู่เป็นประจำ จนวันหนึ่งได้ขอท่านว่าอยากมีบ้านเป็นของตัวเอง ท่านก็ได้ดลบันดาลให้บิณฑ์มีงาน จนสามารถซื้อบ้านเงินสดได้ภายใน 1 ปีเท่านั้น2.สมเด็จโต หรือสมเด็จพระพุฒาจารย์
เนื่องจากคุณพ่อของบิณฑ์เคยอาศัยอยู่ที่วัดอินทรวิหารมาก่อน และได้ให้พกพระสมเด็จโตเอาไว้ติดตัว จึงพกเอาไว้ตลอดไม่เคยห่าง
และ 3.หลวงปู่ทวด หรือสมเด็จเจ้าพระราชมุนีสามีรามคุณูปมาจารย์
โดย บิณฑ์บอกว่า ตนได้เก็บศพมา 30 กว่าปีแล้ว ถ้าเจอศพใดที่เสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุจะดูที่คอก่อน ว่าศพนั้นได้แขวนพระหลวงปู่ทวดหรือไม่ ปรากฏว่าไม่มีศพใดที่แขวนหลวงปู่ทวดเลย ยิ่งทำให้ตัวเองเชื่อว่าหลวงปู่ทวดนั้นช่วยเรื่องแคล้วคลาด ใครห้อยไม่มีเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุ

ขอบคุณ sanook.com

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ทำหน้าที่ของผมต่อไป “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” ไม่สนดราม่า มุ่งหน้าทำความดี ช่วยเหลือชายป่วยโรคสะเก็ดเงิน

เมื่อวันที่ 2 ต.ค. 63 เพจเฟซบุ๊ก “บิณฑ์ บรรลือฤทธ … …