Home ข่าว เพื่อนสนิทเผยสาเหตุ ลัลลาเบล พริตตี้สาวชื่อดัง เสียชีวิตกะทันหันคาห้องพัก

เพื่อนสนิทเผยสาเหตุ ลัลลาเบล พริตตี้สาวชื่อดัง เสียชีวิตกะทันหันคาห้องพัก

39 second read
ปิดความเห็น บน เพื่อนสนิทเผยสาเหตุ ลัลลาเบล พริตตี้สาวชื่อดัง เสียชีวิตกะทันหันคาห้องพัก
0
1,195

จากกรณีที่ เฟซบุ๊ก Kanoktip Tummanon ได้โพสต์ข้อความไว้อาลัยระบุว่า R.I.P ลัลลาเบลเพื่อนรัก รู้ข่าวตั้งแต่ตี5 จนตอนนี้ ยังช็อกไม่หาย ทำไม ทำไมต้องเป็นมึงด้วย แก๊งค์เราขาดหัวหน้าแก๊งแบบมึงไม่ได้นะ ขอให้เพื่อนไปสู่ภพภูมิที่ดีนะ” อีกทั้งเผยว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยังไม่สรุปสาเหตุการตาย และยังหาสาเหตุไม่ได้

เมื่อตรวจสอบเฟซบุ๊ก ธิติม นรพันธ์พิพัฒน์ พบว่า ลัลลาเบล ได้โพสต์ครั้งสุดท้ายเมื่อ 22 ชั่วโมงที่ผ่านมา ระบุว่า “สรุปก็ไม่ได้จัดวันเกิดเหมือนเดิมทำงานนนนน” นอกจากนี้ในมีเพื่อนและชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเสียใจต่อการจากไปของพริตตี้สาวรายนี้จำนวนมาก พร้อมขอให้หลับให้สบาย และเป็นกำลังใจให้ครอบครัวของผู้เสียชีวิต

กระทั่งเพื่อนสาวผู้เสียชีวิตได้อัพเดตความคืบหน้าเกี่ยวกับการเสียชีวิตของ ลัลลาเบลว่า “คร่าวๆ คือตำรวจบอกว่าเพื่อนเสียไม่ต่ำกว่า 7-8 ชม. ซึ่งตอนเพื่อนไปเจอคือเที่ยงคืนแล้ว แสดงว่ามันเสียตั้งแต่เย็น เบื้องต้นศพต้องชันสูตร สอบปากคำคนที่อยู่กับมัน ตอนนี้ตำรวจก็ยังไม่ได้สรุปค่ะ”ล่าสุด ผลการชันสูคตรออกมาแล้วว่า “ผลชันนสูตรศพเบื้องต้นของเบล คือหัวใจล้มเหลว จัดงานที่วัดสะแกงาม วันที่ 17- 21 กันยายน 2562” ยิ่งทำให้คน

สำหรับ ลันลาเบล ธิติม นรพันธ์พิพัฒน์ เธอเริ่มเข้าสู่วงการพริตตี้อย่างจริงจังตั้งแต่ต้นปี 2559 และได้รับโอกาสถ่ายนิตยสารเซ็กซี่หลายฉบับ ทั้งยังเข้าร่วมประกวดสาวแม็กซิมในปี 2560 ด้วย

พริตตี้คนนี้ ระบุตำแหน่งที่ตนได้รับในอินสตาแกรมว่า ได้รับรางวัลชนะเลิศ เวทีเมนแอนด์วีเมนแฟชั่น 2017 ได้รับรางวัลอันดับ 2 จากแคมเปญ Gulf Girl Gang 2019 และติด 40 อันดับแรกของ Playboy Bunny 2019

ทั้งนี้ ความสวยและการถ่ายรูปเซ็กซี่ของเธอทำให้หลายคนเริ่มรู้จักและมีผู้ติดตามจำนวนมากในโซเชียลมีเดีย โดยในเฟซบุ๊กมีผู้ติดตาม 58,956 คน ส่วนอินสตาแกรมมีผู้ติดตามประมาณ 72,100 คน

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Kanoktip Tummanon และ ธิติม นรพันธ์พิพัฒน์

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

อ่านแล้วยิ่งอาลัย “ธันวา ราศีธนู” โพสต์ถึง ลูกๆก่อนโควิดคร่าชีวิต

อ่านแล้วยิ่งอาลัย "ธันวา ราศีธนู" โพสต์ถึง ลูกๆก่อนโควิดคร่าชีวิต …