Home ข่าว ยอดเงินบริจาคช่วยน้ำท่วมจากประชาชนให้ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ทะลุ 50 ล้านบาทแล้ว

ยอดเงินบริจาคช่วยน้ำท่วมจากประชาชนให้ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ทะลุ 50 ล้านบาทแล้ว

30 second read
ปิดความเห็น บน ยอดเงินบริจาคช่วยน้ำท่วมจากประชาชนให้ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ทะลุ 50 ล้านบาทแล้ว
0
534

จากกรณีเมื่อวันที่ 14 กันยายน 2562 เพจ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า..” ความเสียหายที่เกิดจากภัยธรรมชาติ ความหวังและกำลังใจอยู่ที่พวกเราครับ ช่วยกันนะครับ ช่วยซับน้ำตาพวกพี่น้องชาว อุบลราชธานี “

สวัสดีครับเพื่อนๆ ภาพที่เพื่อนๆเห็นเป็นบางส่วนนิดหน่อยเท่านั้นครับ สภาพความเป็นจริงแย่กว่านี้ครับ บางคนไม่มีที่อยู่อาศัย บางคนไม่มีข้าวทาน บางคนไม่มีเงินติดตัวแม้แต่บาทเดียว ที่อึที่ถ่ายก็ไม่มีลำบากมากๆ ศูนย์พักพิงก็แออัด บางคนออกมาจากบ้านแต่ไม่มีที่นอนเพราะที่หน่วยงานจัดให้เต็มหมด บางคนเป็นโรคน้ำกัดเท้ากัดมือ สัตว์เลี้ยงที่หวังจะขายพอได้เงินมาส่งลูกเรียนก็ไปกับสายน้ำหมด หมดเนื้อหมดตัวไปตามๆกัน พืชผักผลไม้ก็ไม่มีเหลือ ผมอยากได้ผลไม้บ้างขนมบ้าง เสื้อผ้าที่ยังไม่ใส่ ผ้าเช็ดตัว ข้าวสารอาหารแห้งมีจำนวนมากพอที่จะอยู่ได้เป็นเดือนครับ

ตอนนี้ผมอยู่ กทม ลงมาเพื่อที่จะมาเบิกเงินไปช่วยพี่น้องที่อยู่ตามบ้านและตามศูนย์ผมเชื่อว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดคือปัจจัย พี่น้องสามารถนำปัจจัยไปซื้อของที่ตัวเองอยากได้ครับ คนหาเช้ากินค่ำคนทำงานรับจ้างรายวันเขาจะทำอย่างไร 8วันเข้าไปแล้วที่เขาไม่ได้รับจ้างทำงาน ที่พวกเขาไม่มีรายได้เลย วันจันทร์นี้ผมจะขึ้นไปที่อุบลอีกครั้ง จะเอาเงินไปช่วยพี่ป้าน้าอาปู่ย่าตายาย 1,000,000 บาท ครอบครัวล่ะ 1พันบาท ก็ได้ 1พันครอบครัว แต่ถ้าเพื่อนอยากจะสมทบไปกับผมด้วย ก็อาจจะเพิ่มมาอีกหลายร้อยครับครัว คนล่ะ20 คนล่ะ 50 ผมว่าคงได้เยอะนะครับ เอาที่สบายใจครับชื่อ บัญชีผมนะครับ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ธนาคาร กสิกร เลขที่ บัญชี 054 1 22654 0 ออมทรัพย์ ผมจะเดินทางวันจันทร์นี้ครับ กราบขอบคุณทุกๆท่านที่มีน้ำใจครับ

ล่าสุดวันนี้ (16 กันยายน 2562 ) ที่เพจ มูลนิธิร่วมกตัญญู  ได้มีการโพสต์ข้อความเอาไว้ว่า.. ประกาศ จากปากบิณฑ์บรรลือฤทธิ์ ยอดบริจาค แอดมินขออัพเดทข่าวคราวจาก ‘ปาก’ พี่บิณฑ์นะครับ ยอดบริจาคจากประชาชนที่บริจาค กับพี่บิณฑ์ ณ เวลา 11:20 น. ทะลุ50ล้านบาท แล้วครับ พี่บิณฑ์กำลังเดินทางสู่ จ.อุบลราชธานี ถึงสนามบินอุบลราชธานีบ่ายนี้นะครับ

สำหรับท่านที่เป็นห่วงในการจัดสรรเงินบริจาค บช.การรับบริจาคพี่บิณฑ์เปิดแยกต่างหากจาก บช.ส่วนตัวครับ จะนำไปช่วยเหลือ เยียวยา และฟื้นฟูให้กับพื้นที่ที่ประสบอุทกภัยครั้งนี้ หลังจากส่งมอบจนถึงขั้นตอนการบูรณะฟื้นฟูเรียบร้อยแล้ว บช.จะถูกปิดครับผม พี่บิณฑ์ฝากขอบคุณทุกท่านมาด้วยนะครับ ถึงอุบลฯ แล้วจะไลฟ์สดส่งข่าวอีกครั้งครับ

ข้อมูลจาก มูลนิธิร่วมกตัญญู / บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์

Load More Related Articles
Load More By ละเมอเขียน
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ภาพนาทีระทึก จนท.กู้ภัยร่วมพระเณร ช่วย 3 ชีวิตติดค้างหลังคารถจมน้ำใกล้มิดตัว

สืบเนื่องจากอิทธิพลของ พายุโซนร้อน ซินลากู ที่ส่งผลให้ … …