Home ข่าว จบดราม่า พชร์ อานนท์ – นิก คุณาธิป กอดคอคืนดีร่วมงานกันอีกครั้ง สิ้นสุดศึกค่าตัว

จบดราม่า พชร์ อานนท์ – นิก คุณาธิป กอดคอคืนดีร่วมงานกันอีกครั้ง สิ้นสุดศึกค่าตัว

37 second read
ปิดความเห็น บน จบดราม่า พชร์ อานนท์ – นิก คุณาธิป กอดคอคืนดีร่วมงานกันอีกครั้ง สิ้นสุดศึกค่าตัว
0
280

หลังจากที่เกิดเรื่องดราม่าแตกหัก ระหว่างผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง พชร์ อานนท์ และนักแสดงหนุ่ม นิก คุณาธิป ปิ่นประดับ อดีตเด็กปั้นในสังกัด ที่เคยออกมาโพสต์ตอบโต้กันไปมาเรื่องปมค่าตัว ที่ทางนักแสดงหนุ่มได้บอกว่าผู้กำกับชื่อดังได้อมเงินไป 1 แสนบาท จนทั้งสองฝ่ายต่างงัดเอาหลักฐานมาตอบโต้ จนถึงขึ้นว่าจ้างทนายความเอาผิดทางกฎหมายจนขึ้นโรงขึ้นศาลกัน

แต่ล่าสุด พชร์ อานนท์ และ นิก คุณาธิป ได้กลับมาเคลียร์ใจคืนดีกันอีกครั้ง โดยเมื่อวันที่ 29 พ.ย. 63 ทั้งคู่ได้โชว์ซีนสนิทสนม กอดกัน ในงานบวงสรวงภาพยนตร์เรื่อง “บอกโลกให้รู้ ว่ากูรักมึง” (Tell The WORLD I Love You) ที่จัดขึ้นบริเวณลานเซ็นทรัลเวิลด์ โดยผู้กำกับคนดัง พชร์ อานนท์ ได้ออกมาเปิดใจว่า “ยอมรับว่าคนติดต่อไปชวนนิกมาเล่นหนังเอง เพราะนักแสดงหนุ่มก็ยังคงมีสัญญากับตนอยู่ราว 2 ปี และอยากลืมเรื่องเก่าๆ แล้วให้โอกาสนิกอีกครั้ง ตอนติดต่อไปชวน เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้กลับมาคุยกัน แรกๆคุยผ่านไลน์ก็เหมือนยังมีกำแพง แต่พอได้มาเจอพูดคุยกันต่อหน้า ก็ต่อกันติด เหมือนไม่เคยมีเรื่องราวกันมาก่อน ที่ผ่านมามันก็มีเรื่องไม่เข้าใจกัน แต่ไม่อยากลงรายละเอียด มันก็เป็นความหัวร้อนก็ทั้งสองฝ่าย ถามว่าที่กลับมาดีกัน เกี่ยวกับที่นิกเลิกรากับอดีตแฟนนักแสดงสาวรึเปล่า ยืนยันว่าไม่เกี่ยว เขาจะคบใครก็เรื่องของเขา แต่ก็แอบเตือนว่าคบใครให้ดูดีๆ”

ขณะที่หนุ่มนิก คุณาธิป บอกว่า “ที่ผ่านมาก็พยายามติดต่อพี่พชร์ตลอด พี่พชร์ก็ยอมรับว่าไม่รับสายนิกเอง ในตอนที่พี่พชร์ติดต่อมาชวนให้เล่นหนังก็ดีใจมาก จริงๆตอนแรกตั้งใจจะไม่รับเล่นหนังอีกแล้ว จะผันตัวไปเป็นสายยูทูปเบอร์ แต่พอพี่พชร์ติดต่อมา เขาให้โอกาส ตนก็อยากตอบแทน”ส่วนเรื่องคดีความที่ขึ้นศาลกันนั้น ก็ต้องเป็นไปตามกระบวนการ เพราะเข้าสู่ชั้นศาลแล้ว แต่หากศาลนัดไกล่เกลี่ยก็พร้อมไกล่เกลี่ยให้เรื่องราวจบลงด้วยดี ส่วนสัญญาของนักแสดงหนุ่มยังเหลืออีก 2 ปี โดยหลังหมดสัญญาก็แล้วแต่เขาว่าเอายังไง ไม่บังคับ


>>Lazada ดีลเด็ดส่งท้ายปี ส่งฟรีทุกรายการ สนใจคลิก <<
Load More Related Articles
Load More By โกมุนยอง
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

พชร์ อานนท์ เผยความในใจถึง สงกรานต์ เตชะณรงค์ หลังโด่งดังเป็นทายาทหมื่นล้าน เเต่ไม่เคยลืมบุญคุณ!

เรียกได้ว่าเป็นมหากาพย์สาดน้ำลายไม่จบ สำหรับ พจน์ … …