Home ข่าว น้องเดมี่ ว่าที่นางแบบรุ่นจิ๋ว โชว์ลีลาการโพสต์ มองกล้องได้สวยทุกมุม ยิ่งกว่ามืออาชีพ

น้องเดมี่ ว่าที่นางแบบรุ่นจิ๋ว โชว์ลีลาการโพสต์ มองกล้องได้สวยทุกมุม ยิ่งกว่ามืออาชีพ

30 second read
ปิดความเห็น บน น้องเดมี่ ว่าที่นางแบบรุ่นจิ๋ว โชว์ลีลาการโพสต์ มองกล้องได้สวยทุกมุม ยิ่งกว่ามืออาชีพ
0
510

นับวันยิ่งทำแฟนคลับหลงรัก แม้ว่า น้องเดมี่ ญาธิดา ดีน หรือ เด็กหญิงแป๋วแหวว เพิ่งจะอายุครบ 1 ขวบเต็มไปเมื่อวันที่ 16 สิงหาคม แต่ลูกสาวสุดน่ารักของ คุณแม่ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และ คุณพ่อแมทธิว ดีน ก็ยิ่งโต ยิ่งน่าเอ็นดูมากๆ โปรยความน่ารักเสียจนหลายๆ คนอยากมีลูกสาวแบบนี้ ซึ่งน้องเดมี่มากับพัฒนาการที่ดี สมวัยมากๆ

อย่างที่รู้ว่า น้องเดมี่ ฉายแววเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวน้อยตั้งแต่เล็กๆ แต่งตัวออกมา แต่ละลุคน่ารักมาก รวมทั้งลุคในงานวันเกิด และเมื่อไปนานมานี้ เด็กหญิงแป๋วแหวว ก็ได้ถ่ายรูปคู่กับพี่ตุ๊กตาหมีแพนด้า ซึ่งต้องบอกว่าความน่ารักนั้น กินกันไม่ลงจริงๆ แถม แม่ลิเดีย กับ พ่อแมทธิว ก็ยังบอกว่าเลี้ยงง่ายมาก ไม่ดื้อไม่ซน นั่งเงียบๆ จนตอนนี้กลายเป็นซุปตาร์ตัวน้อยที่พี่ๆ กดไลก์ให้กับความน่ารักจริงๆ ครั้งนี้เราจะขอไปชมความน่ารักของ เด็กหญิงแป๋วแหววกันจ้า

นอกจากนี้ เด็กหญิงแป๋วแหวว ยังรู้มุมกล้องแทบทุกครั้งที่พ่อแมทกับแม่เดียยกกล้องขึ้นมาถ่ายรูป เพราะไม่ว่าจะมุมไหน น้องเดมี่ก็เอาอยู่จริงๆ ทำเอาแฟนคลับหลงรักแล้วหลงรักอีกจริงๆ เห็นทีงานนี้ พ่อแมทกับแม่เดีย ต้องมีน้องให้เดมี่เพิ่มอีกสักคนเสียแล้วซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ ทั้งคู่ได้จับมือกันไปปรึกษาคุณพ่อเรื่องการเก็บไข่ของ ลิเดีย และเก็บสเปิร์มของ แมทธิว เพื่อที่ในอนาคตเผื่อเปลี่ยนใจอยากมีลูกคนที่สาม และ EP. นี้เองบอกเลยว่าแฟนคลับและทีมงานรวมถึงภรรยาผู้ใกล้ชิดสนิทสุดต่างขำไปกับวิธีการเก็บสเปิร์มของ แมทธิว เพราะเจ้าตัวเลือกที่จะดูหนังผู้ใหญ่แบบฉบับของเกาหลีนั่น

งานนี้หลายคนหน้าห้องต่างลุ้นกันว่าจะใช้เวลานานกี่นาที ทำเอาเจ้าตัวถึงกับเอ่ยปากว่าอายเป็นเหมือนกัน และการเก็บสเปิร์มครั้งนี้ผลที่ได้คือ คุณพ่อแมทธิว แข็งแรงมากมีสเปิร์มถึง 78 ล้านตัวเลยทีเดียว เอาเป็นว่ารอลุ้นว่า ให้แดดดี้กับหม่ามี๊จะมีน้องให้เดมี่ในเร็ววัน

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

เจนี่ อัลภาชน์ หัวอกแทบสลาย โผล่คอมเมนต์กลางไอจี ลิเดีย หลังเห็นหลานสาว น้องเดมี่ ไข้ขึ้นสูง ป่วยหนักเป็นครั้งแรกตั้งแต่เกิด

เรียกได้ว่าเป็นอีกคนในวงการบันเทิงที่มากความสามรถ สำหรั … …