Home ข่าว สุดเวทนา สาวโพสต์ประกาศหาบ้านใหม่ให้สุนัขบางแก้ว 4 ตัว หลังเจ้าของติดคุก ได้กินอาหารแค่สัปดาห์ละ 2 วัน ไร้คนดูแล

สุดเวทนา สาวโพสต์ประกาศหาบ้านใหม่ให้สุนัขบางแก้ว 4 ตัว หลังเจ้าของติดคุก ได้กินอาหารแค่สัปดาห์ละ 2 วัน ไร้คนดูแล

39 second read
ปิดความเห็น บน สุดเวทนา สาวโพสต์ประกาศหาบ้านใหม่ให้สุนัขบางแก้ว 4 ตัว หลังเจ้าของติดคุก ได้กินอาหารแค่สัปดาห์ละ 2 วัน ไร้คนดูแล
0
3,697

เป็นเรื่องราวสร้างความเวทนาใจให้กับผู้คนบนโลกออนไลน์ เมื่อมีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “Sirapatsorn Thanesmaneekul” บอกเล่าเรื่องของสุนัขสายพันธุ์บางแก้วจำนวน 4 ตัว ที่เจ้าของสุนัขได้ติดคุด ขณะที่ภรรยาของเจ้าของไม่อยากดูแลสุนัขต่อ จึงเลี้ยงแบบทิ้งๆขว้างๆ ให้กินอาหารแค่สัปดาห์ละ 2 วันเท่านั้น จึงอยากเป็นกระบอกเสียง ช่วยประกาศตามหาเจ้าของใหม่กับน้องๆบางแก้ว ซึ่งผู้โพสต์ได้มีการระบุข้อความดังนี้

“ฟรีบางแก้วถูกทิ้งเจ้าของติดคุก!! เกาะรั้วหอนเรียกเจ้าของทั้งวันทั้งคืน เมียไม่เอาหมาปล่อยให้อดอาหารจนผอมโซ สัปดาห์หนึ่งได้กินอาหาร 2 วัน วิธีให้อาหารคือ สาดอาหารเม็ดให้หมาไล่เก็บกินเหมือนไก่ อ้างหมากัดกันแย่งอาหาร และเลิกกับสามีแล้วไม่อยากเลี้ยง คนยังเอาตัวไม่รอดจะเอาอะไรกับหมา ปล่อยให้หมาอดผอมโซขนร่วงเพราะร่างกายขาดสารอาหาร

บางแก้ว 7 ตายไป 1 ตัว เพราะสภ่พร่างกายที่อ่อนแอและความอดอยาก ตอนนี้เหลือบางแก้ว 4 ตัวที่ยังค้นหาบ้านที่เหมาะสมไม่ได้ มีคนขอรับอุปการะจำนวนมาก แต่อยากได้หมาไปทำประโยชน์เป็นพ่อพันธุ์แม่พันธุ์ อยากได้ลูกไปขาย อยากเอาไปเฝ้าบ้านเฝ้าสวนเท่านั้น ค้นหาผู้รับอุปการะ!! ที่มีความเข้าใจในสายพันธุ์บางแก้วและมีความรู้ในการเลี้ยงดูสายพันธุ์นี้อย่างดีเท่านั้น ขอบ้านที่มีรั้วรอบขอบชิด ไม่ได้เลี้ยงแมวและหมาสายพันธุ์เล็กในบ้าน ถ้าคุณคิดว่าคุณมีศักยภาพในการดูแลหมาบางแก้วได้ดี ติดต่อ 089-668-6557 คุณลี่ ยินดีจัดส่งฟรีทั่วไทย!! โปรดช่วยกันแชร์ค้นหาบ้านดีๆให้บางแก้วทั้ง 4 ตัวด้วยนะคะ”>> cobbe mall สายจูงฝึกสุนัข เชือกฝึกจูง เซ็ท2ชิ้น คลิกเลย <<

ขอบคุณ FB : Sirapatsorn Thanesmaneekul

>> Lazada ลดแหลก แจกกระจาย ถูกสุดในรอบปี! 11.11 ฟรีจัดส่ง ลดสูงสุด 90% <<

Load More Related Articles
Load More By โกมุนยอง
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

สุดสงสาร กู้ภัยเข้าช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม เจอสุนัขโดนน้ำซัดมาติดต้นไม้ สภาพหิวโซไร้เรี่ยวแรง รีบเข้าช่วยเหลือทันที

จากสถานการณ์น้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลากในพื้นที่ภาคใ … …