Home ข่าว เปา กิ่งกาญจน์ ปังไม่หยุดปล่อยเพลงเร็วเพลงแรกในชีวิตคืนเดียว ยอดวิวทะลุล้าน

เปา กิ่งกาญจน์ ปังไม่หยุดปล่อยเพลงเร็วเพลงแรกในชีวิตคืนเดียว ยอดวิวทะลุล้าน

30 second read
ปิดความเห็น บน เปา กิ่งกาญจน์ ปังไม่หยุดปล่อยเพลงเร็วเพลงแรกในชีวิตคืนเดียว ยอดวิวทะลุล้าน
0
1,095

หลังจากมีข่าวดราม่าสนั่นวงการทำให้ เปา กิ่งกาญจน์ ขอออกมาดูแลและทำเพลงเอง ซึ่งที่ผ่านมาจะมีกระแสแง่ลบที่คนคิดว่าทรยศคนที่ปลุกปั้น แต่ก็มีกระแสในแง่บวกทั้งเรื่องความสามารถและความสวย หลังจากเก็บตัวฝ่ามรสุมดราม่าไปพักใหญ่ เปา กิ่งกาญจน์ ก็ได้นำเพลง มงลง เพลงเร็วเพลงแรกในชีวิตมาร้องพร้อมโชว์สเต็ปการเต้นในรายการ ต้มยำอมรินทร์

เปา กิ่งกาญจน์ ปังไม่หยุดปล่อยเพลงเร็วเพลงแรกในชีวิตคืนเดียว ยอดวิวทะลุล้าน

โดยเผยว่ารู้สึกดีใจมากที่แฟนเพลงให้การตอบรับเพลงนี้ของตัวเองเพราะปล่อยออกมาแค่คืนเดียว ยอดวิวทะลุล้าน พร้อมยังเปิดใจว่าสำหรับเรื่องดราม่าที่เกิดขึ้นตัวเองขอใช้เป็นประสบการณ์ชีวิตให้ได้เรียนรู้ …

อายุแค่ 21 ปี กับการประสบความสำเร็จอย่างสูง เพราะว่าเพลงมงลงปล่อยมาแค่วันเดียว ยอดวิวคือถึงล้านวิวเลยทีเดียว 1ล้านวิวภายใน 1 คืนรู้สึกยังไงบ้าง?
เปา : รู้สึกไม่คาดคิดเหมือนกัน ตกใจ เพราะว่าคนติดตามในช่องยูทูปของหนูประมาณ 4,000 คนเองค่ะตอนนั้น แล้วตอนนี้ก็พุ่งมาเกือบแสนแล้วค่ะ ขอบคุณแฟนคลับทุกคนด้วยเพลง “มงลง” ฟังแล้วยังรู้สึกเลยว่ามันแบบมันติดเลย อยากเต้น มันสนุกเลยเนอะ ถือว่านี่เป็นเพลงเร็วเพลงแรกเพราะว่าที่ผ่านมาร้องเพลงช้ามาโดยตลอด เราไม่ค่อยถนัดเพลงเร็ว?
เปา : ถนัดทั้งเพลงเร็วเพลงช้าค่ะ แต่ว่าเหมือนคาแร็คเตอร์ของเราสอดแทรกในเพลงช้ามากกว่า แต่ว่าตอนนี้หนูอยากเปลื่ยนตัวเอง เปลี่ยนมุมมองคนดูบ้าง แล้วก็เหมือนตอนนี้เขาเชียร์ให้เราลงนางงาม ก็เลยได้คำนี้ “มงลง” มาด้วย

แล้วคิดจะลงนางงามจริงไหมกระแสนางงามเยอะแยะ ?
เปา : หนูว่าบุคลิกท่าทางอะไรไม่เหมาะสมเลย

ความหมายของเพลงเนี้ยที่ว่า มงลง มันหมายถึงอะไร ?
เปา : ความหมายของเพลงก็คือเหมือนผู้หญิงกับผู้ชายอะค่ะ เนื้อเรื่องก็คือตัวหนูนะคะ แทนด้วยตัวหนู หนูมีแฟนอยู่แล้ว แล้วก็ได้เลิกกันไป เหมือนว่าผู้หญิงคนใหม่เข้ามาแย่งอะไรประมาณนี้อะค่ะ แล้วมงกุฎก็คือคำว่ามงลงเนี่ย เรามอบมงกุฎสีทองให้กับผู้หญิงคนนั้น คือหมายความว่าได้ผู้ชายคนนั้นไปผู้ชายคนนั้นไม่ดีนะเจ้าชู้นะ แต่เธอก็เอาไปเถอะฉันให้อะไรประมาณนี้

เขาบอกว่าร้องได้อินมาก ร้องจากชีวิตจริงหรือเปล่าจ๊ะ ?
เปา : ยังค่ะ ยังไม่ถึงขนาดนั้น

ถือว่าเป็นเพลงแรกที่ออกมาเป็นอิสระไหม ?
เปา : อิสระค่ะพี่ ทำเอง ช่วยกันกับผู้จัดการแล้วก็พวกพี่ๆค่ะช่วยกัน

เอาจริงกดดันไหม เรารู้สึกยังไงบ้างกับการที่ก่อนหน้านี้เรามีค่าย ?
เปา : กดดันมากๆเลยค่ะ กดดันตรงที่ว่า มาเปิดช่องเองผู้ติดตามตอนแรกยังไม่ถึง 4,000 เลย จะมีคนดูไหมว้า จะมีคนดูไหม? จะมีคนเข้ามาดูหรือเปล่า? แล้วคนก็ไม่ได้รู้จักเราเยอะขนาดนั้น ก็เลยแบบจะเอายังไงดีนะ อะไรอย่างนี้ก็เหมือนพอออกเพลงมาปุ๊บก็ผลตอบรับดีมากเลยค่ะ หนูไม่คิดว่าตัวเองจะได้ขนาดนี้

ย้อนกลับไปในตอนนั้นเราก็มีข่าวเรื่องของแบบดราม่าที่เกิดขึ้นกับเราด้วยเช่นกัน ในตอนนั้นเรารู้สึกยังไงบ้างกับสิ่งที่มันเกิดขึ้นกับเราหรือสิ่งที่เราเจอทั้งเรื่องของดราม่าอะไรต่างๆ ?
เปา : รู้สึกเสียใจค่ะ ตัวเองก็เคยพลาดมาแล้วเหมือนในไลฟ์สดอย่างนี้ค่ะที่หนูเคยพูดจาอะไรไปอย่างนี้ แต่ก็เหมือนเราได้รู้ประสบการณ์ข้างในอีกเยอะเลย เหมือนสังคมแล้วก็เรื่องความเป็นอยู่สอนให้เรารู้แล้วก็เป็นเหมือนบุคคลสาธารณะต้องทำตัวยังไง

เราเรียนรู้อะไรบ้าง ?
เปา : เป็นผู้ใหญ่มากขึ้นค่ะพี่แล้วประสบการณ์จะสอนให้รู้ไปเรื่อยๆว่า เราควรทำตัวยังไงในสังคม หรือว่าควรทำตัวยังไงให้เป็นบุคคลตัวอย่างที่ดี

อยากบอกอะไรกับใครที่อาจจะเคยเข้าใจอะเราผิดหรือเคยติดตามแล้วอาจจะเคยรู้สึกไม่ชอบหรือคอมเม้นอะไรกันต่างๆตรงนั้นที่วันนี้ได้ติดตามเปา กิ่งกาญจน์ ในวันนี้ที่ออกมาเป็นอิสระจากค่ายเดิมมาเป็น เปา กิ่งกาญจน์ตัวเองแล้ว ?
เปา : ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณในค่ายก่อนค่ะ ถ้าไม่มีเขาบางกลุ่มคนก็อาจจะไม่รู้จักหนู ก็ต้องขอขอบคุณด้วย และที่สำคัญก็คือถ้าหนูผิดพลาดไปก็ต้องขออภัยขอโทษด้วย เพราะว่าหนูรู้เท่าไม่ถึงการณ์บางทีอาจจะเด็กเกินไป

ได้ข่าวว่าตอนนี้คิวงานเริ่มทยอยมาแล้ว ?
เปา : ใช่ค่ะ

เรียกว่าเป็นนักร้องหน้าใหม่อีกครั้งนึง ถือว่าเกิดใหม่อีกครั้งนึง อยากบอกกับผู้จัดหรืออะไรยังไงใด้เต็มที ?
เปา : ตอนนี้คิวยังว่างอยู่นะคะ หนูอยากทำอะไรหลายๆอย่างเหมือนกันค่ะ แต่ก็ยังไม่มีโอกาสถ้ามีโอกาสเปิดรับเข้ามาหนูก็อยากจะทำค่ะ

สามารถไปติดตามผลงานรวมถึงช่องทางต่างๆที่ไหนจะตามน้องเปาได้ที่ไหนยังไง?
เปา : ฝากติดตามผลงานของเปาด้วยนะคะ ในช่องยูทูปค่ะ เปา กิ่งกาญจน์นะคะ และ Facebook : เปา กิ่งกาญจน์ ส่องสว่าง นะคะ เข้าไปติดตามเพลง “มงลง” กันเยอะๆนะคะ ขอบคุณค่ะ

Load More Related Articles
Load More By Nus
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

เปา กิ่งกาญจน์ โต้เดือดขอปกป้องตัวเองบ้าง อยู่มา 3 เดือน ได้ 8,000 เป็นคุณจะเลี้ยงครอบครัวได้ไหม

จากประเด็น เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ออกมาแจงปมในส่วนของ เ … …