Home ข่าว เปิดชีวิต แอน จักรพงษ์ จากเด็กปั๊มสู่มหาเศรษฐี สตรีข้ามเพศ 8 พันล้าน มาไกลจนขึ้นแท่นรวยอันดับ 2 ของโลก

เปิดชีวิต แอน จักรพงษ์ จากเด็กปั๊มสู่มหาเศรษฐี สตรีข้ามเพศ 8 พันล้าน มาไกลจนขึ้นแท่นรวยอันดับ 2 ของโลก

42 second read
ปิดความเห็น บน เปิดชีวิต แอน จักรพงษ์ จากเด็กปั๊มสู่มหาเศรษฐี สตรีข้ามเพศ 8 พันล้าน มาไกลจนขึ้นแท่นรวยอันดับ 2 ของโลก
0
2,873

เรียกได้ว่าว่าเป็นบุคคลที่วงการบันเทิงนับหน้าถือตาสุดๆ สำหรับผู้บริหารสาวประเภทสองคนเดียวในตลาดหลักทรัพย์และถูกพูดถึงมากที่สุดในตอนนี้ สำหรับ “แอนดรูว์-จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์” หรือ “สาวแอน” CEO บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน)

ผู้นำด้านธุรกิจมัลติมีเดียอันดับต้นๆของเมืองไทย แหม!! ถ้านึกไม่ออก เจ๊จะบอกให้นะคะ ก็เช่น แดจังกึม ทงอี ฟูลเฮ้าส์ เปาบุ้นจิ้น และก่อนหน้านี้ที่เป็นกระแสพูดถึงกัน กับซีรีย์อินเดีย นาคิน และเป็นผู้ที่ถูกขนานนามว่า “สตรีข้ามเพศที่รวยเป็นอันดับ 2 ของโลก” ด้วยความเก่งกาจและความสามารถของเธอ ทำให้ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน)

เพราะเข้าตลาดหุ้นเพียงไม่กี่วัน หุ้นก็ดีดพุ่งสูงไปถึง 8 พันล้านบาทเลยทีเดียวเลยค่ะคุณ แต่เห็นชีวิตดี๊ดีแบบนี้ ต้องบอกว่าอดีตสาวแอนต้องสู้รบปรบมือมาอย่างหนักหนาสาหัสเหมือนกัน ซึ่งกว่าจะมีวันนี้ ไม่ใช่เรื่องง่าย ทุกสิ่งทุกอย่าง เกิดจากแรงกดดันเรื่องเพศ ที่ใครๆบอกเขาว่าถ้าผิดเพศอย่างนี้อนาคตจะไม่เจริญ คำว่าไม่เจริญคำเดียว ทำให้เธอใฝ่ดีจนได้ดีมาถึงทุกวันนี้ 
เหมือนวัยรุ่นอีกครั้ง คืนชีพน้องสาวด้วยเคล็ดลับง่ายๆ!Nong Nakaเเละล่าสุด เจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจในรายการ ชื่อดังเผยถึงเรื่องราวชีวิตที่ยากลำบากของเธอ ต้องฝ่าฝันอุปสรรคและคำสบประมาทมากมาย ว่ากะเทยไม่มีวันประสบความสำเร็จ เป็นตุ๊ดแล้วไม่มีวันเจริญหรอก แต่เราไม่คิดมาก เราเปลี่ยนจากคำดูถูกเหล่านั้นมาเป็นพลังให้เราสู้ต่อไป แต่เราจะทำไงได้

เราเป็นแบบนี้มาตั้งแต่เกิด เป็นผู้หญิงข้ามเพศ เป็นผู้หญิงที่เกิดอยู่ในร่างผู้ชาย ไม่ใช่เกย์ ไม่ใช่ไบ แต่ต้องทนเพราะตัวเองมีหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบ ที่สำคัญเกิดในครอบครัวคนจีนแล้วยังเป็นพี่คนโตด้วย เป็นความหวังของบ้าน ทำให้ต้องใช้ชีวิตกว่า 30 ปีที่ผ่านมาอย่างน่าอึดอัด

แต่นั้นไม่ใช่ปัญหาเพราะสุดท้ายวันนี้ต้องบอกว่าเธอสามารถพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่า แม้เป็นหญิงข้ามเพศก็สามารถประสบความสำเร็จได้เช่นเดียวกัน จากเงินลงทุนหลักล้าน ปัจจุบันอย่างที่บอกไป 8 พันล้านแล้ว

แถมสุดท้ายสาวแอนยังย้ำว่า “จะเกิดเป็นกระเทยอีกกี่ชาติแล้วทำไม ต้องเกิดมาพร้อมสมอง ไม่ใช่เพศพันธุ์ ” ชีวิตนี้สู้เท่านั้นถึงจะชนะ เอาเป็นว่าแอดขอเป็นกำลังใจให้กับทุดคนที่กำลังสร้างเนื้อสร้างตัวเอง เพื่อประสบความสำเร็จในชีวิตวันข้างหน้า

Load More Related Articles
Load More By อาธีน่า
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

เลขาฯประกันสังคม ย้ำขั้นตอนยื่นขอรับสิทธิ กรณีว่างงานอันเนื่องมาจากเหตุสุดวิสัย (โควิด-19) ไม่ยากอย่างที่คิด

นายทศพล กฤตวงศ์วิมาน เลขาธิการสำนักงานประกันสังคม กล่าว … …