Home ข่าว ย้อนคำทำนายโหรดัง “โสรัจจะ” เตรียมรับมือ 3 มรสุมใหญ่ บ้านเมืองจะวุ่นวายกว่าเดิม

ย้อนคำทำนายโหรดัง “โสรัจจะ” เตรียมรับมือ 3 มรสุมใหญ่ บ้านเมืองจะวุ่นวายกว่าเดิม

33 second read
ปิดความเห็น บน ย้อนคำทำนายโหรดัง “โสรัจจะ” เตรียมรับมือ 3 มรสุมใหญ่ บ้านเมืองจะวุ่นวายกว่าเดิม
0
2,454

คำทำนายของ นายโสรัจจะ นวลอยู่ หมอดูชื่อดัง เจ้าของฉายา นอสตราดามุสเมืองไทย ที่ได้ทำนายเหตุเกิดสุริยุปราคราเมื่อปี 2562 ว่า เมื่อปี 2562 ว่าไม่ค่อยเกิดขึ้นอย่างนี้ และค่อนข้างนานหลายปีกว่าจะเกิดครั้ง ส่งผลไม่ดีมากๆ ต่อบ้านเมือง ตั้งแต่นี้เป็นต้นไป น่าเป็นห่วงมากเพราะเกิดสุริยุปราคราในช่วงขึ้นปีใหม่ ซึ่ง นอสตราดามุสเมืองไทย ได้ทำนายดวงเมืองในปี 2563 เอาไว้ 3 มรสุมปี 63 ได้แก่

1.เรื่องสาธารณสุข เกิดโรคระบาดครั้งใหญ่ จนก่อให้เกิดภาวะขาดแคลนเครื่องอุปโภค โรคระบาดจะทำให้สูญเสียชีวิตมนุษย์มากมายเป็นที่สยดสยองต่อวงการแพทย์ ส่วนในเรื่องปากท้อง บางจังหวัดและบางอำเภอดินแตกระแหง ไม่สามารถปลูกพืชธัญญาหารได้ ทำให้ผู้คนอดอยาก แต่ขาดการเหลียวแลเอาใจใส่ของภาครัฐ หลายครอบครัวถึงขั้นขุดรากไม้และดิน กินเป็นอาหารเพื่อประทังชีวิตให้รอดไปก่อน เพลี้ยแมลงจะทำความสูญเสียแก่พืชพันธุ์ธัญญาหารเป็นจำนวนมาก อากาศร้อนจัดสูงสุดในกรุงเทพฯ ในรอบ 1000 ปีเกิดน้ำท่วมใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ อีกครั้งหนึ่ง

2.เรื่องเศรษฐกิจการเมือง
-เศรษฐกิจย่ำแย่ เกิดการคอร์รัปชันในหมู่ข้าราชการและชนชั้นปกครอง
-ข้าวยากหมากแพง เศรษฐกิจตกต่ำ หุ้นร่วงหล่นดิ่งลงเหว
-ประชาชนจะประสบกับภาวะเงินฝืด กำลังซื้อลดลง สินค้าขึ้นราคา เกิดภาวะขาดแคลนเครื่องอุปโภคบริโภค
-ชาวนา กรรมกร มีหนี้สินเป็นจำนวนมาก มีคนอดอยาก และ มีคนคิดสั้นเป็นเบือ
-โรงงานผลิตสินค้าภายในประเทศจะประสบปัญหาและต้องลดกำลังการผลิต ซึ่งจำเป็นต้องลดจำนวนคนงาน และโรงงานส่วนใหญ่ต้องปิดตัวลง จนทำให้ปัญหาการว่างงานตามมา สินค้าทุกประเภทขึ้นราคา

3.ภัยธรรมชาติกลับมาอีกครั้งตอนปลายปี เช่น แผ่นดินไหวครั้งใหญ่ ที่อาจจะเกิดภัยในประเทศไทยมากกว่าทุกปี หรือเกิด สึนามิได้สาเหตุมาจากเหตุแผ่นดินไหว ทั้งนี้ นายโสรัจจะ นวลอยู่ นอสตราดามุสเมืองไทย ได้กล่าวทิ้งท้ายเอาไว้ การพยากรณ์ ดวงเมือง ปี 2563 นี้ แม้จะมีคำทำนายที่ค่อนข้างจะร้ายแรง แต่จะขอเตือนเหมือนปีก่อนว่า เราอย่าหลงเชื่อจนงมงาย เพราะวิชาโหราศาสตร์นั้นเป็นเพียงทฤษฎีที่กำหนดขึ้นเพื่อใช้เป็นหลักในการให้คำพยากรณ์ การพยากรณ์เป็นเพียงความคาดคะเน ซึ่งอาจจะเกิด หรือไม่เกิดขึ้นเลยก็ได้

Load More Related Articles
Load More By เลนจูน
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

วิธีเอาเงินคืน หากโดนโกง หลังซื้อของออนไลน์ ปลอดภัย ได้เงินคืนชัวร์ๆ

เดี๋ยวนี้ใครๆก็ซื้อของออนไลน์กันไปซะหมด ไม่ต้องเสียเวลา … …