Home ข่าว เปิด 10 อันดับ งานพาร์ทไทม์ ที่สร้างรายได้สูงที่สุด

เปิด 10 อันดับ งานพาร์ทไทม์ ที่สร้างรายได้สูงที่สุด

50 second read
ปิดความเห็น บน เปิด 10 อันดับ งานพาร์ทไทม์ ที่สร้างรายได้สูงที่สุด
0
1,423

ทุกวันนี้มีงานประจำเงินเดือนดีๆอยู่มากมายให้เราเลือกทำ แต่อย่าลืมว่างานพาร์ทไทม์ที่มีรายได้ดีๆยังมีให้เราเลือกทำอยู่เยอะเหมือนกัน วันนี้เลยจะพาไปดู งานพาร์ทไทม์ที่มีรายได้”สูง”และงานสะดวกสบายมากๆ ทำหลังเลิกเรียนก็ได้ทำช่วงปิดเทอมก็ดี ว่าแต่จะมีงานอะไรบ้างไปชมกันเลย

เปิด 10 อันดับ งานพาร์ทไทม์ ที่สร้างรายได้สูงที่สุด

10.พนักงานตามร้านอาหารทั่วไป

พนักงานตามร้านอาหารทั่วไป
10.พนักงานตามร้านอาหารทั่วไป

พนักงานตามร้านอาหารทั่วไปนั้นเป็นงานที่ไม่ต้องทำอะไรมากมายเท่าไหร่แค่เดินรับออเดอร์ลูกค้ากับเสิร์ฟอาหารให้ลูกค้า ส่วนมากตามร้านอาหารต่างๆทั่วไปจะให้ค่าจ้างอยู่ที่ ชั่วโมงละ 30-32 บาท วันนึงก็ทำอย่างน้อย 4-6 ชั่วโมงเป็นต้น9.พนักงานโรงภาพยนต์

พนักงานตามร้านอาหาร
9.พนักงานโรงภาพยนต์

พนักงานโรงภาพยนต์นั้นจะมีรายได้เริ่มต้นตกชั่วโมงละ 37 ซึ่งงานประเภทนี้ทำได้ง่ายๆ มีตั้งแต่ยืนแคชเชียร์ไปยันถึงพนักงานฉีกตั๋วหนังก่อนเข้าดู งานสะดวกสบายขนาดนี้จึงไม่แปลกที่นักศึกษาหรือนักเรียนส่วนใหญ่ก็มักจะพากันไปสมัครทำกันเยอะ

8.พนักงานโลตัส

พนักงานห้าง
8.พนักงานโลตัส

พนักงานโลตัส หรือ โลตัสเอ็กเพรสนั้น จะมีรายได้เริ่มต้นที่ ชั่วโมงละ 37.5 บาท ซึ่่งงานประเภทนี้ก็ต้องใช้ความจำกันหน่อยเพราะจะต้องจัดของและหมั่นเติมของอยู่บ่อยๆ เพราะถ้าฉะนั้นถ้าความจำดีๆก็อาจจะช่วยให้หาของมาเติมได้เร็วและจำจุดของสิ่งของต่างๆได้ทั่วทั้งร้าน

7.พนักงานร้าน Sfee

พนักงานตามร้านขนม
7.พนักงานร้าน Sfee

พนักงานเสิร์ฟร้าน Sfree จะมีรายได้เริ่มต้นที่ ชั่วโมงละ 38 บาท งานร้านนี้สบายและสนุกมากๆ ได้อยู่กับขนมหวานและของหวานมากมาย งานไม่เหนื่อย แค่ ตักๆ เสิร์ฟๆ แปปๆก็ได้ไปแล้ว 38 บาท ป่ะไปทำกันเถอะ

6.7-Eleven

พนักงานเซเว่น
6.7-Eleven

สำหรับงานนี้หาทำกันได้ง่ายๆเพราะมีสาขาเปิดอยู่ทั่วบ้านทั่วเมืองเต็มไปหมด รายได้เริ่มต้นอยู่ที่ ชั่วโมงล่ะ 40 บาท งานก็ไม่มีิิอะไรแค่ยืนตอนรับลูกค้าคิดเงินให้ลูกค้าจนถึงเติมของทั่วทั้งร้าน งานนี้ ต้องพยายามจำโปรโมชั่นให้ได้เพราะจะต้องโปรโมทให้ลูกค้าฟังอยู่ตลอด สนใจก็ไปสมัครกันเลย รับรองว่าใกล้ๆบ้านคุณก็มีหลายสาขา555

5. Hot pot

พนักงานตามร้านปิ้งย่าง
5. Hot pot

มาถึงร้านนี้ ชาบู ชาบู หรือฮอตพ็อตนั้นเอง งานร้านนี้จะมีรายได้เริ่มต้นที่ ชั่วโมงละ 42 บาท งานนี้หน้าทำมากๆ เพราะเราจะได้อยู่กับของที่หน้าตาหน้ารับประทานหลายๆอย่างและอีกอย่างงานก็ไม่ยุ้งยากหน้าที่ใครหน้าที่มันไม่ก้าวก่ายกัน จึงทำให้มีกลุ่มนักศึกษาพากันไปสมัครทำอยู่เต็มไปหมด

4.Swensen’s

พนักงานตามร้านไอศครีม
4.Swensen’s

มาถึงงานนี้ งานที่มีแต่พนักงานหน้าตาดีๆทำกัน งานมีรายได้เริ่มต้นที่ชั่วโมงละ 43 บาท ซึ่งงานนี้ก็ไม่มีอะไรมากผู้ชายมาสมัครก็จะได้ตักไอศครีม ส่วนพนักงานเสิร์ฟร้านนี้ก็จะเป็นผู้หญิงที่มีหุ่นดีและหน้าตาที่สวยและดูดีอยู่เกือบทุกสาขา ใครคนไหนสนใจอยากตักไอศครีมหรือเสิร์ฟไอศครีมควรไปทำ

3.The pizza company

พนักงานขายพิซซ่า
3.The pizza company

มาถึงงานที่มีร้านได้ดีเป็นอันดับสาม The Pizza Company งานนี่้มีรายเริ่มต้นชั่วโมงละ 43.5บาท ใครๆที่สนใจออยากทำพิซซ่าหรืออยากเป็นพนักงานเดลิเวอรี่ก็ดี รีบไปหาสมัครทำกันได้เลย งานสนุก ได้ลองทำพิซซ่าหน้าใหม่ๆอยู่ตลอดและได้ออกไปพบปะลูกค้ามากหน้าหลายตาสำหรับพนักงานส่ง จึงทำให้พิซซ่าเป็นงานที่กลุ่มนักศึกษาที่สนใจทำงานหลังเลิกนั้นนึกถึงอยู่บ่อยๆ

2.MK

พนักงานเอ็มเค
2.MK

มาถึงอันดับสองกันดีกว่า MK สุกี้ นั้นเอง งานร้านนี้มีรายได้เริ่มต้นชั่วโมงละ 44 บาท ขอบอกงานร้านนี้สนุกมากๆ เพราะเราจะไม่ใช่แค่พนักงานเสิร์ฟอาหารอย่างเดียวเรายังต้องเต้นตามเวลาที่เพลงประจำร้านจะเปิด จึงไม่แปลกที่จะมีลูกค้าแอบคลิปเราไปลงในโซเชี่ยลและทำให้มีคนเข้ามาดูมาชมอยู่มากมายๆ ทำงานอย่างเดียวไม่พอมีคนรู้จักเพิ่มมากขึ้นด้วย555

1.Yamazaki bakery

พนักงานเบเกอรี่
1.Yamazaki bakery

มาถึงอันดับหนึ่งจะเป็นใครไปไม่ได้ งานร้านเบเกอรี่ ยามาซ่ากินั้นเอง งานนี้จะมีรายได้เริ่มต้นที่ชั่วโมงละ 50บาท งานง่ายๆแค่ทำขนมปังขนมหวานเติมขนมแล้วก็คิดเงินให้ลูกค้า แค่นั้นก็ได้ไปแล้วชั่วโมงละ 50 จึงไม่แปลกเลยที่พนักงานร้านนี้จะเต็มอยู่ตลอดเพราะเงินดีและงานก็ไม่เหนื่อยเลยสักนิด ใครอยากได้งานดีๆแบบนี้ไปลองหาสมัครทำดูได้ตามห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการน่ะ

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับ 10 งานพาร์ทไทม์ที่เรานำมาให้ดู แต่ละงานรายได้ดีและน่าสนใจสุดๆเลยใช่ไหมล่ะ ใครสนใจอยากทำงานแบบไหนก็ลองไปสมัครกันดูเพราะ งานสบายรายได้ดีเดี๋ยวนี้ไม่ได้หาทำกันง่ายๆ จะรอช้าไรอยู่ล่ะ ไปกรอกใบสมัครกันได้เลย

Load More Related Articles
Load More By สะระแหน่
Load More In ข่าว
Comments are closed.