Home ข่าว นิก คุณาธิป ประกาศขอโพสต์ครั้งสุดท้าย ถึง พชร์ อานนท์ เสียดายที่เคยเคารพและให้ใจเต็มๆ

นิก คุณาธิป ประกาศขอโพสต์ครั้งสุดท้าย ถึง พชร์ อานนท์ เสียดายที่เคยเคารพและให้ใจเต็มๆ

45 second read
ปิดความเห็น บน นิก คุณาธิป ประกาศขอโพสต์ครั้งสุดท้าย ถึง พชร์ อานนท์ เสียดายที่เคยเคารพและให้ใจเต็มๆ
0
606

เรียกได้ว่าเป็นมหากาพย์สาดน้ำลายไม่จบ สำหรับ พจน์ อานนท์ เเละ นิก คุณาธิป ที่ เป็นประเด็นดังเมื่อ หนุ่มนิก โพสต์ไอจีขอคืนสัญญาจากผู้กำกับคนดัง เเละเเฉถึงประเด็นได้ค่าตัวไม่ครบ ซึ่งทาง พชร์ ก็ได้งัดหลักฐานการโอนเงินต่าง ๆ ยืนยันว่าไม่เคยโกงเงินเด็ก โดยทั้งคู่ก็ได้มีการไปพูดคุย อีกทั้งก็ปรึกษาทนายความกันแล้วด้วย

ซึ่งก่อนหน้านี้ “พชร์ อานนท์” ก็ได้มาให้สัมภาษณ์ เปิดใจกับสื่อมวลชนถึงเรื่องนี้เป็นครั้งแรก โดยเผยว่า “เรื่องสัญญามันไม่ได้ยกเลิกกันง่ายๆ ไม่อย่างนั้นดาราเมืองไทยก็ออกมาโวยวายขอคืนสัญญา มันไม่ใช่ เพราะเรามีสัญญา แล้วก็ไม่ได้ทำผิดสัญญา

ก่อนหน้านี้เขาไม่เคยมาขอยกเลิกสัญญา เรื่องเงินคิดว่าไม่ใช่ประเด็น ทำงานด้วยกันมา 7 ปี ให้เงินไปเกือบ 10 ล้าน ถ้ารวมค่าแสดงหนัง เรื่องจะมาโกงเงินแสน มันไม่ใช่ สาเหตุขอยกเลิกสัญญาคงต้องไปถามเขา เรื่องห้ามมีแฟนก็ไม่ใช่ เขาจะมีแฟนเราก็ไม่ได้ห้าม แต่ก็ต้องเลือกคนที่คบหรือเปล่า ถ้าคบแล้วดึงเราลงก็อย่าไปคบ ถ้าคบแล้วดีขึ้นก็คบ เพราะผ่านมา 7 ปี เขามีแฟนมา 2-3 คน ตนก็ไม่ได้ว่าอะไร ตนไม่ได้แต่งเรื่อง ตนพูดความจริงถามว่าเขาสำนึกผิดแล้วไหม ตอนเขาเอาทนายความออกมา ตนก็คุยกับทนายความแล้ว เป็นเรื่องของทนายว่าจะฟ้องหรือไม่ แต่เห็นทนายบอกฟ้องเรียบร้อยแล้ว ก็ให้ทนายความจัดการทางกฎหมายอยู่ ในเมื่อมากล่าวหาให้เราเสียๆ หายๆ ก็ต้องฟ้อง เพราะเราถูกหมิ่นประมาท”

จากนั้น หนุ่มนิก ก็ได้ออกมาโพสต์ไอจี ขณะที่ พชร์ อานนท์ ได้ฟ้องตนเองเป็นมูลค่า 5 ล้านบาท ซึ่งงานนี้ หนุ่มนิก ถึงกับโอดครวญว่า พี่พจน์จะฟ้องผมตั้ง 5 ล้าน ผมไม่มีเงินให้พี่ขนาดนี้หรอกครับ

ต่อมา นิก คุณาธิป ก็ได้ประกาศขอโทษ พชร์ อานนท์ กลางไอจี หลังล่วงเกินผู้มีพระคุณ จนเป็นตราบาปในใจ! ซึ่งสิ่งที่ หนุ่มนิก รู้สึกผิดก็เพราะเคยพิมพ์แชทหลุดออกมาว่าว่า จะเเฉให้ไม่มีที่ยืน

โดยงานนี้ หนุ่มนิก นั้นได้ระบุข้อความลงไอจีว่า ติดอยู่ในใจค้างคาใจมานานผมขอโทษ พี่ออกสื่อเลยมารับคำขอโทษนี้ด้วย มันติดในใจผมมานานจริงๆเพราะผมรู้สึกผิดกับคำๆนี้มากๆ #พจน์อานนท์#พจน์อารมณ์#พจน์ยาอม#พจน์ยาดม#พจมาร์สว่างคาตา#ลงเองนักเลงพอ อีกด้วย

ก่อนหน้านี้ นิก คุณาธิป โพสต์ว่า จากรูป1อ้างว่าได้โอนให้เเล้วครบถ้วนทั้งค่าเเสดงเเละค่าโปรโมท(รวมกัน)เเต่จริงๆเป็นเเค่ค่าตัวการเเสดง เเต่ ค่าโปรโมท ยืนยันได้จากเเชทวันเเละเวลา ดูกันเทียบกัน วันที่11-12เดือน3 (2019)บอกว่าจ่ายค่าโปรโมทรวมเเล้ว เเต่จากรูป2วันที่ 29เดือน3(2019) มีการคุยขอคิวคุยเรื่องค่าตัว โดยจากรูป3ยืนยันว่า 13เดือน5(2019) เงินค่าโปรโมทยังไม่ออก เรียบเรียงวันเเละเวลา ดู ลองคิดตามครับ ยืนยัน สาบาน ว่า พูดเเต่เรื่องจริงตั้งเเต่ต้น ถึงทุกวันนี้ก็ยังไม่ได้เงิน ไม่ได้อยากได้หรอกเงินอะ ขอความยุติธรรม เราต่างรู้ว่าเรื่องเป็นยังไง. *ภาพที่ลงคือ พศ 2562 บางคนเข้าใจผิดว่า ปัจจุบัน

และล่าสุดด้าน นิก คุณาธิป โพสต์สุดท้าย ถึง พชร์ อานนท์ หลังให้ใจเต็มๆ ด้วยภาพอธิบายว่า ประเด็นอยู่ที่ไม่จ่ายเงินแล้ว โกหกว่าจ่าย ไม่เกี่ยวกับเรื่องสัญญา ว่ายังมีอยู่หรือไม่มี มันไม่เกี่ยว ผิดประเด็น คนละเรื่อง ! แต่ไม่เป็นไรครับ ผมน้อมรับ เพราะตอนเซ็นสัญญา ผมเซ็นเพราะเชื่อใจ และให้ใจ #ด้วยความเคารพ ส่วนข้อความระบุว่า โพสต์สุดท้าย ! ยังไงก็อยากให้คนที่เข้าใจผมผิด ย้อนไปดูไทม์ไลน์ ดีๆ ย้อนดูวันละเวลาที่พิม ผมไม่ได้ติดใจเรื่องเงิน ผมแค่ไม่เข้าใจว่าทำไมคนที่ผมเคารพคนที่ผมให้ใจ ทำไมถึงทำกับผมแบบนี้ ยังไงก็น้อมรับถ้าคนยังไม่เข้าใจ ขอบคุณครับ

Load More Related Articles
Load More By Nus
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

7 ดาราคนดัง อายุ30อัพ แต่หน้ายังละอ่อน กาลเวลาทำอะไรพวกเธอไม่ได้เลย

เชื่อว่าใครๆก็อยากมีความใสความแบ๊ว วันนี้เราจึงขอรวบรวม … …