Home ข่าว หมอช้าง ชี้ 6 ราศี ชะตาดีสวนกระแส หลังดาวอังคารปะทะดาวมฤตยู

หมอช้าง ชี้ 6 ราศี ชะตาดีสวนกระแส หลังดาวอังคารปะทะดาวมฤตยู

30 second read
ปิดความเห็น บน หมอช้าง ชี้ 6 ราศี ชะตาดีสวนกระแส หลังดาวอังคารปะทะดาวมฤตยู
0
2,524

จากกรณีดวงดาวอังคารกับดาวมฤตยูมาปะทะกัน ในเดือนสิงหาคม ทำให้หมอช้างได้ออกมาทำนายว่าในเดือนนี้จะเกิดภัยธรรมชาติเช่นแผ่นดินไหวและน้ำท่วมจึงต้องระมัดระวังไว้ให้ดีเตรียมพร้อมเสมอในการรับมือนอกจากนี้การปะทะกันของดาวอังคารกับดาวมฤตยู ยังลงผลดีร้ายให้หลายราศีต้องระวังอีกด้วย แต่มี 6 ราศี ที่ดวงก้าวหน้า รุ่งโรจน์ บ้างก็มีโชคลาภ ส่งผลให้เกิดความมั่นคง ร่ำรวย สนทางกับราศีอื่นในเดือนสิงหาคมอันได้แก่

1.ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)เป็นราศีที่ติดอันดับมีโชคลาภมากที่สุดใน 12 ราศี ในเดือนสิงหาคม ทั้งเรื่องการเสี่ยงโชค ได้เงินได้ทองมาแบบฟลุก ๆ หรืออยู่ดี ๆ มีคนเอาหนี้เก่ามาคืน บางคนได้ของฝาก ของกำนันบางคนที่เคยหายไปนานแล้ว อาจกลับมาติดต่อค้าขายกับเราใหม่ และที่สำคัญใครที่เกิดในราศีกุมภ์ ให้เชื่อในซิกเซนส์ และเชื่อในลางสังหรณ์ของตัวเอง เพราะคุณเป็นราศรีที่มีลางสังหรณ์แม่นยำ ฝันแม่น เหตุการณ์ที่เป็นลางบอกเหตุต่าง ๆ จะส่งผลดี และมีโชคลาภที่ดีเข้ามาด้วย

2.ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

ดวงดาวการเงินมีพลังมาก แต่เป็นจังหวะในช่วงกลางเดือนไปแล้ว ดวงดาวการเงินจะดี หมุนเงินคล่องขึ้น เงินที่รอคอยอยู่ไม่ว่าจะเป็นเงินส่วนแบ่ง ค่าคอมมิชชั่น หรือใครที่ตกลงค้าขายกันไว้ ก็จะได้รับโอนเข้ามาในช่วงปักษ์หลังของเดือนสิงหาคม

3.ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

การเงินจะดีขึ้น เงินทองโชคลาภมีลุ้น ได้อะไรมาง่ายขึ้น มีมั่นคงทางด้านการเงิน มีสวัสดิการ ส่วนแบ่ง หรือผลตอบแทนอะไรเข้ามา มีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น แต่เตือนเรื่องความรักจะมีปัญหาเรื่องความรักได้ง่ายในเดือนนี้ ต้องระวังเรื่องคำพูดคำจาให้ดี

4.ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน)

ถือเป็นราศีที่พ้นเคราะห์แล้ว เพราะช่วงเดือนที่ผ่านมาเจอกับดวงดาวแรง ๆ เยอะ ทั้งเรื่องความวุ่นวาย เรื่องปัญหาส่วนตัวและเรื่องงาน แต่ในเดือนสิงหาคมนี้ ดาวร้าย ๆ ย้ายไปหมดแล้ว ถือว่าการงานของคุณจะมีความสดใส มีแนวทางที่ชัดเจน อะไรที่เป็นปัญหาอุปสรรคเป็นเรื่องปวดหัวจะหมดไป หรือถ้าเกิดใครอยากเปลี่ยนงาน อยากจะเริ่มต้นงานใหม่ ก็จะได้เริ่มในสิ่งที่ตัวเองถนัดและรัก หรืออาจมีข้อเสนอดีๆเข้ามาด้วย ดังนั้น การเปลี่ยนแปลงในเดือนนี้จะเป็นการเปลี่ยนที่ดี

5.ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

เป็นราศีแห่งความก้าวหน้า รอสักประมาณกลางเดือนสิงหาคมไปแล้ว ช่วงปักษ์หลังของเดือนสิงหาคม ธนูจะกลายเป็นราศีดาวรุ่ง จะมีความช่วยเหลือที่ดี ผู้หลักผู้ใหญ่เมตตา มีโอกาสในเรื่องของการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือใครจะเรียนต่อศึกษาต่อ ใครจะเริ่มต้นธุรกิจอะไรใหม่ถือว่าเป็นช่วงของราศีดาวรุ่งเลยทีเดียว อะไรที่คุณคิดและตั้งใจไว้แต่ก่อนหน้านี้ แต่รู้สึกเบื่อ ๆ ไม่มีกำลังใจจะทำ หรือทำไปแล้วเจอ แต่คนมาขัดแข้งขัดขา ให้ลองในช่วงเดือนนี้ โดยเฉพาะกลางเดือนไปแล้วจะมีข่าวดีเข้ามา

6.ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)

เป็นราศีที่ดวงดีขึ้นเรื่อย ๆ เริ่มจะมีข่าวดีเข้ามามากขึ้น เดือนนี้เน้นในเรื่องของการค้าขาย การเจรจาติดต่อ หากคุณต้องออกไปขอความช่วยเหลือใคร ไปเซ็นสัญญา หรือไปสอบสัมภาษณ์ สมัครงาน นัดลูกค้า จะได้รับข่าวดีเพราะมีโชคในเรื่องการเจรจา ซึ่งจะส่งผลดีมากสำหรับชาวราศีเมถุน แต่เดือนสิงหาคมเป็นช่วงที่ดวงดาวใหญ่ ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งพระราหูกำลังเปลี่ยน คุณอาจจะเจอลูกหลง เขาเรียกว่าดาวจะถีบออก ดังนั้น ดวงเดือนนี้ดีขึ้นก็จริง แต่อย่าไปออกหน้าเยอะ ทำอะไรให้อยู่ในลักษณะของการเป็นเบื้องหลังจะส่งผลดีมากกว่า

ขอบคุณ MorchangTv

Load More Related Articles
Load More By ร้อนก็บ่น หนาวก็บ่น
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

หมอช้าง ทศพร เตือน 3 ราศี ที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์เจอเรื่องโชคไม่ช่วย

หมอช้าง ทศพร เตือน 3 ราศี ที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์เจอเรื่องโชคไม่ช่วย! …