Home ข่าว เพชร สหรัตน์ มีสะดุ้ง หลัง ตั๊กแตน เปิดตัวแฟนใหม่ แต่เหน็บแรงอดีตสามี

เพชร สหรัตน์ มีสะดุ้ง หลัง ตั๊กแตน เปิดตัวแฟนใหม่ แต่เหน็บแรงอดีตสามี

32 second read
ปิดความเห็น บน เพชร สหรัตน์ มีสะดุ้ง หลัง ตั๊กแตน เปิดตัวแฟนใหม่ แต่เหน็บแรงอดีตสามี
0
1,187

หลังจากนักร้องลูกทุ่งสาวเสียงดี อย่าง “สาวตั๊กแตน ชลดา ทองจุลกลาง” ก็ได้หันมาดูแลตัวเองพร้อมกับเปลี่ยนลุคการแต่งตัวที่เรียกได้ว่าพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือเลยก็ว่าได้ ซึ่งงานนี้ก็หนีไม่พ้นเรื่องกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหน่วงถึงภาพลักษณ์ที่เปลี่ยนไปค่อนข้างมาก

เพชร สหรัตน์ มีสะดุ้ง หลัง ตั๊กแตน เปิดตัวแฟนใหม่ แต่เหน็บแรงอดีตสามี

จากนั้น “สาวตั๊กแตน” ก็ไม่สนคำวิพากษ์วิจารณ์แม้แต่น้อย และด้วยสถาณการณ์โควิด-19 ยังแพร่ระบาดในไทย ทำให้งานคอนเสิร์ตและงานอีเว้นท์ถูกยกเลิกไว้ชั่วคราว “จริงๆ เริ่มกลับมาแล้วรอบหนึ่งแล้วมันก็หายไปอีกเหมือนกันก็ไม่รู้เหตุผลเหมือนมันมีโควิด-19 สองรอบหรือยังไงไม่รู้ งานยังเปิดรับปกติแต่ขึ้นอยู่กับผู้จัดเขากล้าจัดไหม ส่วนเรื่องการดูแลน้องๆ ในวงแตนช่วยเป็นเคสๆ ไป ปกติแตนไม่ได้จ่ายเป็นเงินเดือนหลายๆ คนไง แตนจ่ายเป็นจ๊อบทำจ๊อบงานนี้จบไปเลย อย่างของแตนก็ดูแลกันตลอดอยู่แล้ว”

“แตนเป็นคนชัดเจนไม่กังวลเรื่องนี้อยู่แล้ว อย่างค่ายที่แตนดูแลอยู่อยู่มีน้อง คือเรามีมาตรฐานในการดูแลน้องๆ อยู่แล้วก็เลยไม่ห่วง ก็ต้องขอบคุณทุกคนที่มองเห็นว่าเราให้ใจดูแลน้องๆ ของแตนก็ให้จริงอะไรจริง งานส่วนใหญ่เลื่อน เขาก็ไม่สามารถระบุวันได้ว่าเมื่อไหร่ ซึ่งเลื่อนตั้งแต่โควิด-19 รอบแรก แล้วก็มาโควิด-19 รอบสองอีก ก็ยังไม่รู้ชะตาชีวิตเลยว่าจะเลื่อนไปถึงเมื่อไหร่ น่าจะขายปลาร้าสับยาวๆ ไปก่อนค่ะ”ทั้งนี้ได้ถาามต่อว่าเรื่องหัวใจ ตอนนี้มีคนคุยแล้วแต่ยังไม่พร้อมเปิดตัว?
“ตอนนี้ก็ยังคบกันเรื่อยๆ อยู่ ยังไม่อยากเปิดตัว น่าจะยังไม่พร้อมมากกว่า ไม่พร้อมกันทั้งคู่ ยังติดอีกหลายเรื่อง ต้องใช้ระยะเวลาศึกษาใจกัน เราทำงานทั้งคู่ด้วยไม่ค่อยมีเวลา เขาเป็นคนนอกวงการ เวลาไปไหนมาไหนด้วยกันไม่เคยปิดนะเพียงแค่ว่าเราไม่ได้ออกมาป่าวประกาศบอก ใช้ชีวิตชิลๆ เมื่อก่อนเรายังเด็กไม่ได้คิดเผื่ออะไรไว้ ตอนนี้น่าจะรอจนถึงวันที่ใช้คำว่าครอบครัวด้วยกันได้ดีกว่า

ตอนนี้ก็มีลงรูปคู่นะแต่เป็นรูปคู่เห็นแค่ไหล่(หัวเราะ) ตัวพี่เขาขี้อายด้วย ตอนนี้เราคบกันสบายใจทั้งคู่ ทำงานไปเก็บเงินไป เรื่องวางแผนยังไม่ได้วางแผนอะไรเลย แต่ถ้าวางแผนปุ๊บน่าจะบอกพี่ๆ สื่อแหละ อย่างน้อยก็มีไลฟ์สดบอก สื่อสารกันทางโซเชียลได้”

“ความรักครั้งนี้เราก็ระวังตัวมากขึ้น หลังจากที่เราเจอเรื่องราวมาเยอะ ทำให้เรายิ่งโตขึ้นไปอีก มั่นใจหรือยังเหรอ ต้องรอดูจนกว่าทุกอย่างจะลงตัว เราก็ไม่กล้าพูด เดี๋ยวเกิดบอกว่ามั่นปุ๊บเดี๋ยวแป๊กอีกแล้วทำไงอ่ะ เราโตขึ้นทุกวันเราก็ไม่อยากพลาด นี่ก็ยังไม่ได้พาไปเจอผู้ใหญ่ทั้งสองครอบครัว แต่เขาก็พูดไว้แหละว่าอยากจะพาไปนะ และด้วยตัวเราทำงานด้วยก็เลยยังไม่ได้ไป แต่คุณพ่อคุณแม่เขาเสียแล้ว ก็เลยอาจจะมีแต่ผู้ใหญ่ห่างๆ อาจจะเป็นสาเหตุนี้ด้วย

ครั้งนี้ต้องเรียกว่าไม่กล้าคาดหวังเลยดีกว่า เมื่อก่อนเราคาดหวังกับเรื่องความรัก แต่เดี๋ยวนี้ไม่กล้าเลย เรายิ่งโตขึ้นยิ่งไม่กล้าคาดหวังกับจิตใจคน รอบนี้เผื่อใจ คือเราชิลๆ มากกว่า สบายๆ ต่างคนต่างปล่อยให้อิสระซึ่งกันและกัน ต้องบอกว่าคนนี้สบายใจมากตรงที่ว่าเขาโตกว่าเรา แล้วสอนเราได้ในทุกสิ่ง แล้วสิ่งที่เขาทำอยู่เป็นอยู่มันเป็นแนวทางในการใช้ชีวิตได้ดี ทำให้เรานิ่งขึ้นเป็นผู้ใหญ่ขึ้น เราคิดว่าเราโตขึ้นแล้วแต่พอคบกับเขาเราได้ความรู้ใหม่ๆ อีกเยอะ ทำให้เราสงบ”

เซ็กซี่ได้แฟนไม่คุม แต่แนะนำให้เซ็กซี่แต่พอดี?
“ไม่เลย เขาไม่เคยมาควบคุมการทำงานของแตนเลย มีแต่แนะนำว่าอยากให้มันอยู่แต่ความพอดี เหมาะสม ก็ต้องเข้าใจว่าการทำงาน เซ็กซี่เฉพาะตอนเป็นดีเจตอนจัดรายการ เขาเข้าใจ ถ้าเราถ่ายละครมันก็ต้องเป็นไปตามบทซึ่งเขาเข้าใจหมด ถ้าจะไปเซ็กซี่อยู่หน้าตลาดมันก็ไม่ใช่”

Load More Related Articles
Load More By Nus
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

อนุโมทนาบุญ เพชร สหรัตน์ ควงแฟนสาวสร้างกุศลใหญ่ ถวายหม้อแปลงไฟไฟฟ้า วัดพระธาตุทุ่งเศรษฐี

หลังจากช่วงออกพรรษา ชาวพุทธมักจะชักชวนพากันทำบุญสร้างกุ … …