Home ข่าว แกะทุกคำตอบของ เจนนี่ ปะทะ มดดำ คชาภา กลางรายการ คล้ายโบ้ยความผิดให้คนอื่น?

แกะทุกคำตอบของ เจนนี่ ปะทะ มดดำ คชาภา กลางรายการ คล้ายโบ้ยความผิดให้คนอื่น?

35 second read
ปิดความเห็น บน แกะทุกคำตอบของ เจนนี่ ปะทะ มดดำ คชาภา กลางรายการ คล้ายโบ้ยความผิดให้คนอื่น?
0
5,431

เห็นทีว่าดราม่าระหว่าง เก้า เกริกพล และ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ จะไม่จบง่ายๆ อย่างที่ฝ่ายหญิงหวังซะแล้ว เมื่อก่อนหน้านี้ หนุ่ม กรรชัย ก็ได้เปิดใจในรายการข่าวใส่ไข่ ถึงเรื่องที่นำเอกสารการจ่ายเงินมาเปิดเผยในรายการข่าว เพราะตนเองนั้นรู้สึกผิดและต้องการที่จะยืนยันว่าสิ่งที่ตนพูดนั้นจริง ไม่ได้โกหกหรือสะตอ ตามที่มีชาวเน็ตบางคนตำหนิมา โดยหนุ่มเล่าว่า ที่คนพูดถึงเยอะ คือเรื่องเงินค่าตัวไปออกรายการ แต่ละรายการให้ค่าตัวไม่เท่ากัน บางทีไม่ให้เลย เหมือนไปโปรโมตร่วมกัน บางรายการก็มีให้เป็นหลักพัน ผมก็ให้เป็นเรตของผม

วันนี้เก้ามาผมให้ 1 หมื่นบาท ผมให้ในฐานะที่ครั้งนึงเก้าได้แค่ 500 ผมรู้สึกว่ามันเป็นความผิดของผมด้วยส่วนหนึ่ง ที่ผมเองไม่ได้แยกให้ แต่ให้รวมกันและไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์ขึ้นแบบนี้ ผมผิดด้วย ผมรู้สึกผิดเอง ติดอยู่ในใจ ก็เลยให้น้องดีกว่า

อ่านข่าว – หนุ่ม กรรชัย เคลียร์ชัดๆ ทำไมเลือกแฉเอกสารรับเงินของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นโดยเมื่อไม่นานมานี้ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก็ได้โฟนอินมาชี้แจงในรายการแฉ โดยมี มดดำ คชาภา เป็นคนสัมภาษณ์ทุกเรื่องราวที่หลายคนยังคาใจ ซึ่งเจนนี่ก็ได้ชี้แจงถึงเรื่องนี้อีกครั้งว่า

เจนนี่เป็นอย่างไร สำนึกบาปทันมั้ย?
เอาเรื่องอะไรก่อนดี

ได้อ่านคอมเม้นต์ที่คนทั้งประเทศเขารุมด่ากันมั้ย?
แรกๆ ก็อ่าน แต่หลังๆ ไม่ค่อยได้อ่านแล้วค่ะ

ตั้งใจจะไปโกงเงินเขาหรือเปล่า?
ไม่ค่ะ หนูยืนยันว่าหนูไม่ได้โกงเงินใครค่ะ

เงิน 500 บาท เวลามาออกรายการ เขาให้เงินเป็นหมื่นๆ แต่จ่ายให้น้องเก้า 500 บาท คนมองอำมหิตเกินไป?
ใช่ค่ะ คือหนูจะบอกว่าถ้าหนูได้มาหมื่นนึงหนูไม่ให้น้อง 500 แน่นอนค่ะ ล้านเปอร์เซ็นต์ น้องรู้ดี หนูรู้ดี แต่ที่น้องออกมาพูดเพราะว่าคนไม่เห็นไงคะว่าหนูให้เท่าไหร่ ถ้าถามว่าก็พูดมาสิว่าให้เท่าไหร่ หนูก็จำไม่ได้ แต่หนูก็พูดได้ว่าให้ 3 พัน แต่หนูไม่พูดเพราะว่าจำไม่ได้จริงๆ แต่ถ้าหมื่นนึงไม่ให้ 500 แน่ๆ ค่ะ ในรายการนึงหนูได้ 3 พันบาท หนูโอนให้น้อง 1,500 เพราะฉะนั้น ถ้า 1 หมื่นไม่ใช่ 500 แน่นอน โชคดีที่หนูมีสลิปสำหรับช่วยชีวิตหนูไว้สำหรับ ที่หนูได้มา 3 พันแล้วหนูโอนให้น้องไป 1,500

วันนี้น้องเก้าออกมาพูดบอกว่าให้แค่ 500 เขายืนยัน?
ถ้าน้องมีหลักฐานมาได้ว่าหนูให้ 500 จริง หนูพร้อมจะขอโทษน้องทุกอย่าง ความจริงมีแค่หนูกับน้องที่รู้ และตอนนี้ประเด็นมันเบี่ยงมาก ตอนแรกเริ่มจากประเด็น 70-30 แล้วคนมาด่าหนูเต็มมาก หนูก็ได้แต่ท่องและภาวนาว่า โอเคคนไม่รู้ความจริง ไม่เป็นไร เอาแค่เราที่รู้

70-30 จะไม่เกิดขึ้น ถ้าหล่อนไม่ปากดีไปท้าพ่อ เหวี่ยงใส่พ่อ?
ท้าว่าอะไรคะ (พ่อจะเอาเท่าไหร่?!) ไม่จริงค่ะ ที่ถามว่าเอาเท่าไหร่เป็นคำถามที่ซอฟต์มาก เพราะหนูถามหลังจากที่อธิบายไปแล้วว่าทำไมน้องถึงไม่ได้ 70-30

ซึ่งแถลงข่าวไปแล้ว?
ไม่ค่ะ ตอนนั้นโทรคุยกับพ่อ พ่อโทรมาถามเรื่อง 30 เปอร์เซ็นต์ แต่หนูให้ไม่ได้ เพราะไม่ได้ตกลงกันไว้แต่แรก แต่หนูยอมรับว่าที่พ่อมาคุย เพราะมันเป็นข้อเสนอที่หนูเสนอกับน้องเก้าว่าถ้าน้องมาอยู่กับค่ายหนู หนูจะแบ่งให้ 30 เปอร์เซ็นต์ ไม่ใช่แค่เพลงเลิกคุยทั้งอำเภอ แต่เป็นทุกเพลงที่เราทำร่วมกัน มันเป็นข้อเสนอ ตอนนี้ศิลปินหนูได้ตามนี้ค่ะ

หมายถึงต้องมาเซ็นสัญญาด้วย?
ใช่ เพราะว่าตอนนั้นหนูกำลังทำค่ายอยู่ ไม่ได้เป็นอาคารโครงสร้างนะคะ เป็นเอกสารจดทะเบียนบริษัท ค่ายมาเปิดตอนปล่อยเพลงแป๊บเดียว

ในวันนี้คนมองว่าเจนนี่ทำนาบนหลังคน พอดังแล้วโอนเงินกลับไปให้พ่อเขา 2 หมื่นบาท?
ให้น้อง เพราะคุณพ่อบอกน้องขาดทุน พอได้ยินอย่างนั้นก็ต้องรีบโอนเลยค่ะ จะให้น้องมาขาดทุนไม่ได้ เราไปถ่ายเอ็มวีให้คนอื่นเราก็ไม่อยากขาดทุนใช่มั้ยคะ

ณ วันนี้สังคมตราหน้าถ้าจะต้องจ่ายค่ายูทูบให้กับเก้า มูลค่ามันเกิน 6 ล้านบาทแล้ว รู้สึกอย่างไร?
อันดับแรกต้องชี้แจงก่อนว่า 1 ล้านวิว อยู่ที่ประมาณ 9 พันบาทนะคะ อันนี้คนทำยูทูบจะทราบดี 6-7 ล้านอันนี้ไม่ได้สนใจ เพราะว่าเราไม่ได้ตกลงกันตั้งแต่แรก แต่มันอยู่ที่น้ำใจว่าเราแบ่งให้ได้เท่าไหร่ หลายคนถามว่าทำไมหนูไม่มีน้ำใจ เรื่องมันเกิดจากการที่เราไม่ได้คุยกัน

การที่คุณพ่อวางสายไปในวันนั้น แล้วหนูติดต่อไปแล้วพ่อไม่คุย ส่งแชตไปหาน้องเก้าก็ไม่คุย พอเราไม่คุยกันมาเรื่อยๆ หลังๆ หนูก็ตัดใจ ถ้าฝั่งน้องไม่โอเคที่จะคุยกับหนู หนูก็ควรเอาเวลามาทำงานได้แล้ว ช่วงหลังๆ ถ้าเห็นแชตหนู หนูก็ง้อน้องอยู่ตลอด เพราะไม่อยากมีปัญหาเรื่องนี้ แต่น้องลบเฟซบุ๊กหนู ไม่ยอมรับการติดต่อจากหนู พ่อไม่รับสาย หนูเลยตัดใจ คนเลยมองว่า ยอดวิวเลยมาขนาดนี้เจนนี่ไม่แบ่งให้น้องเลย แต่มันแบ่งได้ตามน้ำใจ แต่เราต้องคุยกัน และต้องไม่ใช่ 30 เปอร์เซ็นต์

ยังยืนยันว่าไม่ได้ 30 เปอร์เซ็นต์?
เพราะว่าเราไม่ได้ตกลงกันตั้งแต่แรก เวลาหนูไปฟิจฯกับคนอื่น หนูไม่เคยไปยุ่งเกี่ยวกับ 30-70 ตรงนี้นะคะ แต่ยอดวิวเพลงนี้เดินมาถึง 350 วิว แน่นอนต้องแบ่งให้น้อง แต่เขาไม่รับการติดต่อจากหนูไงค่ะ

ไม่ได้ติดต่อกับน้องเก้ามานานแค่ไหนแล้ว?
คุณพ่อบอกว่าหนูหายไปเป็นเดือน หนูจะบอกว่าแชตล่าสุดที่หนูไปออกรายการกับเก้า เมื่อวันที่ 25 เมษายน คุณพ่อโทรมาวันที่ 5 พ.ค. หนูไปย้อนดูมาแล้ว หายไปแค่ 9 วัน หายไปขึ้นคอนเสิร์ต แต่ว่ายอดวิวมันเดินเร็วจนเราตั้งตัวไม่ทัน 100 ล้านวิว เดือนกว่า ยูทูบโอนเงินมาให้ประมาณหลักแสน

ต่อให้เราได้ 300 ล้านในเดือนเดียว ยูทูบไม่ได้โอนมาทีเดียวนะ ค่อยๆ ทยอยมา หนูได้มาหลักแสน โอนไป 2 หมื่นก็โอเคแล้วนะ แต่ว่าถ้าวันนั้นน้องรับเงินตรงนั้นแล้วเราคุยงานกันต่อ หนูเชื่อว่าถ้าเพลงมันถึง 200 ล้าน 300 ล้าน หนูก็แบ่งให้น้องได้เสมอ แต่ว่าเรื่องนี้มันเกิดขึ้นจากเราไม่ได้คุยกัน

ไม่ได้คุยกันมานานแค่ไหน?
ปีกว่าค่ะ

คุยกับพ่อเขาตั้งแต่ปีที่แล้วเหรอ?
พ่อเขาโทรมา หลังจากที่ไม่ได้เจอกัน 9 วัน ถามเรื่อง 30 เปอร์เซ็นต์ หนูต้องบอกตรงๆ 30 เปอร์เซ็นต์ถ้าเก้ามาอยู่จะได้ทุกเพลง ไม่ใช่แค่เพลงนี้ แต่เมื่อน้องไม่มาก็ไม่ได้ ถ้าเรื่องนี้หลายคนถามว่า สัญญาใจมีจริงมั้ย อันนี้นัดสาบานที่วัดไอ้ไข่เลย

ยอมรับว่าไม่เคยพูดเลย แต่เป็นข้อเสนอการที่จะโน้มน้าวให้น้องมาอยู่ในค่ายก็มีข้อเสนอ วันนั้นยื่นไปแค่ 2 ข้อ เพราะยังคิดไม่ออก ยื่นไปแค่เรื่องค่าตัว 3 พันบาทถ้าเจ้าภาพไม่จ้างจะพาไปเอง จ่ายเอง และเรื่องของ 30 เปอร์เซ็นต์

ตั้งแต่เก้ามาร่วมร้องเพลงด้วย ขาดทุนมาตลอด รู้สึกอย่างไร?
หนูเพิ่งทราบว่าน้องขาดทุนเมื่อวันที่พ่อโทรมา วันแรกที่ให้ 1 หมื่น เราคิดว่าโอเคแล้ว เพราะว่าหนูเคยไปฟิจเพลงในราคา 5 พันบาท แต่หนูให้น้องไป 1 หมื่น แต่เพิ่งมาทราบทีหลัง ตอนที่พ่อบอกว่าไม่คิดถึงค่ากินค่านอน แต่ถ้าใครที่อยู่ในเหตุการณ์วันนั้น ญาติน้องที่อยู่ที่นั่นมารับน้องไปทานข้าว

หนูชวนน้องแล้วแต่น้องบอกว่าไปทานข้าวกับลุงหรือใครก็ไม่รู้ และก็ถามว่าน้องนอนที่ไหน ถ้าไม่มีที่นอนจะเปิดโรงแรมให้ ทุกครั้งที่เอานักแสดงมาเล่นกับหนู หนูจะเปิดโรงแรมให้ทุกคน ทำมาตลอด แต่น้องบอกว่าไปนอนบ้านญาติที่สิชล หนูเลยไม่ได้คิดถึงค่ากินและค่าที่นอนตรงนี้ ต้องขอโทษด้วยค่ะ ค่าเสื้อผ้า 6 พันเพิ่งมาทราบ หลังจากที่เพลงมันดังไปแล้ว

เก้าบอกว่าต่อให้เอาเงินไปให้เขาล้านนึง เขาก็ไม่เอา แต่อยากให้เจนนี่ออกมาพูดความจริงซะบ้าง?
เอางี้นะคะ ความจริงมันรู้แค่หนูกับน้องเก้า หนูก็ออกมาพูดความจริงแล้ว คนจะเชื่อหรือไม่เชื่อหนูห้ามใครไม่ได้ สุดท้ายแล้วเราทำได้คือมาสาบานต่อหน้าพระ ว่าใครกันแน่ที่พูดความจริง หนูทำได้แค่นี้ ประเด็น 500 ที่เข้ามาด่าหนู เห็นกับตาหรือยังว่าหนูให้ไป 500 จริง

ถ้าวันนั้นน้องได้ 500 แล้วน้องไม่โอเค ถ้าน้องโดนโกง หนูโดนจับไปตั้งนานแล้ว น้องคงจะบอกตั้งแต่วันนั้น ถ้าได้อ่านแชตที่หนูส่งไปหาน้อง น้องมีอะไรบอกพี่ได้ตลอด ประเด็น 500 มันมาเกิดขึ้นหลังจากที่เรามีปัญหากัน ซึ่งตอนที่เราดีๆ กัน น้องก็ไม่ได้คุย หนูก็ไม่รู้ และถ้าได้ 1 หมื่นบาท ไม่ใช่ 500 แน่นอนค่ะ

เจนนี่ยังยืนยันว่าถ้ารายการให้ 1 หมื่น เจนนี่ให้เก้า 3 พันแน่นอน?
ค่ะ หนูมีแชตที่หนูได้มา 3 พันแล้วหนูโอนให้น้อง 1500 อยากให้อิงตรงนี้ เพระาฉะนั้น 1 หมื่นให้ 500 ไม่จริงแน่นอนค่ะ มันดูใจดำมั้ย หนูไม่ได้ใจดำขนาดนี้ เพลงมันกำลังดัง ใครจะไปใจดำค่ะ

พี่เชื่อหนูเถอะ ให้คนพิจารณาเอาเอง เพราะเรื่องนี้มีแค่หนูกับน้องที่รู้ความจริง หนูก็งง บางครั้งน้องได้ 500 ทุกรายการ บางครั้งน้องก็บอกว่าได้ 3 พันบ้าง ซึ่งตอนนี้น้องจำได้ขนาดนั้นเหรอ หนูเองยังจำรายละเอียดเหล่านั้นไม่ได้เลย

คนทั้งประเทศด่าหมดเลย ไปทำนาบนหลังคน วัวลืมตีน ซื้อบ้านหลายหลัง ซื้อรถหลายคัน ทำไมจะแบ่งเงินให้คนซื้อกินบ้างไม่ได้?
ก็คนมัวแต่มองว่าหนูสร้างอะไรบ้าง แต่ไม่ได้มองว่าหนูลงทุนหรือผ่านอะไรมา การที่หนูมาสร้าง ใช้จ่ายเงินของหนู ถ้าหนูไม่ประหยัด หนูก็ไม่มีเงินสร้างนู่นสร้างนี่ หนูไม่เคยซื้อแบรนด์เนม ไม่ได้ไปเที่ยวต่างประเทศ เพราะต้องการสร้างบ้าน สร้างทุกอย่างให้ได้ภายในเวลาที่หนูยังมีโอกาส

แต่ประเด็นของหนูกับเก้าไม่ใช่ประเด็นทำนาบนหลังคน แต่มันเกิดจากการไม่เข้าใจ และเกิดจากการที่คุณพ่อโทรมาในวันนั้นแล้วไม่เป็นไปตามข้อตกลงที่เราคุยกันไว้ตั้งแต่แรก ถ้าวันนั้นเราต่างคนต่างอ่อนให้ ถ้าวันนั้นเราคุยกันชัดมากว่านี้ ปัญหาจะไม่ยาวข้ามปีมาถึงตอนนี้

ยืนยันว่าไม่ได้ไปปากเก่งใส่พ่อ?
ไม่ค่ะ ยิ่งถ้าเป็นผู้ใหญ่กว่าไม่ปากเก่งแน่นอน แต่วันนั้นยอมรับว่าทางคุณพ่อก็มีอารมณ์คุยไม่ค่อยดีกับหนู ตั้งแต่คุณพ่อทราบว่า 30 เปอร์เซ็นต์ไม่ได้ แต่ตอนนั้นหนูเข้าใจ ต้องขอโทษคุณพ่อ หนูก็คิดว่ามันเป็นเรื่องของผลประโยชน์ หนูก็เลยใช่คำพูดที่ตรงไป ภาษาใต้เวลาพูดดูแรงนะคะ แต่มันจริงใจ

ในเมื่อยอดวิวเราแบ่งไม่ได้ คุณพ่อจะเอาเท่าไหร่ หนูจะแบ่งเป็นน้ำใจให้ คุณพ่อไม่ได้โทรมาเรื่องคอนเสิร์ตแน่นอน เพราะว่าน้องอยู่กรุงเทพฯ แล้วราคาอยู่ที่หมื่นกว่า เจ้าภาพสู้ไม่ไหว เราขึ้นร่วมกันไม่ได้เพราะเจ้าภาพไม่สู้ราคา และน้องก็อยู่คนละสังกัดกับหนู หนูงงเหมือนกันที่น้องบอกว่าอยู่พัทลุง ถ้าน้องอยู่พัทลุง มาด้วยกันก็ได้ เพราะหนูเช่ารถมา มาแค่ครอบครัวหนู 2-3 คน น้องมาด้วยได้

แต่น้องอยู่กรุงเทพฯ ถ้าทุกคนย้อนกลับไปดูโปรไฟล์น้องจะเห็นว่าน้องรับงานที่กรุงเทพฯ และเวลามาออกรายการหนูก็แบ่งให้ตามสัดส่วน มีบางรายการที่น้อยแต่ที่ได้น้อยเพราะหนูก็ได้มาน้อยเหมือนกัน น้อยแต่ยอมไปเพราะมันได้โปรโมตตัวเอง หนูไม่เคยบังคับน้อง

เจนนี่ติดผู้ชายจริงๆ เสียคนเพราะติดผู้ชาย?
(หัวเราะ) ถ้าติดผู้ชายไม่อยู่มาถึงแบบนี้ ถามว่ารักมั้ยรัก ติดมั้ยติด

บังคับเด็กในค่ายตัดผมสั้น เพราะกลัวแฟนจะไปกินกับเด็ก?
ขออนุญาตพูดตรงๆ ถ้าแฟนมันจะลักกินขโมย มันไม่สนใจหรอกว่าผมสั้นหรือผมยาว ประเด็นมันอยู่ที่ผมสั้นวันแรกที่เปิดค่ายอยากหาอะไรที่แปลกๆ ในค่ายหนู หนูเปิดรับสมัครคนผมสั้นตั้งแต่แรก ตอนนี้อนุญาตให้ไว้ผมยาวหมดแล้ว แต่ไปตัดกันเอง วงการผมสั้นเข้าแล้วออกยาก แดนเซอร์ผมยาวก็มีนะคะ

ณ วันนี้ ศิลปินในค่าย เปา กิ่งกาญจน์ ก็บอกขอให้เจนนี่ออกมาพูดความจริง?
เรื่องอะไรคะ

บอกว่าตั้งแต่อยู่กับเจนนี่ได้งานแค่ 2-3 งาน?
น้องมาอยู่กับหนูในช่วงโควิด-19 ตอนนี้สถานการณ์เพิ่งคลี่คลาย หนูกับลิลลี่เพิ่งออกงานได้แค่ 2 งาน หนูก็ป้อนงานให้น้องแล้ว 2 งาน ช่วงโควิดคนอื่นเขาก็แย่ เรื่องงานเราต้องอดทน จะให้เข้ามาเป็นสิบงานร้อยงานไม่ได้ หนูเพิ่งเอาน้องเข้ามาปั้น

น้องมาอยู่ 3 เดือน ยังหางานให้น้องไม่ได้ หนูมีหลักฐานเสนอชื่อน้องเปาหมด แต่ว่าเขาขอคนที่เป็นกระแสก่อน จะไปยัดเยียดไม่ได้ การที่เราจะเป็นศิลปินที่ดังๆ มีงานเยอะๆ บางคนใช้เวลาเป็นปี คนที่จะเป็นศิลปินที่รวยมากๆ เพลงต้องดังหลายล้านวิว

แต่น้องเพิ่งมาอยู่ 3 เดือน หนูทำได้ขนาดนี้ ยังมองว่าน้องโอเคแล้วนะ แต่เพิ่งมารู้ทีหลังว่าน้องไม่โอเค แต่น้องไม่ปิด เพราะชีวิตคนเราเบื้องหลังไม่เหมือนกัน น้องมีสิทธิ์ที่จะออกถ้ามันไม่โอเคกับชีวิตของน้อง
หนูก็ไม่ได้อะไร ยังขอบคุณ

แต่แปลกมากวันที่น้องออกไปมีแชตหลุกมากมาย เพื่อนออกมาไลฟ์สดด่าหนูมากมาย โดยเฉพาะเรื่องยอดวิว หนูสรุปให้นะคะ ยอดวิวได้ 91,000 บาท ลงทุนไป 58,000 เหลือ 33,000 หัก 30 เปอร์เซ็นต์เหลือ 9,700 บาท หนูให้น้อง 1 หมื่น คือ 30 เปอร์เซ็นต์ หนูมีหลักฐานมันเป็นดอลลาร์ต้องตีเป็นเงินไทย หลักฐานมีพร้อมชี้แจง

ตอนนี้แม่เป็นไงบ้าง?
ถ้าหนูเครียดแม่ก็จะเครียด แต่ถ้าหนูไม่เครียดแม่ก็ไม่เครียด เพลงของน้องเปาหนูเปิดออกมาสรุปยอดวิวของน้องเปา 3,426.43 ดอลลาร์ นี่เป็นยอดล่าสุดก่อนลบคูณแล้วได้ 106,206 บาท ถ้าหัก 30 เปอร์เซ็นต์ก็อยู่ที่ประมาณ 14,000

ทางน้องเก้าออกมาเสนอให้ลบออกจากยูทูบจะได้จบๆ?
ถ้าต้องการให้ลบ หนูบอกตรงๆ สู้เต็มที่เพื่อตรงนี้ การที่เราจะทำเพลงได้ 300 กว่าล้านวิวมันยากนะคะ ชีวิตหนูไม่รู้ว่าจะทำได้อีกรึเปล่า อย่าถึงกับต้องให้ลบ แต่ต้องการอะไรให้บอก ถ้าให้พูดความจริงก็พูดแล้วนี่ไง คนจะเชื่อหรือไม่เชื่อ

แต่น้องเก้าสบายใจได้ คนเชื่อฝั่งน้องเก้าหมดแล้ว เรื่องอื่นน้องต้องการอะไรอีก ถ้าต้องการให้สาบานนัดไปเลย วัดเจดีย์ไอ้ไข่เขียนมาเป็นข้อว่าต้องการสาบานเรื่องอะไร ใครจะเชื่อหรือไม่เชื่อก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของผลกรรม เพราะเป็นทางเดียวแล้วที่จะพิสูจน์ตรงนี้ได้

และเรื่องที่เกิดขึ้นหนูขอโทษทุกคน ขอโทษพี่มดดำ ขอโทษพี่หนุ่ม ขอโทษทุกคนที่พาดพิงไปหมด สาเหตุที่เกิดขึ้น เพราะเราไม่ได้คุยกัน ถ้าน้องเลือกที่จะโทรหาหนูแทนที่จะใช้เพจปลอมเป็นสื่อปล่อยข่าวเรื่องนี้ หนูว่าเรื่องนี้เคลียร์ได้

ได้หมดถ้าสดชื่นจบแล้ว อยากจะบอกอะไร?
อยากจะบอกว่าถ้าทุกคนคิดว่าได้หมดถ้าสดชื่นดับแล้ว หนูก็ห้ามความคิดนั้นไม่ได้ แต่หนูจะสู้จนกว่าจะไม่มีงาน จนกว่าคนดูหน้าเวทีจะไม่มี หนูจะทำทุกอย่าง จะเอาผลงานออกมาสู้ ว่าผลงานของหนูยังทำให้คนติดตามได้ ยังทำให้มีงานมีชีวิตอยู่ทุกวันนี้ได้

เรื่องนี้นะคะ มันเป็นเรื่องของข้อเท็จจริงมีแค่ 2 ฝั่งที่รู้คือน้องกับหนู คนทางบ้านไม่ได้เห็นกับตาว่าหนูยื่นเงิน 500 ให้น้องจริงมั้ย เพราะฉะนั้นอย่าเพิ่งตัดสิน ถ้าเป็นไปได้ อยากให้เรื่องนี้เคลียร์ให้เร็วที่สุด หนูอยากทำงานแล้ว ในอนาคตต้องเจอกันกับน้อง ทำงานด้วยกัน เราจะได้ไม่มีปัญหากันอีก ขอโทษครอบครัวฝั่งน้องเก้าที่ทำให้เรื่องใหญ่ขนาดนี้

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

หนึ่ง บางปู ไลฟ์สดฟาดกลับ เพจดัง-มดดำ หลังถูกเมาท์แรงเป็น 18 มงกุฎ ทำคนเข้าใจผิด

จากกรณีเพจดัง เจ๊มอย 108 ได้ออกมาแฉเรื่องราวสุดแซ่บ แม่ … …