Home ข่าว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น พูดแล้ว หากต้องลบเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น พูดแล้ว หากต้องลบเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว

34 second read
ปิดความเห็น บน เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น พูดแล้ว หากต้องลบเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว
0
5,326

จากกรณีดราม่าร้อนแรงในเวลานี้สำหรับกรณีของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กับ เก้า เกริกพล นักร้องที่ร่วมงานกันในเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ในประเด็นได้ส่วนแบ่งไม่เป็นธรรม เก้า เผยว่า เคยไปร่วมโปรโมทเพลงในรายการ โหนกระแส แต่ได้ส่วนแบ่งแค่ 500 บาท ขณะที่ หนุ่ม กรรชัย ยืนยันว่าให้ค่าตัวไปมากกว่านั้น ก่อนที่ หนุ่ม กรรชัย จะไม่ทน งัดหลักฐานการจ่ายเงิน 1 หมื่นบาท ออกมาให้สังคมได้ดู

สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้มีการ โฟนอินเข้ารายการ แฉ คุยกับ มดดำ คชาภา โดยเจนนี่ยืนยันว่าได้พูดความจริงไปหมดแล้ว ไม่ได้โกงเงินใคร พร้อมบอกว่า “ถ้าหนูได้มาหมื่น หนูไม่ให้น้อง 500 แน่นอน ล้านเปอร์เซ็นต์ น้องรู้ดี หนูรู้ดี แต่ที่น้องออกมาพูด เพราะคนไม่เห็นไงว่าหนูให้เท่าไร หนูเองก็จำไม่ได้ว่าให้เท่าไหร่ แต่ถ้าหมื่นไม่ให้ 500 แน่นอน เคยได้รายการหนึ่ง 3,000 หนูโอนให้น้อง 1,500 ดีที่หนูมีสลิป ถ้าน้องมีหลักฐานว่าหนูให้น้อง 500 จริง หนูพร้อมจะขอโทษทุกอย่าง”

เมื่อ มดดำ ถามว่า เรื่องนี้ปัญหามันเกิดจากเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ฉะนั้นเลยมีคนเสนอให้ลบ MV ออกจากยูทูบ เรื่องจะได้จบ ๆ โดย เจนนี่ ยืนยันว่า “ถ้าต้องการให้ลบจริง ๆ หนูขอสู้เต็มที่ เพราะการที่จะทำเพลงได้ 300 กว่าล้านวิวได้ มันยากนะ ชีวิตนี้หนูไม่รู้จะทำได้อีกหรือเปล่า อย่าให้ต้องลบกันเลย ต้องการอะไรให้บอก บอกว่าให้พูดความจริง หนูก็พูดแล้ว อยู่ที่ว่าคนจะเชื่อหรือไม่เชื่อ แต่ฝั่งน้องเก้าสบายใจได้เลย เพราะคนเชื่อน้องเก้าหมดแล้ว แล้วเรื่องอื่นต้องการอะไรอีกถ้าอยากให้สาบานก็พร้อม นัดกันไปที่วัดเจดีย์ไอ้ไข่ จ.นครศรีธรรมราช เขียนมาเป็นข้อ ๆ เลยว่าจะสาบานเรื่องอะไร ส่วนถ้าคนคิดว่า ได้หมดถ้าสดชื่น ดับแล้ว หนูก็คงห้ามความคิดไม่ได้ แต่หนูจะสู้จนกว่าจะไม่มีงาน จนกว่าจะไม่มีคนดูหน้าเวที หนูจะเอาผลงานออกมาสู้ ว่าผลงานของหนูยังทำให้คนติดตามและมีชีวิตไปต่อได้”

ขอบคุณคลิปจาก https://www.facebook.com/chaeshow/videos/852858775240029/

Load More Related Articles
Load More By ฮัมซา บิน ลาดิน
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

หนุ่มพลาดท่า บีบสิวผิดจุด เผชิญความทรมาน หามส่ง รพ.ให้หมอช่วยชีวิต

เรียกได้ว่าเป็นภัยใกล้ตัวที่ทุกคนต้องเฝ้าระวังกันให้ดี … …