Home ข่าว อั้ม พัชราภา ทนไม่ไหว โผล่คอมเม้นต์แก้ข่าว ให้ น้องฉัตร หลังถูกถล่มด่าเป็นช่างแต่งหน้าเรื่องเยอะ

อั้ม พัชราภา ทนไม่ไหว โผล่คอมเม้นต์แก้ข่าว ให้ น้องฉัตร หลังถูกถล่มด่าเป็นช่างแต่งหน้าเรื่องเยอะ

30 second read
ปิดความเห็น บน อั้ม พัชราภา ทนไม่ไหว โผล่คอมเม้นต์แก้ข่าว ให้ น้องฉัตร หลังถูกถล่มด่าเป็นช่างแต่งหน้าเรื่องเยอะ
0
316

กลายเป็นประเด็นดราม่าในวงการช่างแต่งหน้า หลังมีมือดีปล่อยข่าวว่าช่างแต่งหน้าชื่อดังระดับท็อปของเมืองไทยอย่าง น้องฉัตร ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ ทำงานอย่างไม่เป็นมืออาชีพ มีการส่งคนมารองพื้นให้ลูกค้าก่อน

อั้ม พัชราภา ทนไม่ไหว โผล่คอมเม้นต์แก้ข่าว ให้ น้องฉัตร หลังถูกถล่มด่าเป็นช่างแต่งหน้าเรื่องเยอะ

แล้วตัวเองจึงจะตามมาแต่งหน้าเพิ่มให้ทีหลัง เลือกรับงานเฉพาะลูกค้าโปรไฟล์ดัง หรือสวยเท่านั้น รวมทั้งยังมีกฎจุกจิกมากมายที่ทำเอาลูกค้าเอือมระอา ร้อนถึง น้องฉัตร ต้องออกมาโพสต์ชี้แจงดราม่าชัดทีละข้อผ่าน ด้วยข้อความระบุว่า

“สำหรับท่านใดที่ยังไม่ทราบว่า ขั้นตอนการแต่งหน้าเจ้าสาวของน้องฉัตร ตัวน้องฉัตรเองจะเป็นคนเริ่มขั้นตอนลงบำรุงสกินแคร์และรองพื้นให้เจ้าสาวทุกอย่างเองทั้งหมดครับ (ไม่เคยมีเจ้าสาวท่านไหนที่น้องฉัตรส่งคนไปลงรองพื้นหน้านะครับ ) ตั้งแต่เป็นช่างแต่งหน้ามาก็ไม่เคยมี *ยกเว้นการลงผิวกายเจ้าสาวที่มีผู้ช่วยช่วยลง และผู้ช่วยช่างผม หรือช่างผมที่ใช้กันเป็นประจำส่งไปม้วนผมและเตรียมผมก่อน จริงๆน้องฉัตรเป็นคนชอบทำเองทั้งหมดและไม่จำเป็นต้องส่งคนไปลงรองพื้นหน้าเจ้าสาวก่อนด้วย เพราะตัวน้องฉัตรเป็นคนลงรองพื้นใช้เวลาไม่นาน เพราะความสวยไม่ได้อยู่ที่การลงรองพื้นเป็นชั่วโมง ยกตัวอย่างเช่น คนที่ผิวดีมากๆ ลงนิสหน่อยก็สวยแล้วครับ หรือผิวมีปัญหามากๆ ให้เวลาไม่เกิน 15 นาที ในการลงรองพื้น หรือบางครั้งน้องฉัตรก็เลือกที่จะแต่งตาและคิ้วก่อนลงรองพื้นอีกด้วย ดังนั้น ใครที่ไม่ทราบเรื่องจริงอย่าพูดส่งๆ ในเรื่องราวที่ไม่รู้ พูดตามเค้าเล่าว่า เค้าบอกมาว่า….

1.น้องฉัตรให้คนมาลงรองพื้นเจ้าสาวและตามมาแต่งตาและคิ้ว (ไม่เป็นความจริง)
2.ระหว่างแต่งหน้าน้องฉัตรห้ามพูดคุย ต้องแยกห้องส่วนตัว (ไม่เป็นความจริง)
3.น้องฉัตรแต่งแต่คนสวยๆเท่านั้น เลือกโปรไฟล์ลูกค้า (ไม่เป็นความจริง) ใครจ้างเราได้ก็ไปทั้งนั้นแหละครับ ดังนั้นไม่สมเหตุสมผลเลย ที่จะต้องเลือกโปรไฟล์
*ดังนั้นใครที่ยังไม่รู้ดี โปรดทราบ และอย่านำสิ่งที่ตนเองฟังเค้ามา เค้าเล่าว่า ไปพูดต่อนะครับ
เพราะถ้าเรื่องราวที่คุณพูดถึงน้องฉัตร แสดงว่าคุณยังไม่รู้จักน้องฉัตรอย่างแท้จริงครับ

ถ้าน้องฉัตรทำงานยากแล้ว ก็ไม่รู้ใครที่จะทำงานง่ายกว่านี้อีกแล้ว เพราะเป็นคนที่ตามใจลูกค้ามาก ยกเว้นถ้าไม่เหมาะสมจริงๆ น้องฉัตรจะใช้เหตุและผลประกอบ เพื่ออยากให้งานออกมาดีในทุกงาน เพราะนั้นหมายถึงผลงานของเราฝากไว้ที่บนใบหน้าของลูกค้าท่านนั้นแล้วครับ”

หลังจากที่ น้องฉัตร ออกมาชี้แจ้ง ต่างมีชาวเน็ตแห่คอมเม้นต์ให้กำลังใจอย่างล้นหล้าม ร่วมไปถึง อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่โผล่คอมเม้นต์ให้กำลังใจ ด้วยข้อความระบุว่า “ยืนยัน นอนยัน ตะแคงยัน ว่าน้องฉัตรน่ารักเสมอกับทุกๆคน แม่พี่ฝากมาบอกด้วยว่าน้องฉัตรมือหอม สะอาด น่ารัก เปิดเพลงตามใจแม่สุดๆ”

ภาพ nongchat

Load More Related Articles
Load More By Nus
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

น้ำเพชร ฏีญาร์ภา สุดปลื้ม น้องฉัตร แปลงโฉมให้เหมือน อั้ม พัชราภา เสกความฝันให้เป็นจริง

เป็นเรื่องราวที่สร้างความฮือฮาร้องว้าวอีกครั้งเมื่อ น้ำ … …