Home ข่าว เสียงปืนสนั่นบ่อน “เฮียตี้” ตาย 4 เจ็บ 2 ยังไม่รู้ตัวคนร้าย

เสียงปืนสนั่นบ่อน “เฮียตี้” ตาย 4 เจ็บ 2 ยังไม่รู้ตัวคนร้าย

30 second read
ปิดความเห็น บน เสียงปืนสนั่นบ่อน “เฮียตี้” ตาย 4 เจ็บ 2 ยังไม่รู้ตัวคนร้าย
0
823

เกิดเหตุกราดยิงสนั่นบ่อน “เฮียตี้” ตาย 4 เจ็บ 2 ยังไม่รู้ตัวคนร้าย เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 3 ส.ค.2563 พ.ต.ท.อาวุธ แก้วมณี สว.(สอบสวน) สน.ทุ่งมหาเมฆ รับแจ้งเหตุยิงกันเสียชีวิตและบาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดภายในอาคารพาณิชย์ เลขที่ 501/237 ถนนพระราม 3 ซอย 66 แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กทม. รุดไปตรวจสอบพร้อม พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น แพทย์เวรนิติเวช รพ.จุฬาลงกรณ์ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นตึกแถว 4 ชั้น 10 คูหา ที่ชั้นล่างทั้งหมดดัดแปลงทุบเชื่อมถึงกัน เป็นห้องโถงขนาดใหญ่ มีประตูใหญ่เข้าด้านหน้า 1 ประตู และประตูลับด้านข้างอาคารซ้าย 1 ประตู และด้านขวา 1 ประตู รอบนอกอาคารชั้นล่างมีกล้องวงจรปิดติดดูความเคลื่อนไหวหลายสิบตัว ส่วนชั้น 2-4 เป็นห้องพักที่อยู่อาศัยมีทางขึ้นอาคาร 2 ด้าน ด้านข้างอาคารซ้ายและขวา ที่เกิดเหตุเปิดเป็นบ่อนการพนันของ “เฮียตี้” เจ้าหน้าที่ตำรวจนำโปลิศไลน์มากั้นประตูเข้าด้านหน้า ห้ามไม่ให้ผู้ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปภายในอาคาร

บ่อนดังกล่าวมีผู้ทำบ่อนการพนันสับเปลี่ยนมาเช่าเปิดหลายรายแล้ว ล่าสุด “เฮียตี้” มาเช่าเปิดเป็นบ่อนบาคาร่า พนันกำถั่ว ตั้งตู้เกมได้ไม่นานโดยย้ายบ่อนมาจากย่านคลองตัน ก่อนเกิดเหตุมีหนุ่มชาวจีน นำอาวุธปืนออกมาข่มขู่ทวงเงินคืนโวยวายว่าถูกโกงเงินที่เข้ามาเล่นเมื่อวันก่อน สารวัตรแม็กซ์คาดเป็นคนดูแลจึงเข้ามาเจรจา แต่ตกลงกันไม่ได้เกิดเหตุการณ์ยิงกันขึ้นพบผู้เสียชีวิต จำนวน 4 ราย เป็นชาย 2 ราย และหญิง 2 ราย นอนจมกองเลือดอยู่ที่พื้น หนึ่งในนั้นเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจชื่อ พ.ต.ต.วัทธเศรษฐ์ สำเนียงประเสริฐ สว.(สอบสวน) สน.แสมดำ หรือสารวัตรแม็กซ์ เป็นนรต.รุ่น 65 มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่ศีรษะ 1 นัด นอกจากนี้ยังมีผู้บาดเจ็บอีก 2 ราย ถูกนำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง

จากการสอบสวนทราบว่าเมื่อช่วงเวลาประมาณ 4 ทุ่มกว่ามีเสียงปืนดังขึ้นจำนวนหลายนัดภายในบ่อนดังกล่าว ขณะนั้นมีผู้เล่นการพนัน ประมาณ 60 คน หลังจากเสียงปืนเงียบลง เป็นระยะเวลานานพอสมควร ก็ยังไม่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาในพื้นที่ ทำให้ชาวบ้านที่อยู่บริเวณนี้เกิดความหวาดกลัว และยังบอกว่าทางบ่อนขอให้มีการปิดข่าว และให้ขนของที่ผิดกฎหมายออกจากบ่อนแห่งนี้

เบื้องต้นยังไม่รู้ตัวคนร้าย คาดว่าได้หลบหนีไปหลังก่อเหตุ สำหรับสาเหตุเบื้องต้นเกิดจากการทะเลาะวิวาท สันนิษฐานว่าอาจจะมีปัญหาเรื่องส่วนตัว

Load More Related Articles
Load More By เลนจูน
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

วิธีเอาเงินคืน หากโดนโกง หลังซื้อของออนไลน์ ปลอดภัย ได้เงินคืนชัวร์ๆ

เดี๋ยวนี้ใครๆก็ซื้อของออนไลน์กันไปซะหมด ไม่ต้องเสียเวลา … …