Home ข่าว ก้อย อรัชพร ตอบกลับหักหน้า พอร์ช ศรัณย์ หลังมีข่าวลือตามจีบ

ก้อย อรัชพร ตอบกลับหักหน้า พอร์ช ศรัณย์ หลังมีข่าวลือตามจีบ

34 second read
ปิดความเห็น บน ก้อย อรัชพร ตอบกลับหักหน้า พอร์ช ศรัณย์ หลังมีข่าวลือตามจีบ
0
989

ลักกี้อินเกมแต่ยังไม่ลักกี้อินเลิฟคอนเฟิร์มค่ะ สำหรับนางเอกป้ายแดง ก้อย อรัชพร โภคินภากร ที่ล่าสุดมีข่าวถูกจับตามองว่ากำลังปลูกต้นรักอยู่หรือเปล่า 

ก้อย อรัชพร ตอบกลับหักหน้า พอร์ช ศรัณย์ หลังมีข่าวลือตามจีบ

หลัง พระเอกช่องมากสี ตามหยอดเอ้ยตามกดไลท์รัวๆรูปของก้อยในอินสตาแกรมแถมยังคอมเมนต์ส่งอิโมจิยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ให้อย่างต่อเนื่องจนทำให้ถูกจับตามองว่าเอ๊ะ !! อะไรยังไงคู่นี้ 

ล่าสุด สาวก้อย ที่ได้มาฟิตติ้งละครเรื่องใหม่บ้านสาวโสดซึ่งผลิตโดยเช้นจ์2561  ในลุคก์ชุดสีชมพูน่ารักสดใสโพสต์ท่าแจ่มว้าวตามบทวลัยพรสาวมั่นแห่งปี  2020 ที่ตัวเองได้รับ  !! เลยถือโอกาสคอนเฟิร์มแบบชัดๆชัวร์ๆตามชื่อละครเลยว่าตอนนี้สถานะหัวใจโสดหนักมากแถมยังไม่มีหนุ่มๆคนไหนเข้ามาเฉียดใกล้เลยด้วย …..ก้อย : ได้เห็นข่าวที่ออกมาแล้วค่ะ งงเลยเพราะว่า ก้อย ไม่เคยเจอพี่เขาเลยแล้วก็ไม่รู้จักกันเป็นการส่วนตัว ไม่เคยคุย แต่ก็เห็นพี่เขามาคอมเมนต์ พี่เขาเพิ่งมาคอมเมนต์เมื่อประมาณช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาในอินสตาแกรมเองค่ะ

เห็นในข่าวบอกว่าเขามาคอมเมนต์แบบรัวๆมากก้อย : พี่เขาอาจจะชื่นชมผลงานของเราเลยมากดไลท์ แล้วก็คอมเมนต์ ต้องขอบคุณมากๆเลยนะคะ 

เขามีไดเร็คแมสเสจมาบ้างไหม 

ก้อย : ไม่เลยค่ะ ไม่มี ไดเร็คแมสเสจ มาเลยค่ะ 

สเปกไหมคนนี้

ก้อย : สเปกไหม หนูไม่รู้จักเขาเราไม่เคยทำงานด้วยเลยตอบไม่ได้ สเปกหรือไม่สเปก แต่ว่าข้างนอกไม่ได้ตรง แต่จะบอกว่าเราไม่ได้คบกันเพราะหน้าตาอยู่แล้ว 

สเปกก้อยเป็นแบบไหน ?? 

ก้อย : ชอบคนอารมณ์ดี ฉลาด ชอบทำงานเพราะเราทำงานเพราะเราหนักมาก เราเลยอยากหาคนที่เขาเข้าใจในการทำงานของเราด้วยค่ะ 

มีคอมเมนต์ที่เหมือนทุกคนพร้อมใจกันส่งเข้ามาบอกก้อยว่าให้หนีไปๆรู้สึกว่าแฟนๆเป็นห่วงเป็นใยก้อยมากพอมีข่าวออกมา 

ก้อย : คือ ก้อย รู้สึกว่าทุกคนมีข้อดีของตัวเองอยู่ สุดท้ายคนเราจะคบกันคุยกันต้องรู้จักกันก่อน แต่ขอขอบคุณที่ทุกคนเป็นห่วง แต่ไม่ต้องเป็นห่วงอะไรเลยค่ะ เพราะว่าพี่เขาไม่ได้มาจีบ

ก้อย : แต่ตอนนี้ยืนยันเลยค่ะ โสดสนิท ไม่มีใครมาจีบไม่ได้ปลูกต้นรักอะไรกับใครทั้งนั้นเลยค่ะ เพราะตอนนี้เรารู้สึกว่าเราอยากโฟกัสไปที่งานก่อนเพราะเราสนุกกับงานมาก ถามว่าคิดอยากจะมีแฟนหรือเปล่า ยังไม่คิดที่จะอยากมีแฟนค่ะ เพราะอยากทำงานที่เรารักก่อน 

Load More Related Articles
Load More By Nus
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

พอร์ช ศรัณย์ ตอบแล้วสถานะ ก้อย อรัชพร หลังมีข่าวตามจีบ

ลักกี้อินเกมแต่ยังไม่ลักกี้อินเลิฟ สำหรับนางเอกป้ายแดง … …