Home ข่าว แอน สิเรียม ปล่อยโฮ หลังลูกสาว นนนี่ นนลนีย์ ถือดอกไม้ ขอขมาแม่บังเกิดเกล้า กลางรายการ ปมทำร้ายจิตใจมาตลอดชีวิต

แอน สิเรียม ปล่อยโฮ หลังลูกสาว นนนี่ นนลนีย์ ถือดอกไม้ ขอขมาแม่บังเกิดเกล้า กลางรายการ ปมทำร้ายจิตใจมาตลอดชีวิต

42 second read
ปิดความเห็น บน แอน สิเรียม ปล่อยโฮ หลังลูกสาว นนนี่ นนลนีย์ ถือดอกไม้ ขอขมาแม่บังเกิดเกล้า กลางรายการ ปมทำร้ายจิตใจมาตลอดชีวิต
0
793

ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับ น้องนนนี่ ลูกสาว แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ และ บิลลี่ โอแกน ได้ถูกแฟนหนุ่มที่คบมาขอแต่งงานกลางลอนดอน ซึ่งทางด้าน น้องนนนี่ ก็ตอบตกลงไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย งานนี้ทำเอานเป็นแม่ปลื้มปริ่มสุดๆ ว่าแต่งานจะถูกจัดขึ้นเมื่อไหร่ทางด้าน แม่แอน จะนำมาแจ้งให้ทราบอีกครั้ง ถึงอย่างไรทางเราก็ต้องขอแสดงความยินดีด้วยจ้า

โดยครั้งหนึ่งทางด้าน หนุ่มบิลลี่ ได้ให้สัมภาษณ์ถึงลูกสาวคนสวย น้องนนนี่ เอาไว้ว่า เขาเป็นสาวแล้ว ก็นานๆ ทีคุย เขาโทร.มาก็คุยกัน ไม่ต้องเจอกันเพราะเขาอยู่ต่างประเทศ แต่ถ้าเขากลับมาก็นัดทานข้าวกัน ส่วนใหญ่เขาไม่ค่อยอยู่เมืองไทย เขาโตเป็นสาวแล้ว ก็ไม่มีอะไรกังวล โตแล้วไม่ต้องห่วง ไม่หวงเฉยๆ ครับ ถามว่าแนะนำอะไรเขามั้ย คุณอย่าไปยุ่งกับเด็กเขามากสมัยนี้ อย่าไปยุ่งกับลูกมาก เดี๋ยวเขารำคาญ

เขาไม่มีมาปรึกษาอะไรหรอก เดี๋ยวนี้ลูกจะมาปรึกษาพ่อแม่ไม่ค่อยมีหรอก มีแฟนแล้วยังไม่บอกเลย เราก็ดูห่างๆ คงจะประมาณนั้น ประเภทคิดแบบโบราณต้องเลิกแล้ว ยุคนี้ระวังแค่ลูกไม่ไปติดยา อย่าไปท้อง แค่นี้ก็แฮปปี้แล้ว ก็มันชีวิตเขาแล้วโตแล้ว บรรลุนิติภาวะแล้วจะไปยุ่งอะไรกับเขาล่ะ ตอนสมัยเราเด็กๆ พ่อแม่มายุ่งกับเรา เราชอบไหม จบเเละล่าสุดแอน สิเรียม ปล่อยโฮ เก็บอาการไม่อยู่กลางรายการ หลังลูกสาว นนนี่ ขอโทษสิ่งที่ทำให้ไม่สบายใจมาตลอดชีวิต โดยงานนี้ สาวนนนี่ ได้มาให้สัมภาษณ์กลางรายการชื่อดัง พร้อมกับพูดความในใจ เนื่องจากตนเองเป็นคนปากเเข็ง ไม่ค่อยบอกรักหรือความในใจ กับแม่สักเท่าไหร่ พร้อมทั้งมอบดอกไม้ขอขมาเเม่แอน สิเรียม

จากนั้นพิธีกรได้ถาม สาวแอนสิเรียมว่า ทำไมน้องนนนี่เป็นคนที่พิเศษและวิเศษที่สุดในโลกนี้ ?

แอน : เราก็มีลูกคนเดียวจะอะไรก็แล้วแต่ลูกเราเราก็รักที่สุดมันเป็นเหมือนแก้วตาดวงใจ เป็นทุกสิ่งทุกอย่างของเรา คุณแม่ทุกคนก็ต้องรักลูก หวงด้วย ห่วงด้วย แม่ทุกคนก็เป็นเหมือนกัน แต่แอนก็จะเคารพการตัดสินใจทุกสิ่งทุกอย่าง

รักเค้ามากขนาดไหน ? 

แอน : รักที่สุดมีอยู่คนเดียว

นนนี่ล่ะเห็นบอกว่าปากแข็ง ?
นนนี่ : เราก็ปากแข็งแต่ทุกคนก็รู้ว่าเราก็รักแม่มาก อยากให้แม่มีความสุข อยากให้เค้าสบาย


บอกความในใจกับแม่หน่อย ?
นนนี่ : หนูรักแม่ที่สุดในโลก หนูจะเป็นเด็กดีของแม่ตลอดไป อยากจะให้แม่มีความสุขมากๆ อะไรที่ทำให้แม่ไม่สบายใจแล้วก็เคยทำร้ายจิตใจแม่ หนูขอโทษค่ะ

Load More Related Articles
Load More By อาธีน่า
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

สรุปวาระสำคัญ ประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2563 ของสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ

สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดประช … …