Home ข่าว มหาเศรษฐีหนุ่ม ซื้อคอนโดหรูกลางนครนิวยอร์ก ถูกคนร้ายเอาชีวิตถึงที่

มหาเศรษฐีหนุ่ม ซื้อคอนโดหรูกลางนครนิวยอร์ก ถูกคนร้ายเอาชีวิตถึงที่

32 second read
ปิดความเห็น บน มหาเศรษฐีหนุ่ม ซื้อคอนโดหรูกลางนครนิวยอร์ก ถูกคนร้ายเอาชีวิตถึงที่
0
2,419

กลายเป็นข่าวที่ดังไปทั่วโลก จนทำให้หลายๆ คนให้ความสนใจอย่างมาก เมื่อเกิดเหตุสลด มหาเศรษฐีหนุ่ม ถูกปลิดชีพสยองคาคอนโดหรู ซึ่งคนร้ายได้ทิ้งศพไร้หัวไว้ข้างเลื่อยไฟฟ้า แถมยังไม่ทันเก็บกวาด ในขณะที่ตำรวจเร่งล่าฆาตกร โดยเชื่อว่าเป็นมืออาชีพ ด้านน้องสาวช็อกหนัก เข้ามาเจอศพในสภาพชวนผวา

โดย เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานว่า ตำรวจนิวยอร์กกำลังเร่งไขคดีฆาตกรรมมหาเศรษฐีหนุ่ม ซีอีโอบริษัทเทคโนโลยี หลังมีผู้พบศพของเขาอยู่ในสภาพถูกตัดหัวและหั่นศพ ทิ้งไว้ในคอนโดหรูที่ย่านโลเวอร์ อีสต์ ไซด์ กลางนครนิวยอร์ก สหรัฐฯ โดยทางตำรวจเชื่อว่าฆาตกรน่าจะเป็นนักฆ่ามืออาชีพ

ต่อมาทราบว่า เหยื่อคือ นายฟาฮิม ซาเลห์ วัย 33 ปี เป็นชาวเบงกาลีที่เกิดในซาอุดีอาระเบีย เขาเคยเป็นนักพัฒนาเว็บไซต์ ก่อนที่จะสร้างเนื้อสร้างตัวจนก่อตั้งบริษัท Gokada ซึ่งเป็นบริษัทให้บริการรถมอเตอร์ไซค์ในการขนส่งผ่านแอปพลิเคชัน ที่เมืองลากอส ประเทศไนจีเรีย และเมื่อปี 2562 เขาก็เพิ่งจะซื้อคอนโดหรูในนิวยอร์ก มูลค่า 2.25 ล้านดอลลาร์ และย้ายเข้ามาอาศัยอยู่ในช่วงปลายปีทั้งนี้ เหตุฆาตกรรมดังกล่าวได้รับการเปิดเผย เมื่อน้องสาวของซาเลห์ตัดสินใจมาหาเขาที่อพาร์ตเมนต์ ในวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา เพราะรู้สึกเป็นห่วงที่พี่ชายไม่ติดต่อมาเป็นวัน และเธอก็ต้องช็อกหนักเมื่อเปิดประตูเข้าไปพบศพของซาเลห์ ที่อยู่ในสภาพถูกหั่นเป็นชิ้น ๆ โดยมีเลื่อยไฟฟ้าที่ใช้หั่นศพ ถูกทิ้งไว้ใกล้ศพด้วย

สำหรับห้องที่ซาเลห์อาศัยอยู่ ตั้งอยู่ที่ชั้น 7 ของคอนโดดังกล่าว โดยแหล่งข่าวจากตำรวจเผยว่า ผู้ตายถูกแยกชิ้นส่วนด้วยเลื่อยไฟฟ้า ที่ยังเสียบปลั๊กทิ้งไว้อยู่ และชิ้นส่วนอื่น ๆ ที่ถูกตัดออกมา ได้ถูกยัดใส่ถุงพลาสติกหลายถุง วางเรียงอยู่ภายในห้อง

ทั้งนี้ ทางตำรวจเชื่อว่าพวกเขามีภาพจากกล้องวงจรปิด เผยให้เห็นภาพของผู้ต้องสงสัยที่สวมถุงมือ สวมหมวก และมีหน้ากากปิดบังใบหน้า ถือกระเป๋าเดินทาง มาที่คอนโดดังกล่าวในวันที่ 13 กรกฎาคม ก่อนจะเดินเข้าลิฟต์ไปพร้อมกับผู้ตาย ทั้งคู่ขึ้นลิฟต์ตรงไปยังชั้น 7 ด้วยกัน ซึ่งจะพบว่าระหว่างนั้น ซาเลห์เริ่มมีอาการสับสน

ลิฟต์ตัวดังกล่าว เปิดออกภายในห้องของซาเลห์ที่ชั้น 7 โดยตรง และไม่นานหลังจากที่ซาเลห์ก้าวออกจากลิฟต์ ฆาตกรก็เริ่มลงมือ โดยในกล้องวงจรปิดปรากฏภาพเผยให้เห็นเหยื่อที่ล้มลงบนพื้น หลังถูกยิงหรือทำให้นิ่งงันไป ซึ่งวิธีการฆ่าและการจัดการต่าง ๆ ทำให้ตำรวจเชื่อว่าคนร้ายน่าจะเป็นมืออาชีพ

ทางตำรวจยังพบชิ้นส่วนขาส่วนล่างและแขนของผู้ตายที่ถูกตัดออกไป ถูกยัดใส่ไว้ในถุง แต่น่าแปลกที่มีรอยเลือดในที่เกิดเหตุน้อยมาก ทำให้คาดว่าอาจมีความพยายามเก็บกวาด ทำลายหลักฐาน

ขณะนี้ทางตำรวจกำลังพยายามสืบเพิ่มเติม ว่าการปรากฏตัวของน้องสาวซาเลห์ ได้เข้ามาขัดจังหวะขณะที่คนร้ายกำลังหั่นศพเขาหรือไม่ รวมถึงคนร้ายสามารถหลบหนีผ่านทางออกอื่นได้อีกไหม

ด้านโฆษกตำรวจนิวยอร์ก เผยกับสื่อว่า “เรามีลำตัว ศีรษะที่ถูกตัด แขน และขา ทุกชิ้นส่วนยังอยู่ในที่เกิดเหตุ แต่เรายังไม่ทราบแรงจูงใจ”

อย่างไรก็ตาม ทางเพื่อนของผู้ตายเชื่อว่าเขาอาจตกเป็นเป้าหมายการทำร้าย แต่ไม่เผยรายละเอียดเพิ่มเติมอะไร ขณะที่ทางตำรวจยังคงเร่งไขปริศนาและตามล่าตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

ขอบคุณ เดลี่เมล
ขอบคุณภาพ Instagram fahims

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

อ่านแล้วยิ่งอาลัย “ธันวา ราศีธนู” โพสต์ถึง ลูกๆก่อนโควิดคร่าชีวิต

อ่านแล้วยิ่งอาลัย "ธันวา ราศีธนู" โพสต์ถึง ลูกๆก่อนโควิดคร่าชีวิต …