Home ข่าว 5 คนดังบันเทิง ที่รักเดียวใจเดียว ไร้ข่าวฉาวเรื่องนอกใจ

5 คนดังบันเทิง ที่รักเดียวใจเดียว ไร้ข่าวฉาวเรื่องนอกใจ

47 second read
ปิดความเห็น บน 5 คนดังบันเทิง ที่รักเดียวใจเดียว ไร้ข่าวฉาวเรื่องนอกใจ
0
1,088

เรียกได้ว่าสมัยนี้เขานิยมผู้ชายสไตล์ family man ยิ่งรักครอบครัวมากเท่าไหร่ ยิ่งดูดีและเป็นที่ต้องการมากเท่านั้น สังเกตจากข่าวดาราคนดังที่เจ้าชู้จะหล่อแค่ไหน เก่งแค่ไหน งานหดงานหายได้นะคะ ซึ่งวันนี้ทางทีมงานของเราได้รวบรวมคุณพ่อดาราที่รักเดียวใจเดียว ไร้ข่าวเจ้าชู้โดยสิ้นเชิง งานนี้จะมีครอบครัวไหนบ้าง ตามไปดูกันเลย

5 คนดังบันเทิง ที่รักเดียวใจเดียว ไร้ข่าวฉาวเรื่องนอกใจ

1.อั๋น ภูวนาท คุนผลิน

อั๋น ภูวนาท คุนผลิน

พิธีกรหนุ่มมาดเนี้ยบ อย่าง อั๋น ภูวนาท ดาราพิธีกรคนดังที่อยู่ในวงการมานานและไร้ข่าวเจ้าชู้โดยสิ้นเชิง แต่กลับโดนข่าวว่าเป็นเกย์ จนประกาศแต่งงานกับแฟนสาวที่ซุ่มคบกันมาถึง 9 ปี นอกจากจะเก็บปากของขาเม้าท์ได้สนิทแล้ว ยังเป็นการยืนยันว่า นอกจากจะไม่ได้เป็นเกย์แล้ว ยังรักเดียวใจเดียว เสมอต้นเสมอปลาย อั๋น ภูวนาท คุนผลิน

2.ณัฐวุฒิ ศรีหมอก หรือ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่

.ณัฐวุฒิ ศรีหมอก หรือ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่

แร็ปเปอร์หนุ่มบิ๊กไซส์ อย่าง กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ที่คอยบอกกับแฟนๆ เสมอๆ ว่ารักภรรยามาก และตอนนี้ทั้งคู่ก็มีลูกสาวคนเดียวที่กำลังเป็นขวัญใจแฟนๆ เพราะความน่ารักสดใสของ น้องชูใจ เชื่อว่าใครเห็นก็ต้องหลงรักน้องชูใจ ก็น้องชูใจได้รับการอบรมเลี้ยงดูจากพ่อและแม่มาด้วยความรัก จนทำให้พัฒนาการของน้องชูใจไปได้ดี น่ารักและฉลาดสุดๆ 

.ณัฐวุฒิ ศรีหมอก หรือ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่

3.กาย รัชชานนท์ สุประกอบ

กาย รัชชานนท์ สุประกอบ

ดาราหนุ่มหน้าหล่อ อย่าง กาย รัชชานนท์ ซึ่งหลายคนอาจจะมองว่ามาดของหนุ่มกายจะออกไปในทางแบดบอย แต่ว่าหนุ่มกายนั้นก็ไม่เคยมีข่าวเสียๆ หายๆ ออกมาเลย จนหนุ่มกายได้ประกาศจะแต่งงานกับสาวฮารุก็ทำเอาแฟนๆ ต่างเอาใจช่วยเชียร์คู่นี้มาตลอด จนตอนนี้ทั้งคู่มีลูกด้วยกันถึง 3 คนแต่หนุ่มกายก็ยังสม่ำเสมอต่อภรรยาสาวอยู่เสมอ 

กาย รัชชานนท์ สุประกอบ

4.ชาย ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ

ชาย ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ

ดาราหนุ่มอีกคน ชาย ชาตโยดม พี่ชายของหนุ่มมิคนั่นเอง ต้องบอกเลยว่าพี่น้องคู่นี้ได้ชื่อว่านิสียดีและรักภรรยามาก เพราะทางหนุ่มชายได้ชื่อว่าเป็นคนที่รักภรรยาสาว วิกกี้ มาก และไม่เคยมีข่าวเจ้าชู้ให้สาววิกกี้หนักใจเลย ซึ่งความรักของทั้งคู่ไม่มีลดน้อยลงเลย และตอนนี้ทั้งคู่ก็มีโซ่ทองคล้องใจเรียบร้อยแล้ว

ชาย ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ

5.มิค บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ

มิค บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ

ดาราหนุ่มอารมณ์ดี อย่าง มิค บรมวุฒิ สามีของดาราสาว เบนซ์ พรชิตา คู่นี้เขารักกันมานาน จับมือกันก้าวผ่านอุปสรรคต่างๆ มาด้วยกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งฝ่ายชายต้องฝ่าด่านแม่ยายที่ได้ชื่อว่ารักลูกหวงลูกมากๆ แต่หนุ่มมิคเขารักเดียวใจเดียวมาตลอด ไม่เคยนอกใจ ทำให้แม่ยายยอมยกลูกสาวสุดที่รักให้ จนทำให้ตอนนี้หนุ่มมิคกับสาวเบนซ์ก็แต่งงานสร้างครอบครัวกัน แถมยังมีลูกด้วยกันถึง 2 คนแล้ว

มิค บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ

ภาพmickbaromvudh / sunisajett / guyratchanont / ftodah / unpuwanart

Load More Related Articles
Load More By สะระแหน่
Load More In ข่าว
Comments are closed.