Home ข่าว หนุ่มโพสต์ถึงลุงพล หนึ่งในผู้ต้องสงสัยคดีน้องชมพู่ ช่วยทุกอย่างแต่อาจถูกโยนเป็นแพะ ลั่นขอให้ความยุติธรรมมีอยู่จริง

หนุ่มโพสต์ถึงลุงพล หนึ่งในผู้ต้องสงสัยคดีน้องชมพู่ ช่วยทุกอย่างแต่อาจถูกโยนเป็นแพะ ลั่นขอให้ความยุติธรรมมีอยู่จริง

32 second read
ปิดความเห็น บน หนุ่มโพสต์ถึงลุงพล หนึ่งในผู้ต้องสงสัยคดีน้องชมพู่ ช่วยทุกอย่างแต่อาจถูกโยนเป็นแพะ ลั่นขอให้ความยุติธรรมมีอยู่จริง
0
1,438

จากกรณีการเสียชีวิตของ น้องชมพู่ เด็กหญิงวัย 3 ขวบ ในพื้นที่บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงเดินหน้าสืบสวนสอบสวนหาข้อสรุปสาเหตุการเสียชีวิตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งตลอดเกือบ 2 เดือนที่ผ่านมายังมีหลายประเด็นที่สังคมคาใจอีกมากมายทั้งลุงพลหนึ่งในผู้ถูกกล่าวหาว่าเป็นคนลงมือสังหารน้องชมพู่ก็ยืนยันอย่างหนักแน่นว่าตนไม่ได้เป็นคนทำ ล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊ก พันธนะ ไชยช่อฟ้า ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงลุงพล ตลอดเวลาการเสนอข่าวตั้งแต่แรกจนถึงตอนนี้และกล่าวในตอนสุดท้ายว่าลุงพลคือคนที่น่าสงสารที่สุด โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้ระบุว่า…

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ตั้งแต่วันน้องชมพู่หาย จนพบร่างน้องชมพู่ จนติดตามคดีจนวันนี้กว่า2เดือน ลุงพล ผู้ชายผู้นี้ ที่มีลูกชาย มีลูกเล็ก และเป็นพ่อคนเหมือนกับทุกคน โดนกดดันสารพัด ทั้งความสงสัยของผู้คน ชาวบ้านต่างๆ รวมถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจที่มุ่งหน้าไปเก็บหลักฐานในรถของลุงพล เก็บDNA รวมถึง ทำหน้าที่ลุงควบคู่ไปด้วย กับการจัดการต่างๆเกี่ยวกับงานศพ และเรื่องศพ ที่ทางพ่อแม่น้องชมพู่ให้ลุงพลเป็นคน จัดการบางส่วนลุงพลได้เป็นคนค้นหาน้องชมพู่กับทีมค้นหา ตลอดทั้งวัน ในช่วงกลางวัน ให้ความร่วมมือตลอดทุกวันลุงพลแสดงความบริสุทธิ์ใจให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ในการให้การณ์ให้ข้อมูลทุกสิ่ง แม้จะโดนสอบนานทั้งวัน ทุกวัน วันละหลายชั่วโมง ก็ไม่อาจเหนื่อยท้อได้ลุงพลไม่เอ่ยปากบ่นแม้แต่ครั้งเดียว และไม่ซักทอดใคร และจะให้ข้อมูลกับตำรวจเพียงผู้เดียวเท่านั้นจนเมื่อไม่กี่วันลุงพลโดนซัดทอดจาก พี่น้องในครอบครัว จนลุงพลขอเปิดปากพูดซักครั้ง กลับรายการโหนกระแสของพี่หนุ่ม กรรชัย ลุงพลเปิดปากเล่าเหตุการณ์ทั้งหมด ตั้งแต่แรกว่าอยู่ที่ใหน ทำอะไร และคิดอะไรอยู่ หลังจากโดนซักถามและข้อสงสัยต่างๆลุงพลตอบทุกประเด็น ตอบทุกข้อหาที่โดนสงสัย ฉะฉาน มั่นคง มั่นใจทุกคำตอบ บางครั้งก็แอบคิดไม่ได้ หากลุงพลโดนจับ โดนการซักทอดโดนการยัดหลักฐานต่างๆ ที่คนอื่นๆโดนพยานเท็จๆ ลุงพลจะเป็นเช่นไร

เพราะเห็นว่าหลักฐาน DNA น้องชมพู่อยู่ที่หมาลุงพล หรือ อยู่ในรถ รวมถึงเสื้อผ้าน้องชมพู่ที่พ่อแม่น้องชมพู่ยัดให้ลุงพลแล้วแบกขึ้นไปบนดอย ตรงนี้ผมนี่กลัวหลักฐานนี้จะมัดลุงพลจริงๆ นึกสงสารลุงพลไม่ได้ ก็ได้แต่ภาวนา ให้ทุกสิ่งมันถูกต้อง หลักฐานความจริง ยุติธรรมที่สุดเป็นพอ #อย่าจับแพะก็พอ #Saveลุงพล

Load More Related Articles
Load More By ร้อนก็บ่น หนาวก็บ่น
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

สงกรานต์ เตชะณรงค์ ไม่อยู่เฉย โพสต์ประกาศกลางไอจี หลังโดนทักผิดเป็น ลุงพล

ยังคงเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงอย่างต่อเนื่อง สำหรับคุณแม่ … …